Miskafa Việt Nam ra mắt sản phẩm TPBVSK Mpower Curcumin Plus made with BioBDMC™30 - Công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế từ Canada

Hoạt chất Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ tự nhiên từ lâu đã được biết đến với những tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đau mãn tính như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, viêm khớp, hỗ trợ phòng ngừa, nâng cao sức đề kháng, chống oxy hóa,… nhưng tác dụng chậm, thời gian điều trị kéo dài.

Với mong muốn nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, Công ty CPTM Miskafa Việt Nam cho ra mắt sản phẩm mới viên uống BVSK Mpower Curcumin Plus. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ BioBDMC™30 được cấp bằng sáng chế từ công trình nghiên cứu khoa học tại Canada với tiềm năng lớn trong việc hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do viêm khớp cho người dân Việt Nam.

Miskafa Việt Nam ra mắt sản phẩm TPBVSK Mpower Curcumin Plus made with BioBDMC™30 - Công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế từ Canada - 1

Nhắc đến Curcumin tại thị trường Việt có rất nhiều dòng sản phẩm curcumin và nano curcumin hỗ trợ điều trị dạ dày, đại tràng, men gan cao, viêm khớp,... Các dòng sản phẩm chiết xuất từ curcumin trong nước đều mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Nhà khoa học Tiến sĩ người Canada đã đi sâu nghiên cứu về hoạt chất curcumin. Ông chỉ ra rằng: "Bản chất hoạt chất Curcumin trong củ nghệ tự nhiên có 3 loại là Curcumin I, Curcumin II và Curcumin III (tên khoa học là Curcumin BDMC). Cả 3 loại curcumin này đều có tác dụng tốt. Nhưng trong đó Curcumin BDMC lại có hiệu quả vượt trội hơn so với 2 curcumin còn lại về tác dụng hỗ trợ điều trị các ổ viêm tập trung, hướng đích, đúng ổ viêm và đúng thời điểm”.

Curcumin thông thường rất tốt cho sức khỏe nhưng khả năng sinh khả dụng thấp, hấp thu chậm, đào thải nhanh và hàm lượng hoạt chất curcumin BDMC chỉ có 0,2-3%.TPBVSK Mpower Curcumin Plus ứng dụng công nghệ sản xuất BioBDMC™30 độc quyền tạo ra hàm lượng curcumin BDMC 30% cao gấp gần 60 lần curcumin thông thường.

TPBVSK Mpower Curcumin Plus khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của curcumin thông thường, có khả năng hấp thụ nhanh, thời gian tồn tại trong huyết tương lâu và bền vững với thời gian dài, di chuyển đến đúng ổ đích. TPBVSK Mpower Curcumin Plus có chỉ số chống oxy hóa (ORAC) cao gấp 125 lần curcumin 95% thông thường.

Miskafa Việt Nam ra mắt sản phẩm TPBVSK Mpower Curcumin Plus made with BioBDMC™30 - Công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế từ Canada - 2

TPBVSK Mpower Curcumin Plus là viên uống được ứng dụng thành công từ công trình nghiên cứu khoa học được cấp bằng sáng chế tại Canada. Dựa trên kết quả nghiên cứu thực nghiệm về hoạt tính, tác dụng mạnh mẽ của curcumin BDMC, kết hợp cùng công nghệ BioBDMC™30, hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do viêm khớp.

Tại buổi lễ ra mắt có sự chia sẻ trực tuyến của người cha đẻ của sản phẩm nhà khoa học tiến sĩ Franco Cavaleri từ Canada. Ông chia sẻ rằng: “Xin chào Việt Nam, Tôi rất vui mừng khi được chia sẻ công nghệ tuyệt vời này của chúng tôi với Miskafa Việt Nam. Mpower Curcumin Plus BioBMDC™30 là một công nghệ tuyệt vời rất khác với bất kỳ curcumin nào khác trên thị trường. Mpower Curcumin Plus BioBMDC™30 có thể mang lại hiệu quả mạnh mẽ với bệnh mãn tính đặc biệt là viêm đau khớp. Miskafa rất tâm huyết đưa sản phẩm này để thay đổi sức khỏe của người Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm của mình tới 60 quốc gia khác nhau và hiệu quả cũng như kết quả thu được là khá to lớn. Hiện tại chúng tôi rất vui mừng khi được đem điều đó đến với tất cả người dân Việt Nam”.

Miskafa Việt Nam ra mắt sản phẩm TPBVSK Mpower Curcumin Plus made with BioBDMC™30 - Công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế từ Canada - 3

Miskafa Việt Nam tự hào khi được hợp tác cùng Nhà khoa học tiến sĩ Franco Cavaleri cha đẻ của sản phẩm TPBVSK Mpower Curcumin Plus. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. TPBVSK Mpower Curcumin Plus hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do viêm khớp.

Thông tin đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam: Công ty CPTM Miskafa Việt Nam

Địa chỉ: C53.41, khu C, khu đô thị Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0961.161.068

Website: miskafa.com

Nhà khoa học Franco Cavaleri chia sẻ về sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=NXQqCTE9N5w

Website sản phẩm: https://mpowercurcumin.com/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/miskafa-viet-nam-ra-mat-san-pham-tpbvsk-mpower-curcumin-plus-made-with-biobdmc...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung