Soki Tium - Khát vọng thương hiệu hun đúc những kết nối xuyên biên giới nhằm xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ

Gần một thập kỷ miệt mài chăm sóc giấc ngủ đầu đời cho hàng triệu trẻ em Việt, Soki Tium không chỉ giữ vững tinh thần khát vọng kiến tạo nền tảng thể chất đặc thù mà còn là cầu nối giúp các mẹ bỉm Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung chia sẻ, giao lưu và cập nhật kiến thức chăm con một cách khoa học nhất.

Sải rộng cánh bay từ tâm huyết của “Người thuyền trưởng” tiên phong

Tiên phong chủ động là cách Soki Tium chọn cho mình hướng đi ngay từ những ngày đầu xây dựng nhãn hàng. Ra đời từ tình yêu của người làm cha mẹ, xuất phát tâm huyết của người làm ngành Y khi tận mắt nhìn thấy và trải qua những vất vả trong những ngày đầu chăm con, thấu hiểu những lắng lo, khát khao về một giấc ngủ trọn vẹn của mẹ sau sinh và trăn trở mang lại những gì tốt nhất cho con trẻ nhưng phải thuận tự nhiên nhất, Soki Tium lựa chọn cho mình con đường phát triển khác biệt so với thị trường.

Đi đầu trong xu hướng tối giản thành phần để chuyện biệt công năng của sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, “khai màn” xu hướng tiêu dùng sản phẩm từ sữa thân thuộc như nguồn thức ăn đầu đời của con để xây dựng nền tảng sức khỏe trẻ ngay từ những giấc ngủ là cách Soki Tium khẳng định mình trong suốt 7 năm qua

Ông Lê Huy Mạnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị HM Group chia sẻ về những trăn trở về sứ mệnh tiên phong xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ

Ông Lê Huy Mạnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị HM Group chia sẻ về những trăn trở về sứ mệnh tiên phong xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ

Hiểu rõ tầm quan trọng trong 1000 ngày đầu đời của trẻ ảnh hưởng trực tiếp đến nền tảng sức khỏe và chiều cao của trẻ em Việt trong suốt chặng đường về sau. Thấu hiểu, lắng nghe và đồng cảm với những mệt mỏi về thể chất và lắng lo về tinh thần của mẹ, sức khỏe của bé mỗi khi đêm về đã hun thúc cho Soki Tium một khát vọng về sau trở thành người tiên phong nâng chuẩn giấc ngủ của trẻ em Việt cùng niềm cảm hứng đồng hành trong mỗi chặng hành trình chăm con nhẹ nhàng với các mẹ bỉm trong và ngoài nước.

Không ngừng theo đuổi những chuẩn mực khắt khe và giá trị bền vững

“Bí mật” đầu tiên khẳng định vị thế của Soki Tium chính là nguyên liệu Đạm sữa thủy phân công nghệ cao, đạt chuẩn FDA khắt khe của Mỹ được nhập khẩu 100% từ Pháp - quốc gia có nền y học và công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Đây được coi là một phát minh thế kỷ của người Pháp.

Cụ thể, Soki Tium là sự kết hợp đầu tiên trên thị trường giữa bộ đôi Colac - Đạm sữa thủy phân Lactium và Sữa non Colostrum - được ví von như một loại vắc xin phòng bệnh tuyệt đối an toàn cho trẻ. Hai thành phần đều được nghiên cứu kỹ càng dựa trên cơ sở khoa học thực tiễn ở nước ta và trên thế giới, áp dụng phù hợp với thể trạng của người Việt. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm đều được ứng dụng những tiến bộ về dinh dưỡng trên toàn cầu và được thử nghiệm lâm sàng trên đối tượng sử dụng.

Để được cấp phép sử dụng cho trẻ nhỏ, Lactium đã trải qua 9 thử nghiệm lâm sàng và được đánh giá là hoàn toàn an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Soki Tium vận dụng triệt để yếu tố thuận tự nhiên trong nuôi dưỡng giấc ngủ cho trẻ

Soki Tium vận dụng triệt để yếu tố thuận tự nhiên trong nuôi dưỡng giấc ngủ cho trẻ

Giá trị bền vững của Soki Tium không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn nằm ở những hoạt động cộng đồng nhãn hàng đang mang lại cho khách hàng của mình. Đội ngũ tư vấn 100% là Dược sĩ chuyên môn giúp mẹ yên tâm gỡ rối các vấn đề của con đơn giản, các hội thảo kết nối với chuyên gia liên tục được tổ chức nhằm mang đến cho mẹ các kiến thức cập nhật nhất, tư duy hiện đại khi chăm con.

Kết nối những sẻ chia, chắp cánh niềm kiêu hãnh thương hiệu

Từ tư duy khác biệt và khát vọng cao cả đó, Soki Tium tiếp tục hành trình sải rộng bay xa của mình đến nhiều quốc gia trên thế giới bằng những chuỗi sự kiện kết nối cùng chuyên gia đã và đang thu hút sự quan tâm của các mẹ bỉm. 

Mới đây nhất, tại sự kiện “Tọa đàm kết nối chuyên gia - Cùng mẹ bỉm Pháp 4.0 xây dựng nếp ngủ ngon tự nhiên cho trẻ” trong khuôn khổ triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ, mẹ bầu và trẻ em - Vietbaby 2022, vai trò của giấc ngủ lại một lần nữa được nhấn mạnh. Theo Ths.Bs Nguyễn Thanh Thiện: “Giấc ngủ ngon là tiền đề giúp người Việt không bị bỏ rơi trên bàn cân thể chất quốc tế”.

Tại buổi tọa đàm, đại diện cho thế hệ mẹ bỉm Pháp 4.0, nhà thiết kế thời trang người Pháp Siham Allouche đã chia sẻ thêm về các phương pháp chăm sóc giấc ngủ tại đất nước kinh đô ánh sáng. Là một trong những quốc gia có nền y học hiện đại bậc nhất thế giới nhưng chúng tôi luôn đề cao những gì thuận tự nhiên trong chăm sóc sức khỏe mọi người nói chung và trẻ sơ sinh nói riêng.

Trẻ em Pháp thường sẽ ngủ riêng độc lập với bố mẹ và việc các bé ọ ọe đêm một chút trước khi vào giấc ngủ là điều hoàn toàn bình thường. Chúng tôi tôn trọng quy luật tự nhiên là để trẻ tự ngủ kể cả khi trẻ có khóc trong 5 phút. Và với những trường hợp trẻ khó ngủ nói chung, Lactium là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Đây là một trong những phát minh thế kỷ của chúng tôi và tại Pháp, Lactium thậm chí còn được dùng cho cả người lớn hoặc bổ sung trực tiếp vào nhiều dòng sữa của Pháp.

Soki Tium - Khát vọng thương hiệu hun đúc những kết nối xuyên biên giới nhằm xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ - 3

Cũng trong buổi tọa đàm, Th.sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện cũng đưa ra 4 trường hợp rối loạn giấc ngủ thường gặp mà các mẹ cần để ý cho bé:

- Tình trạng bé ngủ ngày thức đêm - hay gặp ở trẻ 0 - 3 tháng tuổi

- Tình trạng giờ ngủ không ổn định - hay gặp ở trẻ dưới 6 tháng tuổi

- Tình trạng trẻ ngủ muộn vào ban đêm - hay gặp ở trẻ từ 6 tháng - 3 tuổi

- Tình trạng trẻ trằn trọc khó ngủ, ngủ không ngon, không sâu giấc, hay tỉnh dậy quấy khóc - gặp ở mọi độ tuổi.

Soki Tium được đánh giá cao khi là sản phẩm tiên phong xây dựng nếp ngủ ngon từ sữa cho trẻ trên thị trường. Sự kết hợp giữa 2 dưỡng chất Lactium và Colostrum đã tạo nên sản phẩm Soki Tium 100% từ sữa, giúp xoa dịu và nuôi dưỡng để trẻ khoẻ mạnh, hạnh phúc, từ đó giảm quấy khóc và tạo được nếp ngủ ngon tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

Nhà máy sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 1800 9258

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN