Herbal Spa: Trải nghiệm spa đích thực tại Đà Nẵng

Herbal Spa là thương hiệu spa hàng đầu tại Đà Nẵng về trị liệu và chăm sóc da tự nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Herbal Spa đã có 3 chi nhánh tại Đà Nẵng, và 1 chi nhánh Herbal Spa Hội An. Mỗi chi nhánh của Herbal Spa được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng thiết kế tinh tế, tao nhã, tái hiện khung cảnh núi rừng Tây Bắc trong từng chi tiết.

Nét đặc trưng trong phong cách thiết kế và trang trí tại Herbal Spa

Nét đặc trưng trong phong cách thiết kế và trang trí tại Herbal Spa

Kế thừa và phát triển những tinh hoa trong Y học cổ truyền kết hợp cùng dược liệu Đông y và kỹ thuật ấn huyệt trị liệu..., Herbal Spa đã tạo ra những trải nghiệm thư giãn độc đáo đỉnh cao.

Liệu trình thư giãn tại Herbal Spa kết hợp hài hòa giữa phương pháp trị liệu truyền thống Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản cùng mùi hương tinh dầu và thảo dược. Tất cả tạo nên 26 liệu pháp massage trị liệu đặc biệt bao gồm những kỹ thuật chính như trị liệu đặc trưng kiểu Herbal Spa, massage Thái, trị liệu cổ truyền Việt Nam, trị liệu bằng nến, chăm sóc da mặt chuyên sâu. Đội ngũ kỹ thuật viên trị liệu chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Phòng spa trị liệu tại Herbal Spa Đà Nẵng

Phòng spa trị liệu tại Herbal Spa Đà Nẵng

Những phương pháp trị liệu đặc trưng được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất, bao gồm:

Trị liệu toàn thân kiểu Herbal Spa: mang đến sự thư giãn sâu từ đầu đến chân. Liệu pháp là một sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp trị liệu đặc trưng của Herbal Spa và kỹ thuật bấm huyệt trị liệu sử dụng tinh dầu dừa, đá nóng và thảo mộc. Thư giãn với những cái chạm nhẹ nhàng và sâu để phục hồi hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Trải nghiệm trị liệu toàn thân cùng dược liệu và đá nóng

Trải nghiệm trị liệu toàn thân cùng dược liệu và đá nóng

Trị liệu toàn thân bốn tay kết hợp hoàn hảo của đá nóng, thảo mộc và ấn huyệt chuyên sâu. Một liệu pháp trị liệu toàn thân thư giãn, độc quyền được thực hiện bởi hai nhà trị liệu cùng một lúc. Đây là liệu trình được yêu thích nhất trong các spa Đà Nẵng. Trị liệu toàn thân bốn tay giúp khách hàng giảm sự căng thẳng và thư giãn một cách hiệu quả vượt trội.

Herbal Spa: Trải nghiệm spa đích thực tại Đà Nẵng - 4

Bên cạnh đó, Herbal Spa còn đem đến những phương pháp chăm sóc da tối ưu, sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Kết hợp cùng phương pháp chăm sóc da nổi tiếng Hàn Quốc mang đến hiệu quả cao trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da trẻ trung và căng bóng.

Trải nghiệm cảm giác thư giãn thoải mái cùng các liệu pháp trị liệu toàn thân chuyên sâu tại Herbal Spa ngay hôm nay.

Herbal Spa: Trải nghiệm spa đích thực tại Đà Nẵng - 5

Herbal Spa

Địa chỉ: 201 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

Giờ mở cửa: 9:00 - 22:30

Điện thoại: (+84) 0901 825 789

KakaoTalk ID: Herbal Boutique

Email: herbalspadn@gmail.com

Website: https://herbalspa.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN