Máy massage đầu gối Bumas M6, tiếp bước thành công cũ hay loay hoay tìm thị trường mới?

Sau thành công của máy massage cổ vai gáy Bumas M3 vào tháng 8 vừa qua, tháng 10 này thương hiệu công nghệ tiện ích mới nổi Bumas lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm máy massage đầu gối Bumas M6.

Nối tiếp thành công của máy massage cổ vai gáy Bumas M3 Pro, Bumas chuẩn bị cho ra mắt máy massage đầu gối M6 - một sản phẩm cũng thuộc dòng máy massage. Đây là sản phẩm tiếp theo của Bumas trong hệ sinh thái Bumas Care, nhằm hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe cho khách hàng.

Máy massage đầu gối Bumas M6, tiếp bước thành công cũ hay loay hoay tìm thị trường mới? - 1

Với sự tương đồng về tính năng so với Bumas M3 Pro, máy massage đầu gối Bumas M6 được sáng tạo nhằm mang lại trải nghiệm massage tốt nhất, đặc biệt ở quanh vùng khớp khuỷu tay, đầu gối, bả vai. Có thể nói, đây được đánh giá là sản phẩm kế thừa và phát huy sự thành công của Bumas M3 Pro.

Sản phẩm mới Bumas M6 mở rộng đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là hướng sự phù hợp của sản phẩm tới nhóm khách hàng trẻ tuổi và năng động. Máy massage đầu gối Bumas M6 thích hợp cho những ai hay hoạt động thể thao, dễ gặp các vấn đề về nhức mỏi khớp do hoạt động mạnh. Vậy nên, Bumas M6 được đánh giá là có định hướng rất rõ ràng về đối tượng khách hàng và cải thiện sản phẩm theo trải nghiệm khách hàng.

Máy massage đầu gối Bumas M6, tiếp bước thành công cũ hay loay hoay tìm thị trường mới? - 2

Máy massage đầu gối Bumas M6 được định hướng là sản phẩm tiện lợi và gọn nhẹ hơn so với Bumas M3 Pro. Vì là sản phẩm được sử dụng cho những vùng khớp cần phải hoạt động liên tục nên Bumas M6 chú trọng tới tính linh động và gọn nhất có thể.

Máy massage đầu gối Bumas M6, tiếp bước thành công cũ hay loay hoay tìm thị trường mới? - 3

Cấu tạo máy gọn nhẹ với vải nhung sinh thái an toàn, nhẹ nhàng và êm ái. Đồng thời, sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng hiển thị các chế độ massage tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Xem thêm chi tiết sản phẩm về máy massage đầu gối BUMAS M6

Các dòng sản phẩm thuộc phân khúc máy massage của Bumas đã được đón nhận thành công trên thị trường. Bằng khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, chiến lược tiếp thị sản phẩm tốt, từng sản phẩm massage của Bumas luôn có sức hút riêng đối với từng nhóm khách hàng khác nhau. Máy massage đầu gối Bumas M6 không chỉ nối tiếp sự đa dạng trong hệ sinh thái Bumas Care, mà còn thể hiện sự cải tiến không ngừng trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Máy massage đầu gối Bumas M6 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 10/10/2023 và sẽ mở bán trên các nền tảng trên các sàn thương mại điện tử và website chính thức của Bumas.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN