Nhục Thung Dung & Ngũ sâm đông dương - “Người đàn ông bất bại”?

10 Năm trước, nếu có người hỏi Nhục Thung Dung là gì? Ngoài chuyên gia nghiên cứu y học ra, thì rất ít ai biết câu trả lời. Nhưng giờ đây có ai hỏi: sử dụng loại dược liệu gì để bổ thận mà lại không hại sức khỏe? Thì Nhục Thung Dung sẽ được nhắc đến đầu tiên.

Tốc độ bổi bổ nhanh chóng, công hiệu của nó khiến cho đàn ông khỏe mạnh vô địch, mấy năm gần đây được các chuyên gia tìm kiếm, trở thành thuốc bổ thận tráng dương thượng hạng tại Nhật Bản và quốc tế.

Giới thiệu Nhục Thung Dung

Nhục Thung Dung, tên khác Desertliving Cistanche, Nhục Thung Dung, đặc tính đặc biệt, thích những nơi hanh khô, sinh sống tại Mông Cổ, Ninh Hạ, Can Tô, những nơi như sa mạc taklamakan ở Tân Cương….Công dụng chủ yếu là bổ thận tráng dương, ích tinh, nhuận tràng, trong đó bổ thận tráng dương có hiệu quả rõ rệt nhất, trong lịch sử Phương Đông, Tây cổ đại, được dùng làm quý phẩm để dâng lên hoàng gia Nhật Bản.

Nhục Thung Dung & Ngũ sâm đông dương - “Người đàn ông bất bại”? - 1

Hành trinh tìm kiếm Nhục Thung Dung là một hành trình gian nan

Nhục Thung Dung hiện đang là thực vật quý hiếm, giá trị rất cao, còn được vinh danh là “nhân sâm sa mạc”, là một trong 60 loại đông dược quý nhất dùng trong việc bổ sức khỏe, có hàm lượng amino cid cao, Cystine, thành phần viamin và khoáng chất giàu dinh dưỡng, rất có ích đối với thận, dương vật, thể hang và các cơ quan bộ phận nam giới, có ích trong việc điều trị bất lực. xuất tinh sớm.

Tại sao trong các loại đông dược bổ thận tráng dương đều có Nhục Thung Dung?

Nhục Thung Nhung ký sinh trên cây hồng liễu trong sa mạc, cắm sâu dưới lòng đất 30-100 cm, tuổi thọ từ 5-10, chủ yếu là sống nhờ vào cây hổng liễu, còn gọi là “địa tinh”. Vì nó ôn hòa, bổ thận không  làm nóng cơ thể, không hại sức khỏe, không giống như những loại thảo dược bổ thận khác dễ làm ta nóng trong người, khác với các dược liệu làm hại sức khỏe. Nhục Thung Dung là đông dược an toàn lại không có tác dụng phụ, được công nhận là dược liệu tốt điều trị bổ thận tráng dương, nó được sử dụng rộng rãi và là bí quyết của đàn ông Nhật Bản.

Nhục Thung Dung & Ngũ sâm đông dương - “Người đàn ông bất bại”? - 2

Đồng thời kết hợp thêm với 4 thành phần: Sâm Rhodiola Tây Tạng, Sâm Cao Ly Hàn Quốc, Sâm Acanthopanax của Siberi, Sâm Brahman Ấn Độ tạo thành “ Ngũ Sâm Đông Dương”  và công nghệ chế dược hàng đầu Nhật Bản, nhóm nghiên cứu của Tiến sĩ Takahisa Hiraishi và đại học Kindai đã bào chế thành công 5 dược liệu trên dưới dạng viên nén. Có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Nhục Thung Dung & Ngũ sâm đông dương - “Người đàn ông bất bại”? - 3

Nếu muốn hiểu rõ hơn về Nhục Thung Thung và “ Ngũ sâm Đông Dương”  cũng như cách sử dụng có thề vào link: www.bothankankanhatban.com. Sử dụng kỹ thuật chiết xuất tiên tiến ngay tại Nhật Bản để tạo ra một sản phẩm phù hợp cho nam giới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung