Nhà thuốc Hà Bắc - Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại thị trường Bắc Ninh

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Việc hợp tác với Nhà thuốc Hà Bắc là một hạng mục quan trọng trong chiến lược phát triển của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng trong năm 2020.

Từ khi được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, các sản phẩm của Nature’s Way đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng, trong đó phần lớn là các mẹ bỉm sữa.

Để phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam nói chung và thị trường Bắc Ninh nói riêng, Nature's Way đã hợp tác với nhiều nhà thuốc, đại lý trên địa bàn. Trong đó, nhà thuốc Hà Bắc là đơn vị được Nature's Way đánh giá là đối tác chiến lược để hợp tác một cách toàn diện và chặt chẽ hơn.

Nhà thuốc Hà Bắc - Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại thị trường Bắc Ninh - 1

Nhà thuốc Hà Bắc - nhà thuốc lớn và uy tín hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh

Nhà thuốc Hà Bắc là nhà thuốc lớn và uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Đây được coi là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng tại TP Bắc Ninh và các khu vực lân cận. Nhà thuốc phân phối đa dạng các sản phẩm từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, sữa công thức đến các loại dược mỹ phẩm, dụng cụ y tế…. Các sản phẩm đều được nhà thuốc lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong nước và thế giới.

Bên cạnh đó, nhà thuốc Hà Bắc là một trong số ít các nhà thuốc tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Điều này giúp các khách hàng ở xa cũng có cơ hội sử dụng chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng đang được nhà thuốc phân phối. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tình của nhà thuốc cũng luôn tư vấn, hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.Nhà thuốc Hà Bắc - Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại thị trường Bắc Ninh - 2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao của nhà thuốc Hà Bắc

Những ưu điểm vượt trội của Nhà thuốc Hà Bắc không chỉ được khách hàng đánh giá cao mà còn được các nhãn hàng danh tiếng quan tâm và đưa ra nhiều lời mời hợp tác, trong đó có Nature’s Way – thương hiệu hàng đầu về dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Chia sẻ về sự hợp tác với Nature’s Way và hiệu ứng lan tỏa của các sản phẩm Nature’s Way, anh Nguyễn Thanh Tùng – Chủ nhà thuốc Hà Bắc cho biết: “Các sản phẩm Nature’s Way hiện là dòng sản phẩm dành cho trẻ em đang được rất nhiều khách hàng Nhà thuốc Hà Bắc tin tưởng, sử dụng. Doanh thu từ các sản phẩm của thương hiệu này luôn nằm trong Top đầu các sản phẩm bán chạy nhất tại Nhà thuốc. Đặc biệt, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm rất tốt, rất nhiều khách hàng quay lại mua thêm sản phẩm và giới thiệu người thân sử dụng các sản phẩm của Nature’s Way”.

Nhà thuốc Hà Bắc - Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại thị trường Bắc Ninh - 3

Khách hàng chọn mua sản phẩm của Nature’s Way tại Nhà thuốc Hà Bắc

Theo đánh giá từ các đối tác của Nature’s Way nói chung và nhà thuốc Hà Bắc nói riêng, sự thành công của các sản phẩm Nature’s Way tại thị trường Việt Nam cũng là điều dễ hiểu bởi Nature's Way là thương hiệu đã có gần 80 năm hình thành và phát triển, nó được mệnh danh thương hiệu hàng đầu về dòng sản phẩm cho trẻ em tại Australia (Úc) và đang có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới.  

Nature's Way sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng dành cho mọi đối tượng. Trong đó phần lớn là các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ nhỏ. Đồng thời, các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nhiều dạng bào chế khác nhau (từ dạng siro, nhỏ giọt đến các loại viên nhai dạng kẹo… ) giúp đáp ứng nhu cầu của trẻ ở mọi lứa tuổi (kể cả trẻ sơ sinh).

Nhà thuốc Hà Bắc - Đối tác chiến lược của Nature’s Way tại thị trường Bắc Ninh - 4

Các sản phẩm Nature’s Way đang được phân phối mạnh mẽ tại nhà thuốc Hà Bắc

Các sản phẩm của Nature's Way được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, lựa chọn các nguyên liệu hàng đầu, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như bảo quản, phân phối. Do đó, sản phẩm của Nature's Way luôn đảm bảo được chất lượng và tính an toàn. Đặc biệt, các thử nghiệm chất lượng sản phẩm của hãng luôn vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Với chất lượng sản phẩm nổi bật cũng triết lý kinh doanh nhân văn, đề cao sức khỏe cộng đồng, chắc chắn rằng Nature's Way sẽ ngày càng thành công hơn tại thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sự hợp tác chặt chẽ giữa Nature’s Way và Nhà thuốc Hà Bắc sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm một địa chỉ mua hàng chất lượng, uy tín và an tâm hơn.

Nhà thuốc Hà Bắc

Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0979 885 112

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.com/

Fanpage: Nature’s Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Nguồn: http://danviet.vn/nha-thuoc-ha-bac-doi-tac-chien-luoc-cua-natures-way-tai-thi-truong-bac-ninh-50...

(Dân Việt).