Lý do Đông trùng hạ thảo Thái Minh được nhiều người tin dùng

Trong bối cảnh thị trường nhiễu loạn nhiều sản phẩm về nấm Đông trùng hạ thảo không đảm bảo chất lượng. Đông trùng hạ thảo Thái Minh vẫn được nhiều người tin dùng. Tại sao lại như thế? Sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu với những lý do trong bài viết sau.

Nguồn gốc nấm Đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo là một loài ấu trùng sống trong lòng đất, ở vùng cao nguyên Tây Tạng và dãy Himalaya. Đông trùng hạ thảo là một số loài nấm thuộc chi Ophiocordyceps hoặc Cordyceps ký sinh trên mình ấu trùng các loài bướm thuộc chi Thitarodes. 

Vào mùa đông, các bào tử nấm bắt đầu xâm nhiễm vào ấu trùng, hút chất dinh dưỡng của sâu non để sinh trưởng. Lúc này, cặp cá thể mang hình thể của sâu non gọi là đông trùng. Vào mùa hạ, nấm mọc chồi nảy lên thành dạng cây trên mặt đất, còn sâu non bị hút hết chất dinh dưỡng nên đã chết và nằm bên dưới gốc của sợi nấm, cặp cá thể lúc này mang hình dạng của thảo dược – hạ thảo. 

Lý do Đông trùng hạ thảo Thái Minh được nhiều người tin dùng - 1

Đông trùng hạ thảo loại thảo dược đắt đỏ trên thế giới

Đây là một loại thảo dược quý hiếm nên giá của sản phẩm này lên đến hàng tỷ đồng/kg nếu là sản phẩm tự nhiên. Đông trùng hạ thảo Thái Minh có tác dụng vô cùng tốt đối với con người. Nhưng không phải ai cũng chọn lựa được những sản phẩm chất lượng. Bởi loài nấm Đông Trùng Hạ Thảo chỉ có phần quả thể là chứa hàm lượng hoạt chất cao, còn phần đế thì hầu như không có hoạt chất.

Với mong muốn tiết kiệm chi phí giảm giá thành sản phẩm để phù hợp với hầu hết người sử dụng, cùng với phương châm chỉ làm những sản phẩm có chất lượng. Dược phẩm Thái Minh đã dành hơn 2 năm mày mò và nghiên cứu để tìm ra phương pháp nuôi cấy Đông trùng hạ thảo theo đúng tiêu chuẩn khí hậu Việt Nam, đầu tư về chất lượng sản xuất, nguồn dược liệu đảm bảo.

Kết quả nghiên cứu trên 10 chủng cho thấy, dạng quả thể nấm Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Tây Tạng là đem lại hàm lượng hoạt chất cao vượt trội hẳn so với các loại khác.

Lý do Đông trùng hạ thảo Thái Minh được nhiều người tin dùng - 2

Từ kết quả nghiên cứu đó, tháng 11/2021, Thái Minh đã cho ra đời bộ đôi sản phẩm Viên uống và Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thái Minh sử dụng 100% dạng quả thể nấm có nguồn gốc từ Tây Tạng thuần chủng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Được xử lý bằng công nghệ sấy đông khô thăng hoa (tiêu chuẩn của Mỹ) đảm bảo giữ nguyên vẹn 100% hàm lượng dược chất.

Lý do Đông trùng hạ thảo Thái Minh được nhiều người tin dùng - 3

Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, cải thiện sức khỏe con người. Đây là sản phẩm vô cùng hữu ích trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Lý do Đông trùng hạ thảo Thái Minh được nhiều người tin dùng - 4

Theo kết quả kiểm nghiệm của INFC (Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia), sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thái Minh, ngoài hoạt chất Cordycepin có hàm lượng cao, đáng kể tới là hàm lượng hoạt chất Adenosine và Polysaccharide. Đông trùng hạ thảo Thái Minh là một trong những dạng tốt trên thị trường hiện tại. 

Chất lượng sản xuất đảm bảo

Đông trùng hạ thảo Thái Minh được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech đạt chuẩn GMP-WHO. Mới đây, nhà máy còn được chứng nhận đạt chất lượng quốc tế ISO 17025. Điều này đảm bảo chất lượng của từng hộp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thái Minh được tung ra thị trường luôn đạt chuẩn.

Lý do Đông trùng hạ thảo Thái Minh được nhiều người tin dùng - 5

Để đặt Đông trùng hạ thảo Thái Minh chính hãng BẤM VÀO ĐÂY

Mọi thắc mắc thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 1800. 1175 hoặc truy cập website: dongtrungthaiminh.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ly-do-dong-trung-ha-thao-thai-minh-duoc-nhieu-nguoi-t...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung