Oga Max giải pháp cho những người mắc viêm xoang, viêm mũi

Thứ Hai, ngày 17/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Viên sủi Oga Max với thành phần từ thảo dược tự nhiên, ứng dụng thành công công nghệ phytosome hướng các hoạt chất tới các mô đích được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm, an toàn, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị xoang.

Bệnh viêm xoang được gọi chung là viêm mũi xoang, bệnh xảy ra khi lớp niêm mạc mũi ở trong tình trạng phù nề, gây tăng tiết nhầy và hệ quả làm cho các xoang bị tắc nghẽn. Viêm xoang không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt ở trẻ em, viêm xoang có thể biến chứng trong ổ mắt, gây ra áp xe hậu nhãn cầu hoặc các biến chứng khác như: Viêm não, viêm tai giữa, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm phế quản...

Oga Max giải pháp cho những người mắc viêm xoang, viêm mũi - 1

Cách tốt nhất để ngăn ngừa các biến chứng của viêm xoang là điều trị sớm ngay từ khi có những triệu chứng của bệnh. Bên cạnh các phương pháp điều trị nội khoa và tránh phải phẫu thuật, người bị viêm xoang có thể tìm đến các phương pháp từ thảo dược đặc biệt là dược liệu cổ truyền để hỗ trợ cải thiện tình trạng này và không gây phản ứng phụ khi sử dụng trong thời gian dài.

Oga Max giải pháp cho những người mắc viêm xoang, viêm mũi - 2

Viên sủi Oga Max được công ty TNHH đầu tư và thương mại T&A Việt Nam kết hợp cùng các chuyên gia y tế nghiên cứu thành công với những 8 thành phần thảo dược tự nhiên quý: Cao ké đầu ngựa, cao kim ngân hoa, cao bạch chỉ, cao tân di, cao phòng phong, cao tế tân, cao xuyến chi, cao cam thảo,… đã được chứng minh hiệu quả an toàn trong hỗ trợ điều trị viêm xoang, hạn chế tình trạng viêm xoang tái phát.

Bên cạnh thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính Oga Max đã ứng dụng thành công công nghệ phytosome – một công nghệ hiện đại và đang được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng giúp hướng các hoạt chất tới các mô đích, tăng sinh khả dụng, giữ nguyên các dược tính từ thành phần tự nhiên. Phytosome dễ tan trong cả dung môi thân dầu và thân nước do đó, tăng khả năng hấp thu dược chất, giảm liều cần dùng và tăng hiệu quả điều trị.

Oga Max giải pháp cho những người mắc viêm xoang, viêm mũi - 3

Sản phẩm Oga Max được điều chế dạng viên sủi, phân tách hoạt chất thành các phân tử có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng đi vào cơ thể, thấm sâu vào các tế bào, gia tăng khả năng hấp thu và phát huy hiệu quả giúp giảm nhanh các triệu chứng nghẹt mũi, giảm xổ mũi và chảy nước mũi, giảm đau hiệu quả. Ưu điểm vượt trội này giúp sản phẩm trở thành ưu thế lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng.

Viên sủi Oga Max được sản xuất tại nhà máy công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life đạt tiêu chuẩn GMP với hệ thống quản lý, quy trình hoạt động đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản xuất, đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Sản phẩm đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0382698297

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/oga-max-giai-phap-cho-nhung-nguoi-mac-viem-xoang-viem-mui-50202017817562181.ht...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung