Ra mắt SUCA – Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nằm trong khu vực có khí hậu ẩm, không khí ô nhiễm tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn phát sinh, dễ hiểu vì sao những triệu chứng viêm xoang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Hiểu được tình trạng đó SUCA – Viên sủi ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức đã ra đời, mang lại giải pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả vượt bậc cho người bệnh.

Đài truyền hình HTV9 đưa tin về sản phẩm SUCA

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em nhận xét: “Enzyme là thành phần quan trọng đóng vai trò xúc tác giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra thuận lợi, từ đó việc ứng dụng Công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa vào hỗ trợ điều trị viêm xoang đã được các nhà khoa học người Đức chứng minh là giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn, tập trung phát huy tác dụng tại các vùng bệnh, mang lại hiệu quả cao gấp 89 lần so với các phương pháp thông thường, từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị và giảm chi phí cho người bệnh viêm xoang”. Có thể nhận thấy, việc ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá vào hỗ trợ điều trị viêm xoang đã trở thành một nghiên cứu đột phá trong y học Việt Nam.

Ra mắt SUCA – Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức - 1

Lễ ra mắt viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang SUCA

Tại Việt Nam, SUCA là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa sử dụng chính Enzyme trong cơ thể để nâng cao tính tăng sinh khả dụng, tác động và cải thiện vùng bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm còn được điều chế dưới dạng viên sủi, giúp các hoạt chất tan nhanh, phân tán sâu đến tế bào đích, giảm nguy cơ tái phát viêm xoang.

Sử dụng bộ sản phẩm SUCA gồm viên sủi và lọ xịt thông mũi là phương pháp ngừa xoang toàn diện giúp cải thiện tình trạng bệnh từ bên trong và giảm nhanh các triệu chứng khó chịu từ bên ngoài. Điều này giúp SUCA tác động tận gốc giúp đạt hiệu quả lâu dài chứ không chỉ giảm các triệu chứng viêm xoang nhất thời.

Ra mắt SUCA – Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức - 2

Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang SUCA

Không chỉ có vậy, viên sủi SUCA còn sở hữu hoạt chất Saponin từ hoa Ngũ sắc mang lại tác dụng giảm viêm các mô xoang, thúc đẩy bài tiết dịch đờm, cải thiện nghẹt mũi, giảm nguy cơ viêm nhiễm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa chiết xuất Bromelain từ dứa rừng, Chiết xuất rễ mướp, Chiết xuất ké đầu ngựa, Chiết xuất Sim,...

Bộ sản phẩm SUCA được bào chế dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, tích hợp các ưu điểm của nhiều sản phẩm hỗ trợ viêm xoang, giúp loại bỏ tạp chất và tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây viêm xoang, mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0968.70.9339 hoặc đăng ký tư vấn tại website của nhà phân phối chính thức.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ra mắt SUCA – Viên sủi hỗ trợ điều trị viêm xoang ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ CHLB Đức - 3

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-suca-vien-sui-ho-tro-dieu-tri-viem-xoang-ung-dung-cong-nghe-enzyme-sieu...

(Dân Việt).