Trải nghiệm dịch vụ khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hiện đang là địa chỉ phòng khám phụ khoa TPHCM với đa dạng hạng mục khám chữa bệnh: Khám bệnh phụ khoa, đặt/tháo vòng tránh thai, siêu âm vú, đình chỉ thai bằng cho thai đến hết 7 tuần tuổi… đáp ứng tối đa nhu cầu khám với quy trình khám nhanh, tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ khám Sản - phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu TPHCM

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại địa chỉ {80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM} hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế trong công tác khám chữa bệnh phụ khoa từ nhiều năm nay và được đông đảo chị em ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Lâm Đồng… tìm đến khám chữa bệnh.

Phòng khám Hoàn Cầu luôn phấn đấu trong công tác khám chữa bệnh, khi số lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị tăng vượt bậc qua từng năm. Một số hạng mục sản – phụ khoa chuyên môn được thực hiện tại phòng khám phải kể đến như là:

Trải nghiệm dịch vụ khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TPHCM - 1

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám Phụ khoa TPHCM dành riêng cho phụ nữ

- Phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh phụ khoa (âm đạo, tử cung, buồng trứng), soi cổ tử cung, điều trị tổn thương cổ tử cung, lấy dị vật âm đạo, hút buồng tử cung do rong kinh, rong huyết…

- Sản khoa: Khám thai, làm thuốc vết khâu tầng sinh môn nhiễm khuẩn, chích apxe tầng sinh môn, đình chỉ thai an toàn bằng thuốc cho thai hết 7 tuần tuổi

- Kế hoạch hóa gia đình: Đặt và tháo dụng cụ tử cung (vòng tránh thai); tư vấn thực hiện các phương pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai,...

- Đình chỉ thai: Thực hiện phá thai bằng thuốc hoặc phương pháp hút thai chân không cho thai đến hết 7 tuần tuổi.

- Xét nghiệm phụ khoa: Thực hiện các xét nghiệm phụ khoa như xét nghiệm máu, nước tiểu, vi nấm test nhanh, siêu âm tử cung.

Để đáp ứng hỗ trợ tốt cho công tác khám và điều trị bệnh lý, phòng khám Hoàn Cầu chủ trương nâng cấp về hệ thống cơ sở vật chất, đảm bảo máy móc khám chữa bệnh có sự đồng bộ, tiên tiến và bảo dưỡng đúng quy định. Các phòng chức năng cũng được xây dựng riêng biệt như: phòng khám, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng thuốc đạt chuẩn,... với công tác vệ sinh khử khuẩn tiến hành định kỳ tránh gây mùi bệnh viện và sự lây lan chéo cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, một số phương pháp chữa bệnh phụ khoa cũng được áp dụng phù hợp cho các mức độ bệnh lý như: Dùng thuốc cho trường hợp viêm/ nhiễm khuẩn nhẹ; công nghệ Dao Leep (điều trị bệnh về tử cung); phương pháp Oxygen – O3 (điều trị viêm nhiễm âm đạo); phương pháp chiếu sóng viba hồng quang (hỗ trợ trị nấm vùng kín); và các phương pháp khác như DHA.

Phòng khám Hoàn Cầu khám chữa bệnh phụ khoa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Phòng khám Hoàn Cầu khám chữa bệnh phụ khoa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Phụ trách chuyên môn trong thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa là các bác sĩ đã được chọn lọc, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề đúng với chuyên môn, có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng có tinh thần cầu tiến, luôn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ… Hỗ trợ công tác thăm khám suôn sẻ, trả kết quả khám nhanh chỉ sau 20-45 phút (tùy từng hạng mục). Sau đó có sự tư vấn kỹ lưỡng để bệnh nhân có sự nắm bắt rõ về bệnh tình bản thân mắc phải.

Với việc thăm khám những bệnh lý “khó nói” nhiều bệnh nhân còn mang tâm lý e ngại, xấu hổ nên phòng khám Hoàn Cầu chủ trương xây dựng hệ thống chăm sóc có sự riêng tư chỉ với “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá” để giúp bệnh nhân dễ dàng trao đổi những vấn đề tế nhị, được giải đáp và đưa ra lời khuyên hữu ích. Đồng thời luôn tuân thủ nghiêm ngặt và quản lý, bảo mật chặt chẽ thông tin khách hàng, tránh gây xáo trộn cuộc sống chị em.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu TPHCM mang lại quy trình khám khoa học

Bên cạnh khám đa dạng các bệnh lý phụ khoa, Phòng Khám Hoàn Cầu luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân bận rộn, bệnh nhân ở tỉnh xa có thể thuận tiện đến khám. Chủ trương xây dựng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn khoa học “Tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân - giảm gánh nặng cho nhân viên y tế”.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc trong và ngoài giờ hành chính, phục vụ bệnh nhân liên tục từ 8:00 – 20:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, làm việc cả những ngày Lễ, Tết – không nghỉ trưa.

Bệnh nhân nếu có nhu cầu đặt hẹn thăm khám trước cũng sẽ được hỗ trợ thông qua hình thức tư vấn online miễn phí tại Hotline 028 3923 9999 và Khung Chat trực tuyến tại hệ thống website phòng khám Hoàn Cầu. Với hình thức này, bệnh nhân sẽ được lựa chọn khung giờ khám theo lịch trình cá nhân, có thể yêu cầu bác sĩ nữ khám để đỡ cảm giác ngại ngùng, đến khám theo giờ hẹn được phục vụ ưu tiên, không cần lấy số hay chờ đợi mệt mỏi.

Tiết kiệm thời gian với với quy trình thăm khám phụ khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Tiết kiệm thời gian với với quy trình thăm khám phụ khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Đại diện phòng khám Hoàn Cầu cho biết: Ngoài chuyên khoa Sản-phụ khoa, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng được cấp phép khám và hỗ trợ các bệnh lý khác như: cắt dài/hẹp/ dính bao quy đầu; tai mũi họng, điều trị xương khớp theo Y học cổ truyền. Bệnh nhân có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

✛ Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

✛ Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN