Mãnh lực Trường xuân - Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng

Mãnh lực Trường xuân là giải pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được tin dùng thế kỷ 21. Với mức giá của sản phẩm này, chắc chắn các quý ông không chỉ vừa với túi tiền mà còn hài lòng với cả những “cuộc yêu” bất tận.

Mãnh lực Trường xuân – Khi chất lượng đi kèm với mức giá hợp lý

Những lý do Mãnh lực trường xuân được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm được tin dùng hiện nay:

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc đã có từ ngàn đời của người Thái đen vùng Tây Bắc. Bài thuốc cổ được ghi chép lại bằng chữ viết riêng của người Thái, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm đến vùng Sơn La để có được những công thức của người xưa.

Mãnh lực Trường xuân - Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng - 1

Mãnh lực Trường xuân được kế thừa từ bài thuốc của người Thái đen vùng Tây Bắc

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Trong đó có bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc viện Y học cổ truyền. Qua 4 năm nghiên cứu, bài thuốc cổ đã được gia giảm thêm các vị thuốc quý cho phù hợp với người bệnh ngày nay.

Mãnh lực Trường xuân tuân thủ theo đúng nguyên lý điều trị của Đông y. Tác động vào các tạng phủ trong cơ thể, làm hài hòa và cân đối chức năng của chúng. Từ đó, chức năng sinh lý của nam giới được cải thiện, phục hồi.

Các thành phần của sản phẩm đều là thảo dược có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó an toàn và lành tính, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người dùng. Đồng thời, người bệnh cũng sẽ không bị lệ thuộc vào thuốc. Hiệu quả của sản phẩm là mãi mãi.

Mãnh lực Trường xuân - Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng - 2

Mãnh lực Trường xuân có mức giá cực kỳ hợp lý

Hiện tại, sau quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm từ năm 2008, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm chính với 3 dạng bào chế riêng biệt: Dạng thuốc sắc, rượu ngâm và viên hoàn cứng.

Với mỗi dạng bào chế, Trung tâm lại cho ra 2 dòng: phổ thông và cao cấp. Trong đó, dạng phổ thông dành cho những người bị nhẹ hơn, còn dạng cao cấp có dược lực mạnh hơn, hỗ trợ đắc lực cho các quý ông quá “yếu”.

Về giá thành của từng dạng như sau:

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (phổ thông): 750.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (cao cấp): 950.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)

Thông thường, người bệnh cần sử dụng một liệu trình từ 3 – 4 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Người bệnh nên phối hợp Mãnh lực Trường xuân tửu với 1 trong 2 dạng bào chế còn lại để thấy kết quả khác biệt hơn. Rượu thuốc giống như một vị thuốc dẫn, giúp làm tăng hoạt lực của các vị thảo dược trong thuốc thang, thuốc viên.

Do đó, ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng bán theo từng bộ sản phẩm, gói gọn 1 liệu trình sử dụng trong 3 tháng với giá thành rẻ hơn, cụ thể:

Bộ thuốc thang phổ thông: 7.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.750.000 đồng.

Bộ thuốc thang cao cấp: 10.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 11.000.000 đồng.

Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – phổ thông: 5.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 5.500.000 đồng.

Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – cao cấp: 7.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 cao cấp, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.700.000 đồng.

Mãnh lực Trường xuân - Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng - 3

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Với giá thành như vậy, tính ra, nếu dùng bộ Mãnh lực Trường xuân dạng phổ thông, mỗi ngày khách hàng chỉ phải bỏ ra hơn 50.000 đồng. Một mức giá quá rẻ nếu so với các sản phẩm khác trên thị trường. Vậy mà hiệu quả của nó lại kéo dài, an toàn và lành tính. Thật sự hiếm có một sản phẩm nào giá cả lại đi đôi với chất lượng như vậy.

Rất nhiều người bệnh sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân đều cho phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Vậy bạn còn lo lắng điều gì nữa? Hãy đặt mua sản phẩm ngay thôi:

>> Đặt mua Mãnh lực Trường xuân phổ thông tại đây

>> Đặt mua Mãnh lực Trường xuân cao cấp tại đây

Cơ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Website: thuocdantoc.org

Fanpage: facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Xem chi tiết: Nguồn gốc sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý Mãnh lực Trường xuân

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung