Phòng khám đa khoa Hưng Yên – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Phòng khám đa khoa Hưng Yên địa chỉ số 84, KĐT Lạc Hồng Phúc, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên được biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chuyên về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng. Liệu phòng khám đa khoa Hưng Yên có thực sự tốt như tin đồn?

Phòng khám đa khoa Hưng Yên uy tín, chất lượng

Với phương châm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Hưng Yên không ngừng nỗ lực nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Phát triển về mọi mặt nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong và ngoài tỉnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Yên – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng - 1

Với vị trí địa lý gần trung tâm, giao thông thuận tiện cùng những lợi thế về mặt sẽ giúp bạn có thể an tâm khám chữa. Những điều bạn sẽ nhận được khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Yên:

Về hạng mục khám chữa

Phòng khám có đa dạng các hạng mục khám chữa bệnh để lựa chọn:

- Bệnh nam khoa: cắt bao quy đầu, mở rộng lỗ sáo, dẫn lưu nước tiểu bàng quang.

- Bệnh phụ khoa: khám thai, chích áp xe tầng sinh môn, khâu cổ tử cung

- Bệnh hậu môn - trực tràng: Bệnh trĩ, polyp hậu môn, apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn.

Về cơ sở hạ tầng - máy móc thiết bị

Phòng khám đa khoa Hưng Yên luôn chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Có đầy đủ các phòng chức năng như phòng tiếp đón, phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng nghỉ dưỡng….

Phòng khám đa khoa Hưng Yên – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng - 2

Trang thiết bị máy móc y tế phần lớn đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Liên tục được đầu tư, nâng cấp. Nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt kết quả tốt.

Về phương pháp điều trị

Đa khoa Hưng Yên cũng luôn đi đầu trong ứng dụng các phương pháp chữa bệnh tân tiến. Trước khi đưa vào chữa trị đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Giúp việc khám chữa bệnh hiệu quả, hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng trong và sau khi điều trị.

Một số phương pháp được phòng khám đa khoa Hưng Yên ứng dụng thành công như:

- Phương pháp chữa bệnh nam khoa:

Công nghệ Viba chữa viêm bao quy đầu

- Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa:

Công nghệ Ozone chữa viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung

Công nghệ sóng cao tần RFA chữa viêm lộ tuyến, polyp cổ tử cung

- Phương pháp chữa bệnh hậu môn - trực tràng:

Phương pháp PPH và HCPT chữa bệnh trĩ, polyp hậu môn, apxe hậu môn…

Về đội ngũ bác sĩ

Các y bác sĩ công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Yên đều được đào tạo chính quy. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh mình phụ trách.

Phòng khám đa khoa Hưng Yên – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng - 3

Các bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao, có tâm, có tầm. Mà còn luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Giúp đảm bảo quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh có độ chuẩn xác, cho kết quả như mong đợi.

Về chi phí, tài chính

Chi phí từng hạng mục thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng yên đều được niêm yết công khai, có hóa đơn rõ ràng. Trước khi tiến hành điều trị sẽ có sự trao đổi, thống nhất cụ thể giữa bác sĩ và bệnh nhân. Sẽ không để xảy ra tình trạng “chặt chém” hay “đội phí cao” gây tâm lý hoang mang cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Yên – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng - 4

Đặc biệt, phòng khám cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giúp tiết kiệm được chi phí. Giảm bớt áp lực về tài chính cho người bệnh khi thăm khám.

Về dịch vụ y tế

Với khung thời gian làm việc linh hoạt từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ Tết. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh sắp xếp công việc, thời gian tới khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Yên – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng - 5

Phòng khám duy trì tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám online nhanh chóng giúp giảm bớt những thủ tục hành chính rườm rà khi đến khám.

Ngoài ra, phòng khám cũng cam kết mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật. Không để lộ ra ngoài hay sử dụng với bất cứ mục đích nào khác ngoài phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Với mục tiêu đưa phòng khám trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng tại Hưng Yên. Phòng khám không ngừng hoàn thiện về chuyên môn, dịch vụ. Từ đó giúp người bệnh có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và yên tâm khám chữa bệnh. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với phòng khám bằng những cách sau:

Gọi tới hotline: 1900 638889/ 0923.638.889

Trực tiếp đến phòng khám đa khoa Hưng Yên địa chỉ số 84, KĐT Lạc Hồng Phúc, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên để được thăm khám.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN