Nhiễm trùng tai – Nguyên nhân số 1 có thể gây điếc vĩnh viễn!

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Điếc tai là trạng thái mất khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài đưa vào. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh, tuy nhiên, nhiễm trùng tai là một trong những “thủ phạm” điển hình dẫn tới điếc. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn cùng xem nội dung bài viết sau.

Nhiễm trùng tai – “Kẻ chủ mưu” gây ra bệnh điếc

Nhiễm trùng tai là bệnh lý có thể gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Khi tai bị tổn thương do nhiễm trùng sẽ tiết ra chất lỏng, dịch, tích tụ sau màng nhĩ, ở tai giữa hoặc ống tai ngoài và thường là do vi khuẩn gây ra. Tình trạng này nếu không khắc phục có thể gây điếc vĩnh viễn.

Nhiễm trùng tai – Nguyên nhân số 1 có thể gây điếc vĩnh viễn! - 1

Nhiễm trùng tai – “Thủ phạm” gây bệnh điếc

Trong tai có những xương nhỏ mang rung động âm thanh từ màng nhĩ đến tai trong. Khi tai bị nhiễm trùng, có chất nhày, những rung động truyền không hiệu quả và năng lượng âm thanh bị mất, ảnh hưởng đến các dây thần kinh thính giác. Kết quả là, bệnh nhân có thể bị điếc tạm thời, thậm chí là điếc vĩnh viễn. Triệu chứng, tần suất, thời gian và mức độ nghiêm trọng của bệnh nhiễm trùng tai ở từng trường hợp có sự khác nhau. Nhiễm trùng nếu để lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến các biến chứng. Chất nhày có thể “dính như keo” và gây tổn thương thính lực, dẫn tới điếc vĩnh viễn.

“Gạt bỏ” nỗi lo nhiễm trùng tai và nguy cơ điếc nhờ dùng sản phẩm thảo dược

Trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn của bệnh nhiễm trùng tai, hiện nay, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị cho hiệu quả cao và an toàn. Nhiều người cũng đã và đang lựa chọn theo xu hướng ấy, đạt tín hiệu đáng mừng sau một thời gian sử dụng. Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay – tác dụng rất hữu hiệu trong điều trị các bệnh về tai như: Nhiễm trùng tai, ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực. Mặt khác, với sự kết hợp của một số cây thuốc quý khác như: Vảy ốc, cốt toái bổ, đan sâm, thục địa, cẩu tích,… đã góp phần làm tăng hiệu quả, công dụng của dòng sản phẩm thảo dược này, đem đến giải pháp toàn diện cho bệnh nhiễm trùng tai, giúp cải thiện thính lực, ngăn chặn ù tai, điếc tai, nghe kém…

Từ khi ra đời, sản phẩm được nhiều người sử dụng và cho phản hồi tốt. Tiêu biểu như trường hợp bà Lê Thị Tứ (ở Hải Phòng), từng bị nhiễm trùng tai gây thủng màng nhĩ dẫn tới ù tai, điếc tai. Mặc dù, bà Tứ đã phẫu thuật nhưng bệnh không đỡ. May mắn chỉ “mỉm cười” khi bà tìm được sản phẩm thảo dược này. Cùng dõi theo những chia sẻ về cách chữa điếc tai của bà Tứ TẠI ĐÂY.

Với thông tin về bệnh nhiễm trùng tai đã nêu ở trên, hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Hãy kết hợp sử dụng sản phẩm có chứa thành phần chính là cây cối xay mỗi ngày để không còn lo mắc bệnh về tai bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính – Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe thính giác

Người cao tuổi, người sống trong các đô thị lớn,… những người thường xuyên tiếp xúc với nhiều loại tiếng ồn rất dễ bị suy giảm thính lực. Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu có các sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý trong tai như: Ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, nhiễm trùng tai... Các sản phẩm này có tác dụng tốt không chỉ đối với sức khỏe thính giác, mà còn cho sức khỏe toàn trạng nói chung (tai muốn nghe được thì phải có sự phối hợp tốt với các cơ quan khác trong cơ thể). Kim Thính là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường.

Với thành phần chính là cao cối xay một vị thuốc được dân gian sử dụng kết hợp với cao vảy ốc, cao bổ cốt toái, cao câu kỳ tử, cao đan sâm, cao cẩu tích, cao thục địa,…viên nén Kim Thính có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, bổ thận, tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai, hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng ù tai và suy giảm thính lực. Phòng ngừa suy giảm thính lực ở các đối tượng có nguy cơ cao như: Người cao tuổi, các đối tượng tiếp xúc nhiều với tiếng ồn (nghe nhạc, nghe đài, tivi,…), giúp duy trì thính lực. Tăng cường thính lực cho đôi tai trong hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh về tai và suy giảm thính lực.

Sản phẩm được dùng cho những người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như ù tai, điếc tai, nghe kém,…người cao tuổi, người làm việc trong môi trường có tiếng ồn liên tục, các đối tượng bị suy giảm thính lực khác như: Suy giảm thính lực sau khi mắc các bệnh về tai hoặc các bệnh lý khác. Sản phẩm nên được uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Nhiễm trùng tai – Nguyên nhân số 1 có thể gây điếc vĩnh viễn! - 2

Mọi thắc mắc về bệnh hay sản phẩm bạn vui lòng gọi tới số: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916751651/ 0916767653 để được hỗ trợ.

Để tìm mua sản phẩm mà bà Lê Thị Tứ đã dùng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo Thảo Nhi (Khám Phá).