Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh

Trên chuyến bay xuôi ngược cuối năm giữa trời Hà Nội mưa rét căm căm, tôi vô tình ngồi cạnh đôi vợ chồng trẻ đang xuôi từ Bắc vào Nam. Anh chồng có đôi mắt cương nghị, nhưng đi lại hơi gượng. Với kinh nghiệm của một nhà khoa học lâu năm đã từng nghiên cứu nhiều về bệnh xương khớp, tôi đoán anh bị thoái hoá khớp sớm.

Cô vợ còn trẻ tuổi, dáng người mảnh dẻ, hoạt bát xởi lởi luôn tay chăm sóc quan tâm đến chồng. Suốt chuyến bay, tôi chăm chú lắng nghe câu chuỵện của họ, thi thoảng lại ồ lên vì hồi hộp.

Họ quen nhau từ trung học, lên đại học bắt đầu yêu nhau, ra trường được vài năm tính làm đám cưới thì tai họa ập đến. “Kì đó không hiểu sao cứ sáng ra là cháu đau khắp các khớp, rất khó vận động. Cháu nghĩ có thể do chơi thể thao quá sức hay gì đó, vài bữa là khỏi nhưng nó kéo dài cả mấy tuần không thấy đỡ. Cháu đi khám được kết luận bị thoái hoá khớp sớm, phải điều trị lâu dài. Việc cưới xin vì thế đành hoãn lại!” Anh chồng trầm ngâm chia sẻ.

Cô vợ tiếp lời: “Ba mẹ cháu biết chuyện ảnh bị bệnh khớp thì phản đối dữ lắm, sợ mai mốt có bề gì con gái không biết trông chờ vào đâu. Nhưng cháu vẫn quyết tâm gắn bó với anh ấy chú ạ. Vợ chồng thuận hoà khó khăn nào cũng vượt qua chú nhỉ?. Tôi cười nói “Ba mẹ cháu thương con nên mới vậy. Tuy nhiên các cụ lo xa quá, thoái hoá khớp không phải là chứng bệnh hết cách mà”.

Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh - 1

Đôi vợ chồng trẻ hồ hởi chia sẻ câu chuyện của mình trên chuyến bay từ Bắc vào Nam

Cô vợ trẻ tiếp tục chia sẻ về hành trình thoát bệnh thoái hoá khớp gian nan. Kinh tế không dư dả nên hai vợ chồng ưu tiên tìm đến đông y trước. Họ tìm đến các ông lang trong tỉnh, ngoài tỉnh, uống thuốc đắp cao đủ loại, tốn kha khá mà anh chỉ có thể đi lại tập tễnh.

Hàng đêm, những cơn đau vẫn hành hạ, lúc dữ dội, khi lại rấm rứt như có trăm nghìn con kiến lần bò trong xương. Anh chỉ biết trông chờ vào thuốc giảm đau, nhưng càng uống càng nhờn thuốc. Người đàn ông đang độ tuổi sung mãn đành nghỉ việc nằm nhà vì không đủ sức khoẻ đáp ứng công việc. Thương chồng, ngày nào sau giờ làm cô vợ cũng chở anh đi hơn 10 km để châm cứu. 45 ngày châm cứu, tốn gần 10 triệu vẫn không giúp anh quay lại cuộc sống bình thường.

“Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp trên ti vi cháu cũng mua về cho anh ấy dùng, 3 hay 6 tháng nhà cháu vẫn kiên trì nhưng chỉ được chốc lát, đau vẫn hoàn đau chú ạ, uống vào còn bị thêm đay dạ dày nữa cơ. Lúc ấy chúng cháu tuyệt vọng lắm. Phải đến hôm xem được chương trình Nhịp sống công nghệ trên VTV2, trong đó các GS. TS của Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, đặc biệt là PGS. TS Lê Minh Hà nói về đề tài nghiên cứu hoạt chất KG1 giúp tăng dịch nhầy, tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa quá trình thoái hoá thì cháu mê mẩn quá. Đề tài này đã được chuyển giao cho doanh nghiệp, phát triển thành Viên xương khớp Khương Thảo Đan. Cháu vội đi tìm mua ngay. Nhà cháu uống liền 4 tháng, bệnh tình thuyên giảm đáng kể, giờ đã đi làm lại đấy chú ạ. Đầu tuần anh ấy có chuyến công tác ra Bắc, cháu xin đi theo và đã đến tận Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam để gặp, cảm tạ cô Minh Hà. Cô ấy và Khương Thảo Đan đã cứu vớt cuộc đời của chúng cháu chú ạ!”

Tôi biết Tiến sĩ Lê Minh Hà, bởi tôi và cô ấy tuy khác phòng ban nhưng đều công tác tại Viện Hàn lâm. Cô ấy là một nhà nghiên cứu khoa học được rất nhiều người biết đến. Tôi từng trực tiếp tham gia lễ chuyển giao đề tài của cô ấy. Rất nhiều người quen của tôi cũng đã sử dụng Khương Thảo Đan và cho phản hồi tốt. Thật mừng cho đôi vợ chồng trẻ đã biết đến sản phẩm, lấy lại được sức khoẻ và cuộc sống hạnh phúc. Thật sự mỗi khi nghe được phản hồi tốt từ đề tài của TS Lê Minh Hà cũng như các đề tài khác của Viện Hàn lâm, những người làm khoa học như chúng tôi lại cảm thấy như được tiếp thêm động lực, tiếp tục hết mình với các nghiên cứu.

Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh - 2

PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Khương Thảo Đan – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp

Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh - 3

Khương Thảo Đan – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân viêm đau xương khớp

Muốn hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO. Tuy nhiên, các sản phẩm hỗ trợ điều trị trên thị trường hầu như chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên. Đó thực sự là trăn trở lớn với các nhà khoa học tại viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Vì thế, khi chiết tách thành công Hoạt chất KG1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM xương khớp mạnh mẽ, PGS. TS. Lê Minh Hà vỡ òa vui sướng hiểu rằng: Đây sẽ chính là cứu tinh cho hàng triệu bệnh nhân. Từ đó, KG1 đã được Viện Hàn Lâm chuyển giao công nghệ để sản xuất viên xương khớp Khương Thảo Đan.

Bên cạnh KG1, các nhà khoa học còn ứng dụng sáng chế mới của Y học thế giới là hoạt chất quý báu cho dịch khớp Collagen Type II. Collagen Type II sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.

Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về bệnh viêm đau xương khớp vui lòng gọi về tổng đài miễn phí cước gọi 1800 1156 (nếu là cuộc gọi nhỡ, tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).

Đau nhức xương khớp: 1 phút đọc bài này cứu vạn người thoát bệnh - 4

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung