Giật mình bí kíp đơn giản giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu không tự chủ của cụ ông Hà Nội

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 00:00 AM (GMT+7)

Không ai nghĩ mất ngủ, mệt mỏi, phờ phạc thậm chí là hoang tưởng là tình trạng mà bác Lưu Văn Mao (Nhà D19, Ngõ 369, Trường Chinh, Khương Trung, Hà Nội) từng đối mặt suốt nhiều năm trời do chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ gây nên. Thế mà, tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao đã được cải thiện. Vậy bí kíp cụ ông Hà Nội dùng là gì?

Bác Mao bị tiểu đêm, tiểu không tự chủ dẫn đến chứng hoang tưởng

Bước vào độ tuổi 85 tuổi nhưng Bác Mao vẫn còn rất minh mẫn. Ở độ tuổi của bác thì thú vui hàng ngày là đọc sách báo, nghe đài, chăm sóc cây cối, đi dạo hay tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi. Thế nhưng nỗi khổ tiểu đêm, tiểu nhiều lần đeo bám khiến niềm vui tuổi già của bác không trọn vẹn.

Vài năm trước, bác Mao xuất hiện tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ. Nhớ lại khoảng thời gian đầy bất tiện bác chia sẻ: “Trước đây hệ tiết niệu vẫn bình thường nhưng vài năm gần đây tôi có triệu chứng tiểu không tự chủ, có khi còn phải tiểu tiện ngoài đường. Có hôm về đến cửa nhà rồi, chỉ còn mở khóa đi vào thôi nhưng tôi cũng không nhịn được, phải chạy ra ngoài tiểu tiện. Rồi có khi đi thăm nhà người thân hoặc đi đâu xa là phải “ngắm nghía” nhà vệ sinh trước đã. Chỉ cần một kích thích nhỏ như cười, ho, hắt hơi là tôi đã són tiểu ướt cả quần.

Không chỉ tiểu nhiều vào ban ngày, ban đêm tôi còn khổ sở hơn khi phải thức dậy liên tục vì… đi tiểu. Lớn tuổi rồi, thức dậy đi tiểu xong là tôi lại trằn trọc khó ngủ lại. Rồi mất ngủ, lại dậy uống hớp nước, lại buồn đi tiểu…., cứ thế một vòng luẩn quẩn liên tục. Thời gian dài bị mất ngủ khiến cơ thể tôi mệt mỏi, ban ngày thì phờ phạc, không còn sức lực gì. Có những đêm thức trắng thì hôm sau đầu óc như bị hoang tưởng, “nhìn gà hóa cuốc”, sinh ra cáu gắt với người thân”.

Giật mình bí kíp đơn giản giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu không tự chủ của cụ ông Hà Nội - 1

Bác Mao nhớ lại thời gian khổ sở vì tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Tìm được “cứu tinh” giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Bác Mao là người chú trọng sức khỏe. Luôn tâm niệm rằng “thầy thuốc tốt nhất là chính mình” nên bác hay tìm hiểu sách, báo về sức khỏe để cập nhật các thông tin hữu ích. Thật may mắn, trong một lần đọc báo, trong chuyên mục thông tin sức khỏe có giới thiệu sản phẩm thảo dược giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ - những rối loạn tiểu tiện y hệt bác đang gặp phải.

Tìm hiểu thêm, bác biết được sản phẩm có thành phần chính là nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ (hỗn hợp chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành). Người dân Thụy Sỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã sử dụng sản phẩm có thành phần GO-LESS này để giảm tình trạng rối loạn tiểu tiện cho hiệu quả tốt.

Nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của nguyên liệu GO-LESS trên 120 người tại Hàn Quốc cho thấy 96% người dùng GO-LESS cải thiện tình trạng rối loạn tiểu tiện.

Bác thấy đây là sản phẩm có nghiên cứu hiệu quả rõ ràng, được bộ y tế cấp phép, nên không chần chừ, bác ra ngay hiệu thuốc gần nhà hỏi mua để sử dụng.

Giật mình bí kíp đơn giản giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu không tự chủ của cụ ông Hà Nội - 2

Bác Mao minh mẫn và khỏe mạnh sau khi cải thiện tiểu đêm, tiểu không tự chủ

Bác Mao dùng sản phẩm thảo dược có chứa thành phần GO-LESS từ cuối tháng 2/2019. Sau 15 ngày sử dụng, tình trạng bệnh của bác Mao bắt đầu cải thiện. Dùng đến tháng thứ 3 tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao tiến triển bất ngờ.

Bác chia sẻ: “Sau 3 tháng dùng tôi đã nhịn được tiểu, 3-4 tiếng mới đi 1 lần. Giờ đi đâu xa vẫn “ngắm nghía” nhà vệ sinh nhưng không phải đi nữa. Nhất là ban đêm chỉ còn đi 1 lần, có hôm nào trời nóng là không phải dậy đi lần nào, ngủ được sâu giấc nên tinh thần rất thoải mái. Đúng thầy, đúng thuốc khiến bệnh cải thiện nhanh chóng, tôi tin rằng nếu dùng đủ liệu trình từ 6 – 7 tháng thì tình trạng của tôi sẽ thuyên giảm triệt để.

Ông chia sẻ thêm: “Vài tháng trước bà nhà tôi cũng có biểu hiện tiểu són, tiểu không tự chủ, thấy sản phẩm tôi dùng hiệu nghiệm nên bà nhà tôi cũng dùng. Bà nhà tôi dùng gần 1 tháng nay rồi, cũng bắt đầu có cải thiện tốt”.

Thoát khỏi nỗi khổ tiểu đêm, tiểu không tự chủ, sức khỏe được cải thiện, giờ đây bác Mao vui vẻ tận hưởng cuộc sống về hưu đầy ý nghĩa.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát do bàng quang tăng hoạt - OAB là bệnh phức tạp, dễ tái phát. Vì vậy mời độc giả gọi điện tới: 1800.6723 (MIỄN CƯỚC) để được tư vấn.

>> Thông tin hữu ích:

Giật mình bí kíp đơn giản giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu không tự chủ của cụ ông Hà Nội - 3

Ích Niệu Khang – Sự kết hợp giữa bộ 3 nguyên liệu GO-LESS, Cao Đỗ Trọng, L-carnitin

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược đầu tiên có chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ, kết hợp với cao Đỗ Trọng và L-carnitin. 

Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội  chứng bàng quang tăng hoạt OAB. Ích Niệu Khang dùng được cho cả nam giới và phụ nữ. 

Nên uống Ích Niệu Khang mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ; mỗi đợt sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể uống Ích Niệu Khang lâu dài; có thể sử dụng Ích Niệu Khang cùng thuốc tây.

>> Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có hiệu quả?

>> Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang – Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Giật mình bí kíp đơn giản giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu không tự chủ của cụ ông Hà Nội - 4

Giật mình bí kíp đơn giản giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu không tự chủ của cụ ông Hà Nội - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/giat-minh-bi-kip-don-gian-giup-kiem-soat-tieu-dem-tieu-khong-tu-chu-cua-cu-ong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung