Nguyễn Việt Hưng – Người tiên phong trong hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình

Nguyễn Việt Hưng, mạo hiểm dừng nguồn thu nhập ổn định lại, rẽ tìm hướng đi mới, chấp nhận chông gai thử thách và thành công với bước chuyển của bản thân ở thời điểm kinh doanh vô cùng khó khăn hiện tại.

Nguyễn Việt Hưng – Người tiên phong trong hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình - 1

Địa điểm kinh doanh là một Showroom chuyên nghiệp, hiện đại.

Cơ sở kinh doanh của anh Hưng đồng thời là một showroom chuyên nghiệp, hiện đại đặt ở: Số nhà 238, đường Trần Hưng Đạo, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình.

Anh Hưng và vợ trước kia có kinh doanh một shop quần áo thời trang, thu nhập ở mức trung bình, đảm bảo chi tiêu cơ bản cho một gia đình 5 thành viên. Kinh doanh về thời trang thì phải cập nhập xu hướng thường xuyên và liên tục, hết “trend” mọi người sẽ không tìm mua mẫu cũ nữa, muốn bán được hàng thì  buộc phải nhập hàng theo “trend mới” dẫn đến lượng tồn đọng khá nhiều. Thêm nữa, hai vợ chồng lúc nào cũng phải tất bật, không có thời gian chăm sóc con cái và gia đình. Hai vợ chồng trăn trở, nghĩ cách chuyển sang một hướng khác. “Ban đầu, vợ mình không đồng ý vì thực tế lúc đó, thu nhập vẫn khá ổn định. Nhưng sau khi phân tích kỹ, hai vợ chồng quyết định sẽ tìm hiểu thêm mặt hàng khác để kinh doanh”- Anh Hưng chia sẻ.

Nguyễn Việt Hưng – Người tiên phong trong hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình - 2

Hình ảnh vợ chồng anh Hưng trong buổi kí kết hợp tác kinh doanh.

Là trụ cột kinh tế chính trong gia đình, anh Hưng không cho phép bản thân mình được làm sai trong bất kì trường hợp nào liên quan và ảnh hưởng đến kinh tế gia đình. An toàn mãi thì không thể có được bước tiến bứt phá.

“Đồng vợ đồng chồng tát Biển Đông cũng cạn”, hai vợ chồng bắt đầu tìm hiểu thị trường. Giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát đến đỉnh điểm, nhận thấy vấn đề chăm sóc sức khỏe đang được ưu tiên số 1, vợ chồng anh Hưng dần định hướng theo dòng sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm chất lượng, hiệu quả sản phẩm và phân khúc giá phù hợp để tìm kiếm đối tác nhập hàng.

Sau một thời gian vừa học vừa tìm hiểu và thử rất nhiều các dòng sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường, vợ chồng anh Hưng đã quyết định lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo và sữa non mang thương hiệu Nutrilive – vốn đã tạo dựng được uy tín lâu năm. Đồng thời, hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nhưng giá thành rất phù hợp cho người tiêu dùng Việt…

Nguyễn Việt Hưng – Người tiên phong trong hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình - 3

Showroom với đa dạng các dòng sản phẩm uy tín chất lượng.

Được tìm hiểu thêm về các chính sách bán hàng, đảm bảo hài hòa về quyền lợi cho đại lý, khách hàng và nhà sản xuất. Nhận thấy được tiềm năng thị trường, cũng như xu hướng tiêu dùng đang rất chuộng dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo và sữa non để hỗ trợ tăng kháng thể, vợ chồng anh Hưng đã ngay lập tức ký hợp đồng hợp tác, mở đầu cho chuỗi Showroom Đông trùng hạ thảo Nutrilive, trở thành một trong những nhà phân phối đầu tiên của tỉnh Thái Bình.

Anh Hưng luôn tâm niệm: “Làm gì thì làm nhưng sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người thì cần hết sức cẩn thận. Lợi nhuận có cao đến đâu mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe người khác thì nhất định tôi không làm. Không vì lợi ích cá nhân mà đánh đổi đạo đức trong kinh doanh”. Chính tâm niệm này đã khiến vợ chồng anh Hưng luôn rất kỹ tính về độ an toàn và đảm bảo chất lượng trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm mang đến khách hàng của mình.

Nguyễn Việt Hưng – Người tiên phong trong hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình - 4

Hình ảnh “Lễ khai trương Showroom Đông trùng hạ thảo Nutrilive”.

“Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, đem lại sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người, vợ chồng mình cảm thấy rất hạnh phúc. Khách hàng giới thiệu khách hàng, đại lý bán hàng tìm đến ngày một nhiều khiến bản thân thấy bước tiến bứt phá thay đổi trước đó của mình đã đúng. Kinh doanh đem lại giá trị đã khiến mình không chỉ có mức thu nhập tốt hơn nhiều so với trước đây mà còn có thêm nhiều mối quan hệ để mở rộng và học hỏi.”

Quyết định phát triển một mô hình kinh doanh mới nhưng: “Tiền không phải là ưu tiên hàng đầu của mô hình phân phối này; ước mơ của mình và vợ là có thể hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng và đem lại thu nhập tốt cho anh chị em bán hàng dù là đại lý cấp cao hay những người nội trợ cộng tác bình thường. Mục đích cuối cùng là cùng nhau trao giá trị cho cộng đồng”

Nguyễn Việt Hưng – Người tiên phong trong hệ thống phân phối Đông trùng hạ thảo tại Thái Bình - 5

Hình ảnh cửa hàng luôn tập nập khách mua hàng mỗi ngày.

Với quan điểm “Quyền lợi của người tiêu dùng luôn được ưu tiên hàng đầu”, anh Hưng đã lựa chọn đúng cho mình một người bạn đồng hành để phát triển và có được thành công như ngày hôm nay. Trong tương lai, Nguyễn Việt Hưng muốn mình cùng các đối tác, bạn hàng tiếp tục phát triển, lan tỏa mạnh mẽ những giá trị ý nghĩa từ sản phẩm, từ mô hình kinh doanh này, nhằm mang đến sức khỏe tốt, kinh tế tốt cho cộng đồng và xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-viet-hung-nguoi-tien-phong-trong-he-thong-phan-phoi-dong-trung-ha-thao-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung