Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một - nơi giải quyết nỗi lo bệnh trĩ

Thứ Ba, ngày 15/08/2017 16:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn đang băn khoăn, trăn trở về nơi điều trị bệnh trĩ bởi có rất nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh lý này? Bạn đau đầu suy nghĩ không biết hỗ trợ chữa trĩ phải tốn bao nhiêu tiền và bao lâu mới có thể khỏi được bệnh? Tất cả những nỗi lo đó hãy để phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một giải quyết giúp bạn.

Đôi nét về phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

Đa Khoa Thủ Dầu Một là phòng khám uy tín tại tỉnh Bình Dương chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ và hỗ trợ phá thai an toàn. Trong nhiều năm qua, trung bình mỗi tháng, phòng khám tiếp nhận hàng ngàn lượt người từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung, đến khám và điều trị bệnh.

Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, phòng khám sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc với tinh thần “lương y như từ mẫu” đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh, được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng và có uy tín tại khu vực phía Nam.

Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một - nơi giải quyết nỗi lo bệnh trĩ - 1

Các phòng điều trị luôn được vệ sinh sạch sẽ

Nơi giải quyết nỗi lo bệnh trĩ

Mang trong mình phương châm hoạt động: “Tất cả vì người bệnh”, Đa Khoa Thủ Dầu Một từ nhiều năm qua vẫn luôn nỗ lực xây dựng các chuyên khoa riêng cho từng mảng bệnh. Đặc biệt, vừa qua phòng khám đã thành công trong việc đưa ra chuyên khoa bệnh trĩ, chuyên hỗ trợ chữa các bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng.

Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một - nơi giải quyết nỗi lo bệnh trĩ - 2

Khu phòng khám cao cấp

Liệu bạn có đang băn khoăn, trăn trở về nơi điều trị bệnh trĩ bởi trước mắt bạn xuất hiện rất nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh lý này? Hay bạn đang đau đầu suy nghĩ vì không biết hỗ trợ chữa trĩ phải tốn bao nhiêu tiền và bao lâu mới có thể khỏi được bệnh? Nếu câu trả lời là có thì xin bạn hãy đến với phòng khám tại Đa Khoa Thủ Dầu Một tại số 303 Đại lộ Bình Dương.

Hiện nay, Đa Khoa Thủ Dầu Một là phòng khám có uy tín trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ. Áp dụng hai phương pháp tân tiến của châu Âu là PPH và HCTP trong phẫu thuật cắt trĩ với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Đó cũng là hai phương pháp tối ưu trong việc trị bệnh trĩ ở thời điểm hiện tại. Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một không quên gửi lời nhắn nhủ: đối với bệnh trĩ cũng như tất cả các bệnh lý khác, người bệnh cần phải nhanh chóng đi khám để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và rút ngắn được thời gian điều trị.

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một chuyên điều trị: bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội.

Địa chỉ: 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa,TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hotline: 0274 368 9588

Website tư vấn trực tiếp: http://phongkhamdakhoathudaumot.vn/

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung