Người bị yếu sinh lý có nên dùng thực phẩm chức năng?

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 09:43 AM (GMT+7)

Bộ Y tế Việt Nam định nghĩa thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

Người bị yếu sinh lý có nên dùng thực phẩm chức năng? - 1

Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc. Sở dĩ thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

Lựa chọn thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên 

Ngày nay, nhiều người lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại đối với sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người bệnh khó có thể tìm ra một sản phẩm an toàn, chất lượng mà giá thành lại phải chăng.

Tuy nhiên, vẫn có một loại thực phẩm chức năng “được lòng” các quý ông bởi hiệu quả và công dụng mà nó mang lại tới sức khỏe tâm sinh lý. Rất nhiều phản hồi tích cực được chia sẻ trên các diễn đàn, blog... sau khi dùng sản phẩm.

Người bị yếu sinh lý có nên dùng thực phẩm chức năng? - 2

20 Power được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp hơn 10 loại thảo dược như như Ba kích, Dâm dương hoắc, Bạch tật lê, Sâm cau, Lộc nhung, Bá bệnh, Thục địa,...

Ngoài công dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lý, 20 Power không gây tác dụng phụ nào đến sức khỏe mà còn hỗ trợ lưu thông khí huyết, da dẻ hồng hào, ngủ sâu giấc,…

Người bị yếu sinh lý có nên dùng thực phẩm chức năng? - 3

Công dụng chính của 20 Power

Phản hồi từ khách hàng

Người bị yếu sinh lý có nên dùng thực phẩm chức năng? - 4

Diễn viên Tùng Yuki hài lòng về kết quả sau khi sử dụng 20 Power

Người bị yếu sinh lý có nên dùng thực phẩm chức năng? - 5

Chị Vân (46 tuổi) có chồng đã cải thiện yếu sinh lý nhờ 20 Power

Hầu hết, các khách hàng sau khi sử dụng 20 Power đều cho phản hồi tích cực. Không những vậy, họ còn giới thiệu và mua tặng bạn bè, người thân bởi bản thân đã trải nghiệm và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Tìm hiều thêm thông tin về sản phẩm Tại đây.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).