Sản phẩm phụ nữ từ thảo dược Ích Mẫu

Thứ Tư, ngày 20/03/2019 14:57 PM (GMT+7)

Trong dân gian ta có câu: “Nhân trần, Ích mẫu đi đâu/ Để cho gái đẻ mất trâu mất chồng!” và thực sự cái tên Ích mẫu đã gợi lên tất cả công dụng của cây thuốc quý này.

Đông y cho rằng (Những cây thuốc và Vị thuốc Việt Nam – Đỗ Tất Lợi).

Đối với phụ nữ nói chung: Ích mẫu có tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, sinh tân (thải huyết ứ, sinh huyết mới), tiêu thủy nên luôn là thành phần trong thuốc và sản phẩm chức năng điều trị các bệnh cho chị em như: điều kinh tiêu thủy, chữa kinh nguyệt không đều (rối loạn kinh nguyệt), đau bụng kinh, kinh nguyệt ra nhiều.

Đối với phụ nữ sau khi đẻ: Ích mẫu có tác dụng trừ máu ứ tích tụ sau khi sinh đẻ, giảm đau, thống kinh, bế kinh, phù nề cổ trướng...mặt khác, hạt Ích mẫu chuyên được chiết dùng làm thuốc chữa bệnh phụ khoa, làm cho dạ con mau co lại, co tử cung, làm thuốc lợi tiểu.

Dựa vào các công dụng cực kì tốt với phụ nữ của cây Ích mẫu, Công ty cổ phần liên doanh toàn cầu Miami đã cho ra đời 2 sản phẩm dành cho chị em phụ nữ, đặc biệt có ích cho phụ nữ sau sinh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AZ61

Sản phẩm phụ nữ từ thảo dược Ích Mẫu - 1

Với chiết xuất từ Ích mẫu, hương phụ, hồng hoa, kỷ tử, AZ61 có tác dụng hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, cải thiện các biểu hiện rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa giai đoạn tiền mãn kinh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Y61

Sản phẩm phụ nữ từ thảo dược Ích Mẫu - 2

Với thành phần Ích mẫu cùng các vị thuốc đông y khác: Bạch thược, Đương quy, Sinh địa; Y61 rất tốt đối với phụ nữ sau đẻ trong việc hỗ trợ co hồi tử cung và tăng cường sức khỏe phụ nữ sau sinh như: mất ngủ, đau đầu, thở dốc, bốc hỏa,…

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi:

Công ty Cổ phần liên doanh toàn cầu Miami

Địa chỉ: số 15 – BT1, khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0949 722 621

Website: miamivietnam.com

Mail: miamipharco@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtymiamivietnam/.

(Khám Phá).