TPBVSK Viên ăn ngon GG giúp bồi bổ cơ thể cho người gầy khó hấp thu

Trong hai năm gần đây, TPBVSK Viên Ăn Ngon GG được sử dụng rộng rãi, giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện thể trạng cho người gầy, đặc biệt là người gầy do cơ địa.

Nguyên nhân gầy lâu năm – khó tăng cân

Xác định nguyên nhân khiến bạn gầy yếu là một bước rất quan trọng trước khi tìm ra giải pháp tăng cân. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn rằng cơ thể bạn đang thiếu gì, cần gì, để tránh tìm đến những dòng thuốc tăng cân không phù hợp, không tốt cho sức khỏe. Nguyên nhân gầy lâu năm  khó tăng cân gồm:

- Cơ địa

Cơ địa khó hấp thu là tình trạng bạn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nhưng đường ruột, hệ tiêu hoá hoạt động không hiệu quả, không thể hấp thu được hết những dinh dưỡng đó. Ngoài ra gầy do cơ địa còn liên quan đến quá trình chuyển hoá năng lượng cao hơn bình thường.

TPBVSK Viên ăn ngon GG giúp bồi bổ cơ thể cho người gầy khó hấp thu - 1

Khách hàng gầy do cơ địa, thay đổi nhờ sử dụng TPBVSK Viên Ăn Ngon GG

- Ăn uống thiếu chất

Mỗi ngày bạn cần bổ sung đủ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng làm việc và sinh hoạt. Việc ăn uống thiếu chất sẽ làm cho năng lượng nạp vào không đủ để tiêu hao, gây nên tình trạng gầy yếu.

- Ngủ không đủ giấc

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng trong việc phục hồi sức khoẻ và độ dẻo dai của cơ thể, cũng như tinh thần. Ngủ không sâu, không đủ giấc khiến cơ thể bạn mệt mỏi, suy nhược và sút cân.

- Ít vận động

Nhiều người cho rằng người gầy thì không cần vận động nhiều, vì vận động sẽ làm tiêu hao năng lượng. Tuy nhiên đánh giá khoa học cho thấy người gầy càng cần vận động, để kích thích cơ thể có nhu cầu ăn uống, nạp năng lượng nhiều hơn mỗi ngày.

TPBVSK Viên ăn ngon GG giúp bồi bổ cơ thể cho người gầy khó hấp thu - 2

Vận động giúp bạn phát sinh nhu cầu ăn uống nhiều hơn (Ảnh minh họa)

- Làm việc quá sức

Căng thẳng và làm việc quá sức là nguyên nhân gây sút cân nhanh nhất, thường gặp ở mọi độ tuổi, mọi giới tính. Một tinh thần căng thẳng khiến bạn chán ăn, mất ngủ, sa sút cân nặng là điều không tránh khỏi.

TPBVSK Viên ăn ngon GG giúp bồi bổ cơ thể cho người gầy khó hấp thu - 3

Làm việc quá sức khiến cơ thể suy nhược, sút cân (Ảnh minh họa)

- Mắc các chứng bệnh

Một nguyên nhân nữa cho vấn đề khó tăng cân đó chính là làm do các bệnh lý như ung thư, tiểu đường, bệnh tuyến giáp, …

Vai trò của việc tăng cân khoa học

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thuốc tăng cân được thần thánh hoá công dụng tăng cân thần tốc, không cần thay đổi thói quen, chế độ ăn hay vận động. Tuy nhiên, chỉ với một thao tác tìm kiếm nho nhỏ bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảnh báo liên quan về những dòng sản phẩm không an toàn này. Chẳng hạn như: tích nước, béo mặt, buồn ngủ, hại thận, …

Việc xác định được nguyên nhân, mục tiêu tăng cân sẽ thúc đẩy bạn lên kế hoạch và tìm cho mình một giải pháp tăng cân khoa học, an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn sút cân tạm thời do căng thẳng, làm việc quá sức thì hãy tìm cách cân bằng lại cuộc sống. Nếu do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động không phù hợp thì hãy thay đổi thói quen sinh hoạt và khẩu phần ăn. Nếu bạn gầy do cơ địa thì nên cân nhắc sử dụng kết hợp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hỗ trợ tăng cân an toàn, khoa học. Hiện nay giới quan tâm đến sức khỏe đang rất ưa chuộng các dòng sản phẩm sử dụng hoạt chất từ thiên nhiên như cây cỏ, động vật. Càng ít đưa hoá chất vào cơ thể càng tốt.

TPBVSK Viên Ăn Ngon GG - Giải pháp hỗ trợ người muốn tăng cân

TPBVSK Viên Ăn Ngon GG được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean, là một thương hiệu được đánh giá cao bởi các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng, được đón nhận bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước, đặc biệt tại Nhật Bản.

TPBVSK Viên ăn ngon GG giúp bồi bổ cơ thể cho người gầy khó hấp thu - 4

TPBVSK Viên Ăn Ngon Gg hỗ trợ kích thích tiêu hoá

Sản phẩm này không phải là thuốc mà là TPBVSK với thành phần chính gồm các loại thảo dược quý, thuộc phân loại thượng phẩm trong đông dược như: Đương quy Nhật Bản, bồ công anh, đinh lăng, long đởm, quả mùi, … giúp cải thiện thể trạng dựa trên nguyên tắc tuần tự như sau:

- Giúp ăn ngon miệng, kích thích vị giác;

- Hỗ trợ kích thích tiêu hoá, hấp thu tối đa dinh dưỡng trong khẩu phần ăn;

- Giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện thể trạng.

TPBVSK Viên ăn ngon GG giúp bồi bổ cơ thể cho người gầy khó hấp thu - 5

Khách hàng thay đổi ngoạn mục nhờ sử dụng TPBVSK Viên Ăn Ngon GG

Sản phẩm Viên Ăn Ngon GG của công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean, đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận lưu hành trên toàn quốc. Ngoài ra còn có đầy đủ giấy tờ pháp lý để xuất khẩu đến thị trường toàn cầu.

Hotline: 084 866 8888

Website: https://ggvn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vienanngonGGofficial

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tpbvsk-vien-an-ngon-gg-giup-boi-bo-co-the-cho-nguoi-gay-kho-hap-thu-5020212710...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung