Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y

Với hàng trăm công trình nghiên cứu chữa các bệnh thường gặp của người Việt Trung tâm Thuốc dân tộc đang ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành. Những bài thuốc Đông y bí truyền được tìm thấy, sưu tầm và phát triển ứng dụng đạt hiệu quả cao đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn, khổ sở vì phải chiến đấu với bệnh tật.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Sứ mệnh phục hưng tư tưởng "Nam dược trị Nam nhân"

Là ủy viên của Ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam, Cty CP Thuốc dân tộc có sứ mệnh phục hưng tư tưởng "Nam dược trị Nam nhân" của Danh y Tuệ Tĩnh. Vì thế, trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ ban lãnh đạo, y bác sĩ luôn tâm niệm phải tìm kiếm, gìn giữ và phát triển những bài thuốc cổ phương trên khắp đất nước để áp dụng điều trị bệnh cho người Việt.

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: “Một trong số những khó khăn của chúng tôi là các bài thuốc bí truyền, cổ phương thường có nhiều vị thuốc khó tìm, cách sử dụng phức tạp. Chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, tìm những vị thuốc thay thế, bào chế thành dạng viên hoàn, dạng cao để bệnh nhân dễ sử dụng hơn.”

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y - 1

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng ngày đêm nghiên cứu, sưu tầm, ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền dân tộc vào các sản phẩm của trung tâm

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc - Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu y đức

Bằng sự nỗ lực của mình, đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực không ngừng để sưu tầm những bài thuốc hay, bí truyền trên mọi miền Tổ quốc để nghiên cứu và đưa ra những bài thuốc phù hợp ứng dụng điều trị trong thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Tây y đang phát triển với những công nghệ cao trong điều trị thì Y học cổ truyền vẫn giữ được vị thế của riêng mình với sự khác biệt: Điều trị bệnh từ căn nguyên và tuyệt đối an toàn.

Những công trình đáng tự hào - thành quả cho sự nỗ lực không ngừng

Hiện tại, các bác sĩ tại Công ty CP Thuốc dân tộc đã có hàng trăm công trình nghiên cứu lớn nhỏ, tạo ra những sản phẩm, bài thuốc Đông y an toàn, hiệu quả. Có thể kể tới những công trình nghiên cứu điển hình:

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y - 2

Sản phẩm “Mãnh lực trường xuân” - Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm: Là sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc của người Thái đen.

Sau 4 năm vất vả, năm 2008, bài thuốc bốc thang Mãnh lực Trường xuân với hai chế phẩm: Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn chính thức ra mắt.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2017, sản phẩm Mãnh lực trường xuân tiếp tục được hoàn thiện và nâng lên một tầm cao mới. Sau khi kết hợp hai chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn làm một, dưới dạng viên hoàn, Mãnh lực Trường xuân phiên bản mới không chỉ tiện lợi, gọn nhẹ hơn, mà còn tăng dược lực lên tới 1,5 lần.

Vị thuốc “Hầu vĩ tóc” trong điều trị bệnh xương khớp: Sau nhiều năm nghiên cứu để tìm ra một giải pháp tốt nhất trong điều trị bệnh xương khớp – chứng bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở nước ta, năm 2014 đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát hiện ra hiệu quả tuyệt vời của vị thuốc Hầu vĩ tóc. Đặc biệt, đưa Hầu vĩ tóc vào bào chế thành công sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn hỗ trợ chữa bệnh xương khớp hiệu quả và cuối năm 2017 có kế hoạch sản xuất đại trà với mong muốn cải thiện bệnh xương khớp cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đi đầu trong ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh nan y - 3

Hoạt huyết phục cốt hoàn - Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những công trình nghiên cứu điểu trị các bệnh thuộc các chuyên khoa khác.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ số 1 trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Hàng trăm công trình nghiên cứu với rất nhiều những bài thuốc được ứng dụng thành công

Cam kết thảo dược sạch, an toàn 100%

Đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị

Hỗ trợ khách hàng 24/7 với hệ thống tư vấn online

Khám, kê đơn trực tuyến, gửi thuốc tận nhà qua được bưu điện

Tiếp tục định hướng giữ vững phong độ là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc vào điều trị các đầu bệnh, Công ty CP Thuốc dân tộc sẽ tiếp tục cùng đội ngũ y bác sĩ không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng để có những sản phẩm mới, chất lượng, tin cậy giúp bệnh nhân hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Thông tin liên hệ đơn vị:

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN – ĐT: (024) 109 6699. (Giấy phép: 629/SYT-GPHĐ)

Cơ sở tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM – ĐT: (028) 109 6699. (Giấy phép: 04606/SYT/GPHĐ)

Website: https://thuocdantoc.vn/

>> Xem thêm: Một ngày trải nghiệm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN