Dạ Dày Khôi Bình - Hợp lực bộ 3 công nghệ hiện đại giúp giảm trào ngược, viêm loét dạ dày

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 18:00 PM (GMT+7)

Để giải quyết vấn nạn bệnh lý dạ dày ngày một tăng ở Việt Nam, các bác sĩ y học cổ truyền đã không ngừng tiếp cận các giải pháp mới nhằm đem lại hiệu quả ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị cao hơn. Dạ dày Khôi Bình là một sản phẩm ra đời từ nỗ lực đó với sự hợp lực bộ 3 công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ đẩy lùi các vấn đề về dạ dày.

Dạ dày Khôi Bình với các thành phần dược liệu vượt trội giúp hỗ trợ đẩy lùi các bệnh lý về dạ dày

Có thể nói rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị dạ dày. Tuy nhiên các thành phần, cách bào chế các dược liệu sao cho phát huy tốt nhất các hoạt chất chính trong đó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu. Dạ dày Khôi Bình được bào chế từ các dược liệu quý được chứng minh hiệu quả qua hàng ngàn năm và được kết hợp theo một tỷ lệ bí truyền dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại.

Dạ Dày Khôi Bình - Hợp lực bộ 3 công nghệ hiện đại giúp giảm trào ngược, viêm loét dạ dày - 1

Dạ dày Khôi Bình bào chế dưới dạng cốm rất dễ sử dụng

Dạ dày Khôi Bình có nguồn gốc từ bài thuốc tinh hoa của y học phương Đông – “Sài hồ sơ can thang” của đại danh y Trương Cảnh Nhạc đời nhà Minh.Với sự nghiên cứu tỉ mỉ và ứng dụng công nghệ hiện đại, các chuyên gia đã nghiên cứu để bào chế thành sản phẩm phù hợp cơ địa của người Việt với hội tụ của 8 loại thảo dược quý chuyên hỗ trợ bảo vệ dạ dày.

Các hoạt chất Tanin và Glycosid có trong lá khôi giúp trung hòa acid dịch vị, se các vết loét, làm lành dạ dày và tá tràng, ổn định tiêu hóa. Và hoạt chất quý của lá khôi có trong Dạ dày Khôi Bình bào chế dưới công nghệ hiện đại giúp thẩm thấu sâu vào màng tế bào, hỗ trợ tích cực ổn định dạ dày. Đặc biệt các hoạt chất này có khả năng ức chế và ngăn chặn sự phát triển rất tốt vi khuẩn HP – Thủ phạm chính gây viêm loét dạ dày.

Thành phần của Dạ dày Khôi Bình còn có núc nác, mệnh danh là chất kháng sinh thực vật trong Đông Y. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thế giới chỉ ra rằng. Khi chiết tách núc nác bằng n-butanol có khả năng bảo vệ niêm mạc dạ dày lên đến 99% và 99,58% các tổn thương ở dạ dày cho kết quả vượt trội hơn khi dùng thuốc điều trị. Và trong núc nác có hàm lượng lớn hợp chất flavonoid có tác dụng chống 14 loại vi khuẩn trong đó có vi khuẩn HP.

Ngoài ra Dạ dày Khôi Bình còn chứa các dược liệu là tinh hoa của y học cổ truyền như: Hoạt chất Novasol Curcumin được mệnh danh là tuyết mùa hạ xóa tan nỗi lo ợ nóng, ợ chua trong dạ dày; Bạch thược – chiếc lược vàng chải đi những rối bời nỗi lo trào ngược; Mộc hương – trợ thủ đắc lực giảm đau, hỗ trợ làm lành các vết loét, Chỉ xác - giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm khó tiêu, đầy bụng, Xuyên khung - hiệu quả các trường hợp đau quặn bụng, ngực bụng đầy trướng, Sài hồ - giúp giảm stress, các rối loạn lo âu.

Dạ Dày Khôi Bình - Hợp lực bộ 3 công nghệ hiện đại giúp giảm trào ngược, viêm loét dạ dày - 2

Sản phẩm là sự kết hợp 8 loại thảo dược quý từ thiên nhiên

Dạ dày Khôi Bình – Hợp lực bộ 3 công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ giảm hiệu quả các bệnh lý về dạ dày

Không chỉ chứa các thành phần dược liệu quý, Dạ dày Khôi Bình còn được bào chế dựa trên công nghệ hiện đại với bộ 3 hợp lực giúp đẩy lùi, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

Dạ Dày Khôi Bình - Hợp lực bộ 3 công nghệ hiện đại giúp giảm trào ngược, viêm loét dạ dày - 3

Novasol - Công nghệ chiết tách Curcumin hiện đại

Cucurmin là một trong những thành phần quan trọng có trong Dạ dày Khôi Bình có công dụng làm lành các tổn thương trong dạ dày, bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây hại. Dạ dày Khôi Bình được bào chế dựa trên công nghệ Novasol là bước chuyển mình sang thế hệ thứ 4.0 của công nghệ y sinh trong việc điều chế, hấp thụ và lưu giữ các chế phẩm có tác dụng chữa lành vào cơ thể người bệnh. Một sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ CHLB Đức.

Novasol Curcumin có trong Dạ dày Khôi Bình là sự kết hợp của 2 công nghệ hiện đại. Công nghệ Nano làm cho kích thước của hoạt chất Curcumin đạt đến 30 nm tức là chỉ bằng ½ - 1/3 kích thước hạt Nano của công nghệ cũ giúp hấp thu cực nhanh vào cơ thể.

Hợp lực thứ 2 có trong Dạ dày Khôi Bình đó chính là công nghệ chiết xuất chọn lọc tinh chất để bào chế các thành phần dưới dạng cốm hòa tan từ 8 loại thảo dược quý. Hợp lực bộ ba công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất không những giúp tính sinh học của hoạt chất tanin lên gấp nhiều lần mà còn giúp tận dụng tối đa tác dụng thành phần của thảo dược có trong các vị thuốc làm tăng khả năng hấp thụ.

Ngày nay bệnh lý dạ dày đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của xã hội. Sự ra đời của Dạ dày Khôi Bình là thành tựu nghiên cứu phát huy những giá trị tinh hoa y học cổ truyền dựa trên công nghệ sinh học hiện đại đã mang tới giải pháp ổn định dạ dày hiệu quả cho hàng ngàn người.

Dạ Dày Khôi Bình: Dạ dày khỏe - Vui ăn uống

Sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Bigfa

Địa chỉ: Số 36 QL6, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Website: https://dadaykhoibinh.com

Hotline: 0949.144.000

GPQC: 1639/2021/ATTP

XNQCXNCB: 4941/2021/ATTP-XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/da-day-khoi-binh-hop-luc-bo-3-cong-nghe-hien-dai-giup-giam-trao-nguoc-viem-loe...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung