Đêm ám ảnh của người chồng kém cỏi “chuyện giường chiếu”

5 năm làm chồng, tôi hoàn toàn bất lực với vợ mỗi khi làm “chuyện ấy”, đó là nỗi đau luôn dày vò lồng ngực tôi.

Tôi tự hỏi, mình đã là một người chồng tốt chưa? Tôi là trưởng phòng của một công ty kinh doanh, lương tháng vài chục triệu, đủ sức mang lại cho vợ một cuộc sống sung túc. Thế nhưng, chỉ vậy là chưa đủ.

Chúng tôi kết hôn đã 5 năm, những mỗi lần làm “chuyện ấy”, tôi luôn là kẻ bại trận. Tôi không thể làm người phụ nữ của mình hạnh phúc. Mỗi lần chúng tôi hòa quyện vào nhau, thay vì sự hài lòng, lại là nỗi buồn lắng đọng trong khóe mắt em.

Chúng tôi yêu nhau 7 năm rồi cưới. Suốt 7 năm đó, cả hai “chẳng làm gì nhau”. Tôi bảo muốn “giữ gìn” đến đêm tân hôn. Em vốn ngây thơ, đoan chính, nên thật thà tin tôi chẳng mảy may nghi ngờ.

Đêm ám ảnh của người chồng kém cỏi “chuyện giường chiếu” - 1

Ảnh minh họa

Nhưng cái kim trong bọc, rồi cũng có ngày lòi ra. Đêm tân hôn của chúng tôi là sự bẽ bàng của chính em. Khoảnh khắc em đưa tay cởi một chiếc cúc áo của tôi, cũng là lúc tôi chột dạ. Tôi quyết định dùng lại bài cũ, đặt lên môi em một nụ hôn nồng thắm. Sau đó, tôi dịu dàng kéo đầu em vào cánh tay, vỗ về em bằng sự ôn nhu của mình.

Đêm ám ảnh của người chồng kém cỏi “chuyện giường chiếu” - 2

Ảnh minh họa

Thế nhưng, có vẻ em không chịu. Em đặt nhẹ tay lên gò má tôi, tiếp tục khơi mào “chuyện ấy.” Bảy năm cất công giữ gìn, em đã khát khao “tình yêu” của tôi biết bao nhiêu.

Tôi biết mình là một kẻ bất lực. Nhưng nghĩ đến không thể đem lại cho em một đêm tân hôn trọn vẹn như bao người, tôi vừa hổ thẹn vừa đau khổ. Tôi thấy em hào hứng thì cũng đáp lại, có điều chưa được vài phút đã tuột dốc.

Sau đêm ấy, thỉnh thoảng em lại bật đèn xanh với tôi, hy vọng tôi sẽ băng qua và trao cho em thứ em cần. Tuy nhiên, tôi chỉ đi được vài bước rồi gục ngã. Tôi cũng khao khát xúc cảm hòa hợp thực sự của hai vợ chồng. Nhưng tôi không thể. Giá như, em lạnh đạm hơn một chút. Hoặc giá như, tôi có thể khỏe lên một chút. Như vậy, cuộc sống sẽ đơn giản biết bao nhiêu.

Đêm ám ảnh của người chồng kém cỏi “chuyện giường chiếu” - 3

Ảnh minh họa

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi bắt đầu như một chiếc lò lửa. Dù tôi kiếm được một núi tiền. Nhưng từng ấy vẫn chưa đủ. Tôi không thể cho em một đứa con. Tôi không thể chấm dứt những lời chì chiết em là một người phụ nữ vô dụng từ nhà chồng. Và tôi, không thể biến em thành một người vợ đúng nghĩa.

Nhiều đêm, tôi lại bị đánh thức bởi những tiếng lách cách, xen chút gì đó phẫn nộ. Em trở mình, làm việc này, việc nọ, có lẽ để vơi đi sự khó chịu đè nén. Có lần, tôi lén theo em ra ban công. Trái tim tôi thắt lại khi nhìn thấy đôi mắt hoe đỏ, cùng những giọt nước mắt loang đầy trên gò má. Em phải nhẫn nhịn, nhún nhường biết bao nhiêu trước người chồng bất lực như tôi? Để rồi nhận lại biết bao dày vò, tủi nhục?

Em là một phụ nữ tốt. Với điều kiện của mình, em có thể tìm được người đàn ông tốt hơn. Hắn có thể tưới mát tâm hồn ngây thơ của em, tặng em những đứa con kháu khỉnh, và bảo vệ em trước những sóng gió cuộc đời. Vài lần em về muộn, tôi lại nghi ngờ, phải chăng em ngoại tình với ai? Dù tôi thấy mình thật ti tiện, nhưng vẫn không thể ngừng nghĩ. Tôi thực sự đang dần thay đôi, trở nên điên loạn và xấu xa hơn.

Tôi quyết định phải thay đổi bản thân mình. Đó là cả một hành trình gian nan. Ban đầu tôi tìm đến những món ăn bổ dưỡng tăng cường sinh lực. Nhưng của thiên lại trả địa, chẳng có gì ngấm vào tôi cả. Đúng lúc tuyệt vọng, người bạn thân mách tôi mua Mãnh Lực Khang – thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam.

Sản phẩm không phải thuốc kích dục, được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên. Đây là điểm cộng đầu tiên, thôi thúc tôi tìm hiểu sâu thêm về Mãnh Lực Khang qua nhiều nguồn uy tín.

Mãnh Lực Khang đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Thậm chí, trong một nghiên cứu lâm sàng quy mô lớn trên nhiều tình nguyện viên, Mãnh Lực Khang đã thu được hiệu quả trên mong đợi.

Nhưng sản phẩm tốt chưa hẳn đã phù hợp. Tôi dùng mà lòng thấp thỏm. Nào ngờ chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã thay đổi hoàn toàn.

Lần đầu tiên tôi có cảm giác hạnh phúc khi chủ động tiến về phía em. Lần đầu tiên tôi cảm nhận được cơ thể mình nóng rực như lửa đỏ, sự khao khát không thể vụt tắt trong ánh mắt tôi… Chúng tôi đều cảm thấy đối phương thật mới mẻ, chìm đắm trong xúc cảm hòa hợp chưa từng có.

Đêm ám ảnh của người chồng kém cỏi “chuyện giường chiếu” - 4

Ảnh minh họa

Mãnh Lực Khang đã thổi bùng ngọn lửa ham muốn trong tôi, “chuyện ấy” của tôi và vợ theo đó ngày càng viên mãn. Tôi thấy mình đã trở thành một người chồng đúng nghĩa. Vợ tôi đã có thai đứa con đầu lòng. Dù không biết cháu là gái hay trai, nhưng tôi tự nhủ sẽ cho mang đến cho nó một cuộc đời hạnh phúc.

Liên hệ đặt mua sản phẩm tại đây.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung