Mỡ máu cao do uống rượu bia – Cách xử trí của người Nhật

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Rượu bia là nguyên nhân chính gây nhiều căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt các bệnh lý về mỡ máu cao, cholesterol cao trong máu. Mỡ máu cao nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng như xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ).

Tác hại của rượu bia đối với mỡ máu

Nhậu nhẹt trở thành một thói quen khó bỏ và hậu quả là bạn phải làm bạn với mỡ máu cao lúc nào không hay. Nhưng có rất ít người ý thức được rằng mỡ máu rất nguy hiểm và nếu không khắc phục kịp thời sẽ gây nhiều hậu quả đáng tiếc.

Theo nhận định của chuyên gia tim mạch, chế độ ăn hàng ngày chứa nhiều loại chất béo bão hòa, chất béo chuyển hòa, đường và đồ uống có cồn… là nguyên nhân làm tăng nồng độ cholesterol và triglycerides trong máu. Vì vậy nếu bạn uống bia quá nhiều, bạn có thể mỡ máu cao.

Mỡ máu cao do uống rượu bia – Cách xử trí của người Nhật - 1

Lạm dụng rượu bia có tác dụng tiêu cực đối với mỡ máu

Đồng thời, các chuyên gia khuyến cáo đàn ông dưới 50 tuổi không nên uống quá 700ml bia mỗi ngày. Đàn ông trên 50 tuổi và phụ nữ nên hạn chế lượng bia trong dưới 350ml/ngày. Còn đối với rượu, không nên uống quá 30-60ml/ngày.

Người mỡ máu cao thường không có biểu hiện rõ ràng, nhưng khi tiến triển đến độ biểu hiện các triệu chứng:  hoa mắt chóng mặt trong một thời gian dài, tê bì chân tay, cảm giác cầm nắm vật không được thật tay, thi thoảng có cảm giác đau thắt ngực, người lờ đờ uể oải…và lâu dần biến chứng nguy hiểm như xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ), tiểu đường, gan nhiễm mỡ….

Học người Nhật cách uống rượu bia không lo mỡ máu tăng cao

Người Nhật Bản đã tìm ra cách đơn giản để ổn định cholesterol trong máu khi uống rượu bia: đó là bổ sung enzyme Nattokinase – được mệnh danh là enzyme vàng cho sức khỏe tim mạch được chiết xuất từ món ăn Natto – đậu tương lên len truyền thống, được sử dụng 1000 năm ở Nhật. Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto ó khả năng “quét sạch” mỡ trong máu, “đánh tan” các mảng xơ vữa lâu ngày bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch, hỗ trợ và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể. Ông đặt tên enzym này là Nattokinase

Mỡ máu cao do uống rượu bia – Cách xử trí của người Nhật - 2

Natto – món đậu tương lên men truyền thống của người Nhật

Enzym Nattokinase giúp người mỡ máu cao hạ mỡ máu và tẩy sạch mỡ máu, từ máu bẩn thành máu sạch, máu hết nhớt, giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể, cải thiện các triệu chứng: tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch…

Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị tiêu diệt, hao hụt và biến chất khi đi qua bộ phận này.

Mỡ máu cao do uống rượu bia – Cách xử trí của người Nhật - 3

Công nghệ SMC giúp đưa enzym Nattokinase vào tận ruột non

Tin vui cho người mỡ nhiễm máu: Các nhà sáng chế của Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng “khơi thông huyết mạch, bổ não khỏe tim”. Do vậy, hoạt chất Nattokinase giữ được gần như nguyên vẹn, đảm bảo số lượng và chất lượng của enzym đi vào cơ thể.

Đặc biệt, Nattokinase của Nhật được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản nên dùng Nattokinase an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Chính vì vậy, bổ sung Nattokinase của Nhật Bản sử dụng công nghệ cao giúp giảm độ nhớt, hạ mỡ máu, đánh tan các mảng xơ vữa, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, tăng cường lưu thông máu. Từ đó hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa biến chứng do mỡ máu gây ra, giúp người bệnh yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

- Mỡ máu, huyết áp cao, xơ vữa động mạch,

-  Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

Nattokinase Jintan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 125 năm tuổi, Morishita Jintan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ đậu tương lên men, từ thực vật 100% nên đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nattokinase Jintan Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng.

Mỡ máu cao do uống rượu bia – Cách xử trí của người Nhật - 4

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

(Khám Phá).