Thoát khỏi bướu cổ nhiều năm chỉ trong 3 tháng, không cần phẫu thuật

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Bướu cổ là sự tăng thể tích của tuyến giáp trạng có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy bằng mắt thường. Bướu cổ có thể xuất hiện do nhiều bệnh lý tuyến giáp bao gồm: bướu cổ đơn thuần, bướu cường giáp, bướu suy giáp. Trong đó bướu cổ đơn thuần là thường gặp nhất.

Bướu cổ đơn thuần là bệnh lý tuyến giáp thường gặp nhất

Bướu giáp đơn thuần là bệnh lý tuyến giáp có tỷ lệ người mắc cao nhất. Biểu hiện điển hình của bệnh là tuyến giáp phì đại (với các mức độ khác nhau) nên còn gọi là bệnh bướu cổ đơn thuần, nhưng bệnh không có các biểu hiện của cường hay suy chức năng tuyến giáp. Bướu giáp đơn thuần gồm bướu giáp tản phát và bướu giáp địa phương.

Bệnh bướu giáp đơn thuần (thường gọi là bướu cổ hay bướu giáp) có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Một trong số các nguyên nhân đó phải kể đến là tình trạng thiếu hụt iod trong chế độ ăn hàng ngày. Hiện nay, việc phòng chống bệnh bướu cổ đơn thuần là vấn đề mang tính toàn dân và đây là nhiệm vụ lâu dài được nhà nước rất quan tâm.

Ngoài ra, bướu cổ còn có thể gây ra do nhân tuyến giáp: một nhân hay đa nhân. Các bướu nhân đa phần lành tính ít ảnh hưởng đến sức khỏe, một số phát triển ác tính và cần điều trị tích cực. Các bướu cổ to sẽ được loại bỏ bằng việc phẫu thuật. Tuy nhiên, cho đến nay thì các bác sĩ cần rất cân nhắc khi chỉ định phẫu thuật với các bệnh nhân bướu cổ lành tính.

Vậy làm sao để kiểm soát bướu cổ lành tính mà không cần phẫu thuật?

Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Quý Tuyển ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM. Anh Tuyển xuất hiện triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi khoảng hơn một năm trước. Ban đầu, anh nghĩ là do lao động vất vả nên cũng chú ý để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoa học nên anh không chú ý. Tuy nhiên, các triệu chứng bệnh ngày càng nặng thêm, và đặc biệt cổ ngày càng phình to, người ngoài cũng có thể dễ dàng nhìn thấy thì anh vội vàng đi khám. Anh được kết luận bị bướu nhân tuyến giáp (một dạng bướu cổ lành tính).

Trường hợp của anh Tuyển cũng giống như nhiều bệnh nhân bướu cổ khác. Bệnh thường diễn tiến từ từ với các triệu chứng không điển hình khiến người bệnh khó phát hiện. Theo thời gian tuyến giáp phì đại hình thành bướu to trước cổ mới đi khám. Tuy bướu đã nhìn thấy bằng mắt thường nhưng anh vẫn chưa có chỉ định mổ mà yêu cầu về nhà theo dõi.

Thoát khỏi bướu cổ nhiều năm chỉ trong 3 tháng, không cần phẫu thuật - 1

Anh Tuyển vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát bướu cổ không cần phẫu thuật

Thấy tình trạng sức khỏe và bệnh tình như vậy anh tìm hiểu và cố gắng thử nhiều biện pháp để hạn chế việc phẫu thuật tuyến giáp vì anh biết rằng phẫu thuật gây tổn hại đến chức năng tuyến cũng như tiềm ẩn nhiều biến chứng của bệnh. Sau đó, rất may mắn, anh đã gọi điện cho người cháu là dược sĩ nhờ tư vấn và người cháu khuyên anh hãy yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương.

Anh chia sẻ: “Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Khi lao động nặng thì tôi chỉ cần nghỉ ngơi một lúc sẽ lấy lại được sức khỏe ngay. Người tôi không còn nóng như trước và tình trạng ra mồ hôi cũng hết”.

Anh Tuyển đã lấy lại được sức khỏe và tự tin trong cuộc sống, kích thước bướu cổ cải thiện đáng kể khiến anh rất mừng. Tìm hiểu thấy sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược như hải tảo, bán biên liên, ba chạc, khổ sâm, ... an toàn với sức khỏe, anh cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè anh sử dụng. Càng yên tâm hơn khi biết được Ích Giáp Vương cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia nội tiết đánh giá cao.

Chia sẻ của anh Tuyển là kinh nghiệm quý báu cho nhiều bệnh nhân bướu cổ để kiểm soát bệnh mà không cần phẫu thuật! Sản phẩm Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2016.

Thoát khỏi bướu cổ nhiều năm chỉ trong 3 tháng, không cần phẫu thuật - 2

Thoát khỏi bướu cổ nhiều năm chỉ trong 3 tháng, không cần phẫu thuật - 3

Hộp sản phẩm và cúp giải thưởng Ích Giáp Vương

BỊ BƯỚU CỔ MUA NGAY ÍCH GIÁP VƯƠNG CHÍNH HÃNG!

Dùng 2-4 viên Ích Giáp Vương, 3 lần/ngày, bạn sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả ban đầu sau vài tuần sử dụng, các triệu chứng của  bướu tuyến giáp: vướng cổ, nghẹt cổ, mệt mỏi, khó thở, kém tập trung...sẽ dần dần được cải thiện rõ rệt. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm Tại Đây.

Liên hệ SĐT: 0917 211 556 để được tư vấn

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Huyền Anh (Khám phá).