Ra mắt viên sủi GluHealth giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường ứng dụng công nghệ Enzyme

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường nhưng tác dụng của chúng ra sao thì thực sự rất khó kiểm chứng. Để khắc phục vấn đề này cũng như nhằm loại trừ tác dụng phụ của các phương pháp thông thường, các nhà khoa học Việt Nam đã kết hợp với các chuyên gia công nghệ cao tại Đức đã nghiên cứu thành công viên sủi ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa tại Việt Nam có tên GluHealth.

Tại sự kiện ra mắt có sự tham gia của PGS.TS Tạ Văn Bình - Nguyên Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa - Đại học Y Hà Nội, TS Nguyễn Văn Tiến - Nguyên giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung Ương, đại diện nhãn hàng tại Việt Nam và CHLB Đức, cùng rất nhiều khách mời tham dự. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Tạ Văn Bình cho biết: “Tại Đức, Công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá được ứng dụng rất nhiều trong điều trị các bệnh mãn tính. Sau nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra việc ứng dụng công nghệ này vào các thảo dược quý sẽ kích hoạt chính các Enzyme trong cơ thể để tự tạo các phản ứng hoá sinh giúp các dưỡng chất có điều kiện phát huy tối đa hiệu quả tại vùng bệnh.”

Ra mắt viên sủi GluHealth giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường ứng dụng công nghệ Enzyme - 1

Sự kiện ra mắt viên sủi hỗ trợ điều trị tiểu đường GluHealth

Tại Việt Nam, GluHealth là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá và điều chế dưới dạng viên sủi. Việc hỗ trợ điều trị bằng công nghệ hiện đại kết hợp với các thảo dược tự nhiên đã loại trừ được nhược điểm của các phương pháp điều trị thông thường. Sản phẩm này được coi là bước đột phá trong y khoa bởi tạo ra nhiều kết quả khác biệt và được rất nhiều chuyên gia đầu đánh giá là sự lựa chọn tốt cho người tiểu đường.

Một trong những điểm mạnh tạo nên kết quả đột phá trong viên sủi GluHealth đó là chiết xuất từ nhiều hoạt chất thảo dược quý trong tự nhiên. Điển hình phải kể đến chiết xuất cây thần thông, Enzyme Adenosine trong nấm đông trùng hạ thảo, chiết xuất dây thìa canh và cây bằng lăng,... Các loại thảo dược này từ lâu đã được coi là “khắc tinh” của bệnh tiểu đường và được nhiều nghiên cứu Đông - Tây y chứng minh có chức năng vô cùng quan trọng trong việc ổn định đường huyết trong cơ thể.

Nhờ công nghệ Enzyme và chiết xuất dạng sủi, các hoạt chất này khi đi vào cơ thể sẽ thẩm thấu nhanh so với việc không có tác động từ các phản ứng Enzyme. Do đó, các dưỡng chất sẽ phát huy tác dụng tại tuyến tuỵ, giúp tăng hiệu quả lên gấp nhiều lần, nhằm rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Ngoài việc kích thích sản sinh ra Insulin, làm giảm lượng đường và mỡ trong móng để đưa đường huyết về mức ổn định, các hoạt chất có trong GluHealth  giúp ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường. Với những hiệu quả này, viên sủi GluHealth được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho những người điều trị tiểu đường trong thời gian tới.

VIÊN SỦI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG GLUHEALTH

Hotline: 0961011717

Website: http://www.viensuigluhealth.com

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM GALIEN

Địa chỉ: Số 11 hẻm 72/73/59 Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Viên sủi GluHealth không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-vien-sui-gluhealth-giup-ho-tro-dieu-tri-tieu-duong-ung-dung-cong-nghe-e...

(Dân Việt).