Mách bạn loại thuốc trị đái dầm cực hiệu quả cho con

Ngày con cất tiếng khóc chào đời, mọi sự nỗ lực, quan tâm và tình yêu thương của cha mẹ đều hướng về con. Hạnh phúc của cha mẹ là từng ngày nhìn thấy con trưởng thành, vui vẻ, khỏe mạnh. Nhưng nuôi con lớn khôn vốn không phải chuyện dễ dàng. Đau lòng nhất là khi con bệnh, dù có tìm nhiều cách nhưng cũng khó chữa được như chứng đái dầm ở trẻ.

Mách bạn loại thuốc trị đái dầm cực hiệu quả cho con - 1

Đái dầm là một tình trạng bệnh không mấy hiếm gặp tại trẻ nhỏ, tưởng như đơn giản nhưng nó đã trở thành vấn đề lớn của các bạn nhỏ khiến trẻ trở nên tự ti, ít chơi với các bạn.

Cách điều trị chứng đái dầm hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho con

Nguyên nhân chủ yếu bệnh đái dầm được cho là do tình trạng bàng quang chưa trưởng thành vì trẻ còn nhỏ, hoặc do giảm bài tiết vào ban đêm ở một chất nội tiết (còn gọi là hormon) chống bài niệu ở một số trẻ. Bên cạnh đó các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chứng đái dầm cũng có thể bắt gặp ở trẻ bị căng thẳng về tâm lý tác động gây tiểu dầm ở trẻ em.

Để đẩy lùi hoàn toàn tình trạng bệnh đái dầm ở trẻ nhỏ, khuyến cáo cha mẹ nên lựa chọn bài thuốc an toàn, lành tính, hạn chế kháng sinh ở trẻ nhỏ. Một trong những lời khuyên hàng đầu cho cha mẹ chính là lựa chọn Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh từ nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường với hơn 200 năm lịch sử làm thuốc cứu người. Đây là một trong số ít những loại thuốc được Bộ Y tế cấp phép và cho lưu hành sử dụng trọng việc trị đái dầm ở trẻ nhỏ. 

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh chiết xuất từ thảo dược tự nhiên an toàn cho trẻ

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ra đời từ năm 2009, đến nay đã có mặt trên thị trường được hơn 12 năm. Thuốc được ra đời từ tinh hoa của bài thuốc cổ phương gần 200 năm lịch sử của nhà thuốc. Với thành phần chính là các vị thảo dược hoàn toàn an toàn lành tính trong tự nhiên có thể kể đến như:

- Phục linh: Tác dụng giúp bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế bệnh đái dầm rất tốt.

- Quy bản: có tác dụng ấm thận, bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiện vị,...

- Đương quy có tác dụng cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người bệnh đái dầm.

- Đảng sâm là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế sự đái dầm ở người bệnh.

- Ngoài ra còn có Tang phiêu tiêu, Cam thảo, Viễn trí…

Các vị thuốc trên được phối hợp hài hòa theo nguyên lý của y học cổ xưa là Quân - Thần - Tá - Sứ vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị vừa tác động đến căn nguyên bệnh, ngăn chặn bệnh tái phát một cách hiệu quả.

Kể từ khi có mặt trên thị trường, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã liên tiếp nhận được nhiều ghi nhận trong hiệu quả chữa bệnh đái dầm đặc biệt ở trẻ nhỏ. Đến nay sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/daidamducthinh

Website: https://daidamducthinh.com/

Hotline: 0839.898.089

Nguồn: http://danviet.vn/mach-ban-loai-thuoc-tri-dai-dam-cuc-hieu-qua-cho-con-502022194155616464.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung