Mãnh lực Trường xuân - Nguồn gốc dược liệu sạch tạo nên sản phẩm an toàn

Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 00:00 AM (GMT+7)

Mãnh lực Trường xuân không chỉ được biết đến với hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý nam giới đáng kinh ngạc mà còn đảm bảo nguồn dược liệu sạch 100%. Bởi đội ngũ sản xuất, phân phối sản phẩm này luôn chắc chắn về nguồn gốc dược liệu sạch của họ.

Trong thời buổi hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ thành phần là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Đối với các sản phẩm Đông y cũng vậy. Người bệnh càng cẩn trọng hơn bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Chúng tôi tự tin 100% với những thành phần tạo nên sản phẩm của mình

Đây là tuyên bố của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để bào chế được sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cùng các bài thuốc khác, Trung tâm đã đầu tư tự trồng nhiều vùng dược liệu trên cả nước.

Tại mỗi vùng dược liệu, dựa vào đặc điểm, khí hậu, thổ nhưỡng… Trung tâm sẽ phối hợp cùng bà con địa phương để nuôi trồng các loại cây dược liệu phù hợp. Điển hình phải kể đến các vùng dược liệu như:

- Tại Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương (3ha): Diếp cá, cỏ nhọ nồi, kinh giới, cây xấu hổ, bạc hà, bồ công anh, cát căn, sài đất, nhân trần, đơn đỏ …

- Tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương (2ha): Sài đất, nhân trần, hồng hoa, tang bạch bì, kim ngân hoa…

- Tại Nghĩa Trai, Văn Lâm, Hưng Yên (2ha): Hoắc hương, tía tô, cúc hoa, mã đề, hương nhu, nghệ đỏ…

- Tại Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc (5ha): Trà hoa vàng, giảo cổ lam, ba kích, tam thất, cà gai leo, đinh lăng, hoàng đằng, cốt toái bổ…

Mãnh lực Trường xuân - Nguồn gốc dược liệu sạch tạo nên sản phẩm an toàn - 1

Hình ảnh từ 1 vùng dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau nhiều năm chú trọng đầu tư, hiện nay Trung tâm đã xây dựng và liên kết phát triển được nhiều vùng trồng cây dược liệu với hơn 150 loại cây khác nhau, đáp ứng hơn 60% nhu cầu dược liệu thô cần thiết.

Số còn lại Trung tâm nhập trực tiếp từ Công ty cổ phần Dược Trung ương Mediplantext luôn cam kết đảm bảo chất lượng dược liệu tốt nhất. Tất cả các vùng trồng dược liệu đều tuân thủ sạch và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WTO.

Trung tâm chủ động tổ chức khoanh vùng trồng và chế biến dược liệu sạch (theo OF và GAP) với những dược liệu chủ đạo, quý hiếm ở các địa phương, hỗ trợ giúp bà con nông dân đảm bảo đầu ra với giá ổn định. Trung tâm còn cung cấp giống, vật tư; hỗ trợ kỹ thuật canh tác, trồng và chăm sóc; đồng thời đầu tư cơ sở thu mua và sơ chế dược liệu tại địa phương.

Nhờ vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn toàn chủ động trong khâu nuôi trồng, chế biến tại chỗ. Qua đó, tạo được nguồn dược liệu ổn định cả về số lượng và chất lượng, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát đầu vào nguồn dược liệu, giảm chi phí, ổn định chất lượng sản phẩm.

Chính vì vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn tự tin 100% nếu người dùng đem sản phẩm đi kiểm nghiệm. Và thực tế thì nhiều người đã làm như vậy, thậm chí họ còn đem đến những phòng thí nghiệm ở nước ngoài để kiểm tra. Tuy nhiên, chưa hề có bất cứ phản hồi tiêu cực nào về Mãnh lực Trường xuân cũng như các bài thuốc khác.

Xem thêm: Nguồn gốc Mãnh Lực Trường Xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Mãnh lực Trường xuân – Không chỉ là sạch, an toàn mà còn là sản phẩm quý hiếm

Được nghiên cứu suốt 4 năm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, Mãnh lực Trường xuân đã được gia giảm thêm các vị thảo dược quý hiếm của núi rừng Tây Bắc. Chính điều ấy đã tạo nên bài thuốc vừa quý, vừa cho hiệu quả phù hợp với sinh bệnh thời nay.

Hoàn toàn các thành phần của Mãnh lực Trường xuân đều là thảo dược, do vậy, sản phẩm vô cùng an toàn và lành tính cho người sử dụng.

Mãnh lực Trường xuân - Nguồn gốc dược liệu sạch tạo nên sản phẩm an toàn - 2

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Hiện tại, Mãnh lực Trường xuân có 3 dạng bào chế riêng biệt, mỗi dạng bào chế lại có ưu điểm riêng, phù hợp với bệnh trạng, cơ địa và nhu cầu của mỗi bệnh nhân. Do đó, để biết được loại nào phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình, người bệnh nên đến các phòng chẩn trị của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia thăm khám, kê đơn cho phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN

Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan - Phường 2 - Q.Phú Nhuận - TPHCM

Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Website www.thuocdantoc.org

Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về Mãnh lực Trường xuân

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung