Tầm quan trọng của thực phẩm bổ sung Colosmulti với sự phát triển của trẻ em toàn cầu

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi là thời điểm vàng để cung cấp cho trẻ nền tảng dinh dưỡng, miễn dịch vững chắc. Nhưng rất nhiều bà mẹ trên toàn thế giới luôn đau đầu vì con hay ốm, không tăng cân, thấp còi,... Áp lực này sẽ được thực phẩm bổ sung Colosmulti dần dần xóa bỏ, nuôi con sẽ là niềm vui.

Tầm quan trọng của thực phẩm bổ sung Colosmulti với sự phát triển của trẻ em toàn cầu - 1

Sản phẩm thực phẩm bổ sung Colosmulti có gì nổi trội?

Thực phẩm bổ sung Colosmulti làm từ sữa bò non, lấy từ bò mẹ trong khoảng thời gian 12 đến 24 giờ sau sinh. Sữa non bò giàu kháng thể như immunoglobulin giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật.

Mỗi tế bào trong thực phẩm bổ sung Colosmulti có khả năng miễn dịch nhất định. Sản phẩm chứa chứa 1 lượng lớn globulin có khả năng miễn dịch đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa rủi ro nhiễm trùng ở trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Tầm quan trọng của thực phẩm bổ sung Colosmulti với sự phát triển của trẻ em toàn cầu - 2

Thực phẩm bổ sung Colomulti từ bò giàu protein và các axit béo không bão hoà, vitamin và các khoáng chất kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp tăng trưởng trí não và chiều cao với hàm lượng cao. Bên cạnh đó, sữa bò non cũng chưa các hormone tăng trưởng phát triển hệ thần kinh, đồng thời tăng cường hấp thu dưỡng chất cho trẻ.

Tầm quan trọng của thực phẩm bổ sung Colosmulti với sự phát triển của trẻ em toàn cầu - 3

Thực phẩm bổ sung Colosmulti còn có các kháng thể giúp em bé chống lại khả năng nhiễm trùng, ngừa các bệnh mãn tính trong quá trình chuyển giao từ môi trường này sang môi trường khác (từ bụng mẹ môi trường nước ối ra ngoài có môi trường không khí). Trong sữa non của bò còn chứa acid phytic, các chất chống oxy hóa là các chất có thể chống lại bệnh ung thư hiệu quả.

Không những vậy, sữa non bò chứa bạch cầu có tên khác là tế bào trắng với khối lượng lớn giúp bảo vệ cơ thể em bé khỏi các bệnh truyền nhiễm do vi rút và vi khuẩn. Đây giống như loại thuốc kháng sinh cho em bé nhưng lại không có tác dụng phụ, nó được coi là loại vắc xin tự nhiên quý giá và an toàn nhất trên thế giới. 

Thực phẩm bổ sung Colosmulti có chứa những thành phần quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi. Cùng Colosmulti mang lại cho các con yêu sức khỏe tốt nhất các mẹ nhé.

Thực phẩm bổ sung Sữa non Colosmulti

Fanpage: https://www.facebook.com/Colosmulti.official

Link shopee: https://shopee.vn/colosmulti.official

Link lazada: https://www.lazada.vn/shop/colosmulti-official

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương.
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN