Đa khoa Hoàn Cầu - phòng khám phụ khoa uy tín cho người Việt

Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, bệnh xã hội, bệnh trĩ…

Là một phòng khám hoạt động lâu đời với bề dày kinh nghiệm, thực hiện sứ mệnh “chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng – góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã gây dựng được lòng tin, sự uy tín đối với bệnh nhân, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Đa khoa Hoàn Cầu – nơi khám, chữa bệnh uy tín đạt chuẩn quốc tế ngay tại Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công lập.

Hướng đến xây dựng một môi trường khám chữa bệnh tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Việt Nam, Đa Khoa Hoàn Cầu không ngừng đi tìm các giải pháp tối ưu chất lượng dịch vụ y tế, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Thứ nhất, phòng khám có đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất hiện đại, với hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, khang trang, tiện nghi, thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác khám – chẩn đoán bệnh, cũng như tạo được tâm lý thoải mái, tin tưởng nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám điều trị tại đây.

Thứ hai, với chính sách thu hút nhân tài được thực hiện xuyên suốt nhiều năm, đến nay Đa Khoa Hoàn Cầu đã hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài, luôn tận tâm trong công tác “chữa bệnh cứu người” tận tâm, chu đáo trong từng khâu khám – chữa đồng thời luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ mọi khó khăn để bệnh nhân yên tâm chữa bệnh.

Bác sĩ chuyên phụ khoa Bích Lê (đến từ bệnh viện phụ sản Hoa Kỳ) cho biết" “Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm và cái TÂM của người thầy thuốc, niềm vui mỗi ngày của chúng tôi là nhìn thấy bệnh nhân phục hồi bệnh nhanh chóng, nở nụ cười hạnh phúc nhất. Đó cũng chính là động lực để đội ngũ bác sĩ phòng khám nỗ lực không ngừng trong công tác khám chữa bệnh”.

Đa khoa Hoàn Cầu - phòng khám phụ khoa uy tín cho người Việt - 1

Môi trường phòng khám hiện đại – sạch sẽ - tiện nghi đạt chuẩn quốc tế, luôn tạo được cảm giác thoải mái và sự tin tưởng cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị

Thứ 3, với phương châm và mục tiêu hoạt động rõ ràng: “Bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mọi bệnh nhân”, các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu đã thường xuyên cập nhật những phương pháp chữa bệnh tiên tiến của thế giới: Oxygen, Dao Leep, ALA – PDT, DHA, HCPT, PPH, JCIC – công nghệ Mỹ… đây là những kỹ thuật mang nhiều tính năng ưu việt, được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, hiệu quả kiểm định đạt trên 98%, giúp đẩy lùi bệnh tật an toàn, hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Thứ 5, hoạt động theo tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, phòng khám đã triển khai nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu bệnh nhân. Khi đến với Hoàn Cầu, người bệnh sẽ không phải bốc số, xếp hàng chờ đợi, được khám bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”. Thông tin cá nhân cam kết bảo mật an toàn, chi phí luôn đảm bảo hợp lý, rõ ràng, công khai minh bạch theo đúng quy định Sở Y Tế TP.HCM đề ra.

Để tiện cho bệnh nhân đến khám, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến luôn hỗ trợ miễn phí 24/7 mọi thắc mắc của bệnh nhân về chi phí, phương pháp điều trị, thủ tục khám chữa bệnh, hỗ trợ lấy mã khám – đặt hẹn online chủ động lựa chọn thời gian khám chữa bệnh mong muốn qua số điện thoại 028 3923 9999 hoặc [Chat] trực tuyến trên website phòng khám http://dakhoahoancau.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN