Giải độc gan Tuệ Linh – sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan

Thứ Hai, ngày 28/01/2019 14:52 PM (GMT+7)

Giải độc gan Tuệ Linh – hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng, có tới 89% người dùng hài lòng về tác dụng.

1. Viêm gan virus B – bệnh nguy hiểm nhưng chưa có phép trị

Viêm gan virus B là căn bệnh do virus viêm gan B (HBV) gây ra, có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan với tỷ lệ tử vong cao. Ước tính mỗi năm trên thế giới có khoảng 1,5 triệu người tử vong do virus viêm gan B gây ra và trung bình cứ khoảng 30 giây lại có người bị bệnh viêm gan B cướp đi mạng sống. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 12-16 triệu người nhiễm virus này, nguy hiểm hơn cứ 12 người mang virus viêm gan B thì chỉ có 1 người biết mình có bệnh.

Giải độc gan Tuệ Linh – sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan - 1

Viêm gan B là căn bệnh phổ biến tại Việt Nam, chưa có thuốc trị triệt để

Do cơ chế tồn tại dai dẳng của HBV ở tế bào gan của người bệnh, nên ngay cả những liệu pháp điều trị hiện đại nhất cũng có tỷ lệ đáp ứng nhất định và tiềm ẩn nhiều nguy cơ kháng thuốc. Việc điều trị cần có sự giám sát chặt chẽ, đánh giá hiệu quả, giám sát tình trạng kháng thuốc và không ngừng nâng cao thể trạng cũng như chức năng gan của bệnh nhân. Cho đến nay y học vẫn chưa tìm ra cách điều trị triệt để căn bệnh này. Mục đích điều trị cốt yếu là kích thích hệ miễn dịch để cơ thể tự tìm cách diệt và đào thải virus ra khỏi cơ thể, giảm thiểu sự nhân lên của virus và quan trọng nhất là ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh là xơ gan và ung thư gan.

Bên cạnh đó, chi phí điều trị bằng Tây y lớn, kéo dài nhiều năm nên không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống người bệnh mà còn trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Chính vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị bệnh đúng phương pháp là cách duy nhất để hạn chế bệnh tiến triển.

2. Giải độc gan Tuệ Linh – cơ hội mới cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan

Ngày nay, bên cạnh phương pháp điều trị Tây Y thì việc sử dụng các thảo dược đặc hiệu để hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan là khuynh hướng được các chuyên gia khuyên dùng bởi tính hiệu quả, an toàn. Trong số các thảo dược cho bệnh gan thì Cà gai leo là dược liệu duy nhất từ trước đến nay được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu với 2 đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, 4 luận án tiến sĩ và nhiều công trình khoa học khác. Các nghiên cứu đều khẳng định hoạt chất Glycoalkaloid trong Cà gai leo có tác dụng giải độc, chống viêm, hạ men gan, kháng virus, ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của xơ gan rõ rệt thông qua việc ức chế tạo thành các sợi collagen.

Ứng dụng khoa học vào thực tiễn, Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất chuẩn hóa Cà gai leo và Mật nhân, đã được thử nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn như BV Quân Y 103, BV TW Quân đội 108, BV 09 chứng minh sự an toàn và hiệu quả vượt trội trong việc: Giải độc và bảo vệ gan; Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, nhất là viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động; giảm men gan và ngăn ngừa sự tiến triển của xơ gan. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được thử nghiệm dược tính, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài, đây là điều rất cần thiết với người mắc bệnh gan vốn nhạy cảm với tác nhân gây độc.

Giải độc gan Tuệ Linh – sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan - 2

Hộp sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh

Đặc biệt, Giải độc gan Tuệ Linh còn sử dụng nguồn nguyên liệu Cà gai leo đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP của tổ chức y tế thế giới, cho hàm lượng dược chất Glycoalkaloid cao hơn 7 - 8 lần so với quy chuẩn, kết hợp cùng với quá trình chiết xuất công nghệ hiện đại, nên sản phẩm không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ giới khoa học mà còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Kết quả khảo sát của Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) cho thấy: có đến 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Với những minh chứng khoa học rõ ràng, Giải độc gan Tuệ Linh đã mở ra cơ hội mới cho người bệnh, mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả vượt trội, góp phần vào công cuộc đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan tại Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung