Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM: Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Nhu cầu thăm khám sức khỏe là một trong những vấn đề tất yếu của nhiều người, nhất là các vấn đề sản phụ khoa, sinh dục, tai mũi họng, đau nhức xương khớp.... Đáp ứng các hạng mục thăm khám trên, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Hiện nay, có không ít những địa chỉ y tế mở riêng cho mình những cơ sở khác nhau như: Phòng khám đa khoa Toàn Cầu, Phòng khám đa khoa Hoàng Cầu… rất dễ gây nhầm lẫn với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Hoặc một số người đọc không kỹ, nhầm lẫn là cơ sở y tế trực thuộc hệ thống của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

PKĐK Hoàn Cầu có địa chỉ duy nhất tại 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM

PKĐK Hoàn Cầu có địa chỉ duy nhất tại 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM

Trên thực tế, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ có một địa chỉ khám chữa bệnh duy nhất tại TP.HCM.

Trải qua quá trình hơn 7 năm hình thành và phát triển, phòng khám được Sở Y tế trực tiếp thẩm định và cấp giấy phép hoạt động dựa trên các tiêu chí liên quan đến: Cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, máy móc trang thiết bị, khám chữa bệnh đúng phạm vi quy định…

Phòng khám Hoàn Cầu: đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa (PKĐK) Hoàn Cầu đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đảm nhận công tác khám, điều trị các bệnh lý thuộc các chuyên khoa sau:

- Ngoại khoa: Cắt bỏ da bao quy đầu do dính hoặc dài, cắt hẹp bao quy đầu, cắt da thừa cạnh hậu môn…

- Sản phụ khoa: Khám thai, khám và điều trị các bệnh phụ khoa (âm đạo, tử cung, buồng trứng), đặt và tháo vòng tránh thai; phá thai bằng thuốc hoặc hút chân không cho tuổi thai đến hết 7 tuần…

- Tai mũi họng: Điều trị viêm mũi xoang, ù tai, nội soi tai mũi họng, chích rạch màng nhĩ, lấy dị vật ở tai – mũi – họng…

- Nội khoa: Hút đờm hầu họng, đặt sonde bàng quang, siêu âm ổ bụng, đo lượng nước tiểu 24 giờ…

- Y học cổ truyền: Điện châm, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… điều trị bệnh lý cơ xương khớp

- Siêu âm: Siêu âm vú hai bên, siêu âm ổ bụng, siêu âm hệ tiết niệu, siêu âm tử cung phần phụ, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm dương vật – tinh hoàn hai bên…

- Xét nghiệm: Xét nghiệm máu; vi khuẩn test nhanh, vi nấm test nhanh, Chlamydia test nhanh…

Đa khoa Hoàn Cầu mang làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật, kể cả lễ, Tết…

Đa khoa Hoàn Cầu mang làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật, kể cả lễ, Tết…

Ưu thế Phòng Khám đa khoa Hoàn Cầu trong công tác khám chữa bệnh

Phụ trách chuyên môn là những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng quy định, có chuyên môn và tay nghề vững vàng, nhiều năm công tác tích lũy kinh nghiệm… sẽ đứng đầu mỗi chuyên khoa. Bên cạnh đó, các bác sĩ có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, chú trọng đến các khâu khám kỹ, tư vấn cụ thể để bệnh nhân có thể nắm bắt được bệnh tình.

Song song với đó, phòng khám đã không ngừng đầu tư, cập nhật những máy móc đầy đủ và được bảo dưỡng định kì, có thể kể đến như: máy siêu âm doppler, máy siêu âm màu, máy soi tử cung, máy xét nghiệm tự động… hỗ trợ công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và bệnh nhân không cần chờ đợi mệt mỏi. Đồng thời hỗ trợ bác sĩ có thể đưa ra phác đồ bám sát bệnh tình, phát huy công dụng tối ưu, rút ngắn được thời gian trị bệnh, giảm thiểu tái phát.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phòng khám Hoàn Cầu được nâng cấp hằng năm. Đem đến môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi… đáp ứng cho nhu cầu của từng cá nhân đều được khám bệnh trong môi trường thoải mái, không có mùi bệnh viện. Các nhân viên sẽ hỗ trợ chỉ dẫn cụ thể để người bệnh di chuyển đến các khu vực thăm khám dễ dàng, đỡ gây tâm lý phiền hà, mệt mỏi.

Đa khoa Hoàn Cầu với quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu xây dựng quy trình làm việc dựa trên yếu tố khoa học, tối ưu, tạo sự chủ động cho người bệnh,... Tất cả đều này giúp tránh được tình trạng đông đúc quá tải, chen lấn bốc số hay phải chờ đợi lâu.

Để được khám bệnh nhanh và tiết kiệm thời gian, bệnh nhân có thể đăng ký trực tiếp tại hệ thống website của phòng khám hoặc gọi đến Hotline 028 3923 9999. Các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến triệu chứng bệnh lý, chi phí, quy trình,... nếu bạn muốn đăng ký chuyên viên sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng theo khung giờ cá nhân để bạn dễ sắp xếp đi khám thoải mái hơn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu làm việc với thời gian linh hoạt, chi phí bình dân

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu làm việc với thời gian linh hoạt, chi phí bình dân

Đại diện phòng khám cũng cho biết: “Phòng khám chúng tôi sẽ luôn trên tinh thần cầu tiến, học hỏi các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến. Cũng như lắng nghe những phản hồi, góp ý từ phía bệnh nhân… với một mục đích trọng tâm là đem đến kết quả chữa trị cao hơn. Đội ngũ nhân viên Hoàn Cầu sẵn lòng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với những dịch vụ tiện ích tư vấn trực tuyến 24/24”.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

Thời gian làm việc: 8h - 20h từ thứ Hai đến Chủ Nhật (kể cả lễ, Tết)

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN