Thực dưỡng Fucoidan - Bí quyết sống khỏe đến từ Nhật Bản

Với hàm lượng Fucoidan 1500mg, thực phẩm bổ sung (TPBS) Thực dưỡng Fucoidan được xem là sản phẩm ngũ cốc có hàm lượng Fucoidan cao, giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Thực dưỡng Fucoidan kết hợp hài hòa theo tỷ lệ quân bình trong thực dưỡng Ohsawa

Thực dưỡng Ohsawa là một phương pháp ăn uống đã được lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới và được nhiều người áp dụng thành công. Phương pháp này cũng đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là phương pháp phòng và chữa bệnh hiệu quả. Một trong những nguyên tắc cơ bản của phương pháp này đó là nguyên lý quân bình âm dương. 

Kế thừa và phát huy phương pháp Ohsawa, Thực dưỡng Fucoidan ra đời là sự kết hợp giao thoa giữa 7 thành phần: Fucoidan Nhật Bản 1500mg, Nano Curcumin 1000mg, gạo lứt huyết rồng, yến mạch, hạt kê và đậu lăng, đậu đỏ.

Thực dưỡng Fucoidan được kết hợp theo nguyên lý quân bình âm dương

Thực dưỡng Fucoidan được kết hợp theo nguyên lý quân bình âm dương

“Khi kết hợp Fucoidan với các thành phần Nano Curcumin cùng nhóm ngũ cốc: Gạo lứt huyết rồng, yến mạch, hạt kê và đậu đỗ: Đậu lăng, đậu đỏ trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Nhóm ngũ cốc sẽ cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, protein, lipid, các axit amin…, nhất là đạm thực vật. Còn hợp chất Fucoidan và Nano Curcumin sẽ hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Sự kết hợp giữa các thành phần này tôi cho rằng đây sự kết hợp hài hòa, khoa học và tuân theo nguyên lý quân bình âm dương trong thực dưỡng” Chia sẻ từ BS. TTND Quách Văn Mích - Nguyên Giám đốc Viện Y học Hàng Không.

Nói về ích lợi của Fucoidan, ông cho biết: “Hàm lượng 1500mg Fucoidan được xem là một hàm lượng tương đối lớn. Đây là hợp chất quý mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, ức chế tăng sinh mạch máu, giảm lipid máu và tăng cường miễn dịch.”

TTND Quách Văn Mích cũng đánh giá cao giá trị của Nano Curcumin 1000mg: “Khả năng hấp thu của Nano Curcumin lên đến 85% vượt xa rất nhiều so với các loại curcumin thông thường khác. Nó mang tới nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe con người đặc biệt là khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư.”

BS.TTND Quách Văn Mích

BS.TTND Quách Văn Mích

Ông chia sẻ thêm, nhóm ngũ cốc, đậu đỗ có trong sản phẩm rất ưu Việt trong việc nâng cao sức khỏe: “Nhóm ngũ cốc là nguồn thực phẩm bổ sung các thành phần dinh dưỡng như là chất bột, chất béo, chất đạm và chất xơ, và các vitamin...

Gạo lứt huyết rồng thuộc nhóm thực phẩm quân bình nhất, có trên dưới 120 chất chống oxy hóa. Hay yến mạch chứa nhiều chất xơ, cứ 100g yến mạch có 17-18mcg crom hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa tiểu đường.

Theo thực dưỡng, hạt kê được xem là thực phẩm dương. Mỗi 100 gram kê cung cấp 378 calo, kê còn giàu protein (lớn hơn hoặc bằng 20% giá trị dinh dưỡng hàng ngày), chất xơ, một số loại vitamin B và các khoáng chất, đặc biệt là mangan chiến tới 76%. 

Với nhóm đậu đỗ, riêng trong đậu lăng rất giàu polyphenol. Đây là một loại chất có khả năng tăng cường sức khỏe và không bị mất đi các đặc tính sau khi nấu chín.

Đậu đỏ chứa hàm lượng đáng kể chất xơ và xơ hòa tan, protein, carbohydrate và sắt. Các nghiên cứu cho rằng ăn đậu đỏ làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giảm mức cholesterol và bổ sung năng lượng.”

Điểm nổi bật có trong Thực dưỡng Fucoidan

Với hàm lượng Fucoidan 1500mg, Thực dưỡng Fucoidan được xem là sản phẩm ngũ cốc thực dưỡng chứa hàm lượng Fucoidan cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm còn có sự kết hợp của Nano Curcumin 1000mg cùng 5 loại ngũ cốc dinh dưỡng khác. Sự giao thoa giữa các thành phần này làm tăng tác dụng bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng, nhất là với những người đang có bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu, ung thư…người cần tăng cường sức khỏe.

Không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho người ung thư mà người khỏe mạnh đều có thể bổ sung dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng. Hay những người ăn chay, ăn thực dưỡng sử dụng rất phù hợp bởi sản phẩm hoàn toàn không chứa đường, không chất bảo quản hay phụ gia nên giữ được trọn vẹn được hương vị của từng thành phần.

Bên cạnh đó, Thực dưỡng Fucoidan giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, nhất là đạm (protein) thực vật. 

Với những điểm nổi bật này, sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia và khách hàng.

MC - BTV Thanh Liêm 

MC - BTV Thanh Liêm 

MC Thanh Liêm  là một người ăn chay được hơn 3 năm cũng đã tin dùng TPBS Thực dưỡng Fucoidan hàng ngày. Anh chia sẻ rằng: “Mình coi Thực dưỡng Fucoidan như một người bạn đồng hành, mình sử dụng một ngày 3 lần vào các bữa ăn phụ. Sản phẩm mang đến bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ, đáp ứng cho chế độ ăn chay hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng giúp mình luôn khỏe mạnh”.

Thực dưỡng Fucoidan -Thực dưỡng Nhật Bản

Thực dưỡng Fucoidan - Bí quyết sống khỏe đến từ Nhật Bản - 4

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty cổ phần dược phẩm B.A Việt Nam

Trụ sở: 31A, liền kề 6A, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://thucduongfucoidan.com/ Hotline: 0879.717.580

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN