Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna

Năm 2020 là thời gian khó khăn với toàn thế giới, nha khoa Anna cũng không nằm ngoài cơn bão lao đao đó. Nhưng đấy cũng là lúc thương hiệu vững mạnh này thể hiện trách nhiệm với cộng đồng một cách rõ ràng nhất. 

365 ngày của năm 2020 là những ngày dài nhất thế kỉ, khi ai ai cũng thầm mong qua thật nhanh. Đại dịch, suy thoái kinh tế, thiên tai, xung đột diễn ra ở khắp mọi nơi, Việt Nam vừa gồng mình lên chống dịch lại vừa nai lưng để giải quyết những hậu quả của cơn lũ lịch sử. Giai đoạn giãn cách căng thẳng khiến mỗi người tự ý thức được việc ở yên một chính là giúp dịch bệnh đỡ lây lan. Từ lý do đó, nha khoa Anna đã phát động chiến dịch “nụ cười hạnh phúc” nhằm tuyên truyền các kiến thức răng miệng đúng cách giúp mỗi người đều có hàm răng chắc khỏe mà không cần đến nha sĩ. 

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 1

Cơn gió tích cực mang tên “Nụ cười hạnh phúc” của nha khoa Anna đã đi đến thật nhiều nơi, mang lại kiến thức cũng như niềm tin cho rất nhiều người

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 1

11/07/2020, Tháng cùng hành động “Nghĩa tình quận 1” 

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 3

12/9/2020, chiến dịch “nụ cười hạnh phúc” tại trường TC Nguyễn Tất Thành 

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 4

Chiến dịch “nụ cười hạnh phúc” tại Nhà Bè

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 5

13/11/2020, trường mầm non Ohayo

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 6

29/11/2020, trường TCYD Vạn Hạnh

Đi tìm lại “nụ cười hạnh phúc” cùng nha khoa Anna - 7

19-20-21/12/2020. MCV Complex

Nha khoa Anna hiện có chi nhánh lớn tại TP HCM, góp phần cải thiện sức khỏe răng miệng cho hơn 15.000 khách trong và ngoài nước. Trong năm 2020, đơn vị liên tục đồng hành với UBND và phòng y tế các quận tại TP HCM trong công tác xã hội.  Không chỉ có chương trình “nụ cười hạnh phúc”, nha khoa Anna còn phát động chương trình Trao Nụ Cười Nhận Niềm Vui. Đây là cơ chế làm răng tháo lắp miễn phí cho quý khách hàng thuộc hộ nghèo. Chỉ cần có sổ hộ nghèo, hộ khẩu, và chứng minh nhân dân là có thể tham gia. 

Tiền thân của Nha khoa Anna là Công ty TNHH Nguyễn Phi Hùng (gọi tắt là Nha khoa Nguyễn Phi Hùng), ra đời từ năm 1968. Từ phòng khám răng nhỏ, Nha khoa Nguyễn Phi Hùng nhiều lần đổi địa điểm, nâng cấp hệ thống để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu làm đẹp. Trải qua hơn 50 năm hoạt động, nơi đây trở thành địa chỉ thân thiết của nhiều khách hàng. Nhiều kiều bào tại Mỹ, Australia, Canada, Anh, Pháp... không ngại khoảng cách địa lý, nhiều lần về nước để chăm sóc răng.  

Để sở hữu nụ cười cuốn hút, tỏa sáng, nhiều trường hợp chuộng làm răng sứ với những vật liệu chất lượng như Cercon HT, Zirconia, Venus, E. Max... Nhằm đảm bảo các ca làm đẹp răng diễn ra suôn sẻ, đạt độ chính xác cao mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai, Nha khoa Anna chú trọng tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ. Theo đó, các chuyên gia phải có hàng chục năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở các trường lớn về y khoa và học chuyên sâu, nâng cao trình độ tại Pháp và các nước phát triển. 

Chú trọng chuyên môn, nhưng nha khoa Anna cũng không quên quan tâm tham gia các hoạt động chăm sóc cộng đồng, nhất là trong tình hình khó khăn như hiện nay. Điều này thể hiện phong phái của một cơ sở lớn, có uy tín, có tâm và có tầm. Những chương trình như “nụ cười hạnh phúc” và “trao nụ cười nhận niềm vui” chính là thể hiện mong mỏi bất kì ai cũng có cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt, tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. 

NHA KHOA ANNA - Nice Smile - Better Life

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaanna/

website: www.nhakhoaanna.com

Liên hệ đặt lịch : 18002072 - 0932670222

Địa chỉ: 49 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TPHCM

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung