Tảo xoắn Đại Việt - Sản phẩm của người Việt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ tảo xoắn Spirulina với tác dụng có lợi cho sức khỏe. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng thì Đại Việt đã dành 5 năm nghiên cứu và phát triển các mô hình nuôi trồng tảo xoắn nhằm đem đến những sản phẩm đi đầu về chất lượng. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Tảo xoắn Đại Việt - sản phẩm Việt của người Việt.

Những lợi ích bất ngờ của tảo xoắn Spirulina

Trong tảo xoắn có chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu, mỗi thìa tảo xoắn tương đương khoảng 7gr sẽ chứa phần lớn hàm lượng protein, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, đồng, sắt. Với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, tảo xoắn Spirulina ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh đó, một lợi ích khác của tảo xoắn Spirulina đó là chống oxy hóa và chống viêm. Tảo xoắn Spirulina là một trong những loại thực phẩm có khả năng chống oxy hóa tốt nhất với thành phần chính là phycocyanin. Nó sẽ giúp trung hòa các gốc tự do từ đó ngăn ngừa những tác hại do oxy hóa và chống viêm hiệu quả.

Tảo xoắn Spirulina có chứa tới 57-74% protein ở dạng acid amin rất dễ hấp thụ nhất

Tảo xoắn Spirulina có chứa tới 57-74% protein ở dạng acid amin rất dễ hấp thụ nhất

Tảo xoắn Spirulina là sản phẩm có tác động rất tốt đối với những chỉ số triglycerid và cholesterol - nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý tim mạch. Việc sử dụng tảo xoắn Spirulina thường xuyên sẽ giúp làm giảm hàm lượng triglycerid và cholesterol.

Đặc biệt, một số nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng tảo xoắn có khả năng ức chế và làm giảm sự xuất hiện của các tế bào ung thư. Mỗi ngày bạn sử dụng khoảng 4.5gr tảo xoắn sẽ giúp giảm chỉ số huyết áp của những người thường xuyên có triệu chứng. Không ít những nghiên cứu đáng tin cậy đã chỉ ra tảo xoắn có khả năng cải thiện sức mạnh, nâng cao sức chịu đựng của cơ bắp. Do đó nó đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều vận động viên thể thao.

Sử dụng tảo xoắn thường xuyên giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe

Sử dụng tảo xoắn thường xuyên giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe

Hành trình đưa Tảo xoắn Đại Việt trở thành sản phẩm quốc dân

GS.TS Nguyễn Lân Dũng là người đặt nền móng cho sự thành công của Đại Việt, góp phần đưa thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt trở thành sản phẩm quốc dân. Năm 2019, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Việt chính thức xác định những bước đi đầu tiên trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ “Siêu thực phẩm xanh của người Việt’’. Với những nỗ lực suốt 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu, đầu tư vào hệ thống sản xuất thì thương hiệu cũng đã gặt được những trái ngọt đầu tiên.

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu sự gia nhập thị trường tảo xoắn của Đại Việt với sự cạnh tranh gay gắt với những thương hiệu có tiếng từ nước ngoài. Tuy nhiên dưới sự dày công nghiên cứu, học hỏi và cố vấn từ phía chuyên gia đầu ngành cùng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng thì Đại Việt đã mở đường cho hệ thống nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tảo xoắn Đại Việt sở hữu nhà máy chế biến tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP ở Việt Nam

Tảo xoắn Đại Việt sở hữu nhà máy chế biến tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP ở Việt Nam

Những thành tựu của Tảo xoắn Đại Việt

Tảo xoắn Đại Việt với 5 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Cho đến hiện nay mọi sản phẩm của Đại Việt đều được cam kết chất lượng, an toàn, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của khách hàng trong mọi độ tuổi.

Những thành tựu nổi bật mà thương hiệu đang sở hữu bao gồm giải Nhì ‘’Giải thưởng sáng tạo khoa học Việt Nam năm 2020’’ được trao tặng bởi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Năm 2021 cũng được xem là một năm thành công khi Đại Việt được ghi nhận vào danh sách Vàng Việt Nam.

Tảo xoắn Đại Việt liên tục được vinh danh ở những giải thưởng lớn

Tảo xoắn Đại Việt liên tục được vinh danh ở những giải thưởng lớn

Bên cạnh đó thương hiệu Tảo xoắn Đại Việt còn được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận GMP với vai trò là đơn vị chuyên chế xuất sản phẩm từ tảo Spirulina. Đến 15/2/2022 nhà máy sản xuất của Đại Việt cũng đã chính thức được nhận Chứng nhận FDA. Việc sở hữu chứng nhận này đã góp phần nâng cao vị thế cho những sản phẩm của Đại Việt trên thị trường nội địa và cả quốc tế.

Công ty CP Công nghệ Quốc tế Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Địa chỉ: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0961.476.638 - 0936.323.226

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN