Nhờ Hamogan Tuệ Linh, chỉ sau 2 tháng tôi đã không còn lo gan nhiễm mỡ

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 16:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“3 năm trước, anh Bùi Văn Hiếu (39 tuổi, Hà Nam) phát hiện bản thân mắc gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên, vì chủ quan và không thể kiêng khem, tình trạng của anh tiến triển nặng hơn nhanh chóng. May mắn nhờ biết cách này , chỉ dùng 2 tháng anh Hiếu đã đẩy lùi gan nhiễm mỡ, không còn lo lắng biến chứng bệnh.

Gan nhiễm mỡ - Mớ bòng bong làm “đau đầu” người bệnh

Nhờ Hamogan Tuệ Linh, chỉ sau 2 tháng tôi đã không còn lo gan nhiễm mỡ - 1

Anh Bùi Văn Hiếu

Gặp gỡ anh Hiếu tại căn nhà nơi anh và gia đình sinh sống, chúng tôi bước vào cuộc trò chuyện một cách rất cởi mở. Được biết, anh Hiếu là nhân viên kinh doanh. Công việc tuy không nặng nhọc hay quá áp lực nhưng điều khiến anh mệt mỏi nhất là thường xuyên phải cùng các lãnh đạo tiếp khách và đi công tác.

Anh chia sẻ: “Đầu năm 2017, trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ, tôi được bác sĩ thông báo bị Gan nhiễm mỡ. Tôi có hỏi bác sĩ bệnh này có nguy hiểm không, uống thuốc như thế nào nhưng bác sĩ không kê thuốc mà chỉ dặn phải kiêng bia rượu, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày và ăn uống sinh hoạt khoa học lại.”.

Nhờ Hamogan Tuệ Linh, chỉ sau 2 tháng tôi đã không còn lo gan nhiễm mỡ - 2

Gan nhiễm mỡ - Căn bệnh ngày càng phổ biến và nguy hiểm với người Việt

Lúc ấy, vì không được kê thuốc lại chỉ cần kiêng khem nên anh Hiếu cho rằng bệnh không nguy hiểm. Những lời khuyên của bác sĩ anh nghe xong cũng thực hiện được khoảng 1-2 tuần rồi đâu lại vào đó. Anh giải thích: “Tính chất công việc của tôi như thế, không thể nào từ bỏ bia rượu được, chỉ giảm đi chút ít. Việc tập luyện càng khó khăn hơn vì bận rộn, không thu xếp được thời gian. Có lúc cũng thấy sợ bệnh nhưng rồi cũng bẵng đi lúc nào không hay”.

Gần đây, khi thấy trong người không được khỏe, thi thoảng thấy sợ cơm, ăn không ngon và mệt mỏi anh Hiếu đi khám lại thì kết quả khiến anh lo sợ thật sự: “Bác sĩ nói, tôi bị gan nhiễm mỡ độ 3 – mức độ nguy hiểm cần có giải pháp ngay lập tức nếu không muốn phải gặp biến chứng nguy hiểm như xơ gan. Lúc này thú thực là tôi cũng rất lo lắng và mong tìm cách để cải thiện tình hình” – Anh Hiếu chia sẻ.

Nhờ bí kíp hay, chỉ 2 tháng gan nhiễm mỡ đã giảm

Kể từ khi khám lại, anh Hiếu không ngừng tìm kiếm các phương thuốc cho bệnh tình của mình. Anh uống vài thang thuốc Bắc cho “mát gan”, chủ động tập luyện hơn nhưng tình hình chẳng khá hơn là bao. Cơ thể vẫn thường xuyên mệt mỏi,

Một lần, vợ anh mang về cho 4 hộp HAMOGAN Tuệ Linh và nói anh phải uống đều đặn hàng ngày, anh bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Nhờ Hamogan Tuệ Linh, chỉ sau 2 tháng tôi đã không còn lo gan nhiễm mỡ - 3

Hamogan Tuệ Linh – Giải pháp hoàn hảo cho người bị gan nhiễm mỡ

“Qua tìm hiểu, được biết HAMOGAN Tuệ Linh có Phospholipid đậu nành và nần nghệ. Đọc sâu hơn thì đây đều là những hoạt chất và thảo dược quý, đã có nhiều nhà khoa học nghiên cứu cả trong và ngoài nước. Nhất là Phospholipid đậu nành, châu Âu họ còn làm thuốc rồi. Sản phẩm lại được sản xuất ở công ty uy tín nên tôi an tâm sử dụng”.

Quả thực tôi khá bất ngờ khi uống HAMOGAN Tuệ Linh. Chỉ khoảng 2 tuần sau khi uống, người đã thấy ăn ngon, nhẹ nhõm và dễ chịu hơn, không còn cảm giác sợ cơm, mệt mỏi như trước. Uống liền 2 tháng đều đặn kèm với ngày cố gắng chống đẩy 20 phút, hạn chế bia rượu hơn, tôi đi khám thì nhận được bất ngờ. Bác sĩ bảo men gan ổn, hình ảnh trên siêu âm gan nhiễm mỡ đã giảm hẳn. Có thể nói là an toàn rồi.”

Anh Hiếu đã mắc gan nhiễm mỡ trong 3 năm nhưng vì chủ quan nên bệnh tình trở nên nặng hơn. May mắn nhờ biết đến và sử dụng HAMOGAN Tuệ Linh,  nay anh đã hạ mỡ gan hiệu quả, thậm chí nhanh chóng không ngờ, sức khỏe ổn định và tinh thần phấn chấn hơn.

Anh cũng nói thêm: “Cái khó và cái đáng lo nhất của bệnh này tôi nghĩ không phải ở bản thân nó nguy hiểm mà là bởi thói quen của chúng ta khó thay đổi, đặc biệt là tâm lý chủ quan. Vì thế, một sản phẩm tốt như HAMOGAN Tuệ Linh là rất cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là trong thời đại ngày nay. Đàn ông, làm gì thì làm vẫn cần biết cách giữ gìn sức khỏe để làm chỗ dựa cho vợ con chứ, đúng không?” – Anh cười sảng khoái.

Hotline: 18001190 (miễn cước)

Website: http://viemgan.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nho-hamogan-tue-linh-chi-sau-2-thang-toi-da-khong-con-l...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung