Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bằng việc xác định rõ mục tiêu cũng như sứ mệnh của mình, đơn vị ngày càng tạo ra được chỗ đứng trong nền Y học nước nhà.

Để hiểu rõ hơn về phương châm và mục đích của đơn vị này, chúng tôi đã liên hệ với Chủ tịch HĐQT Công ty – ông Nguyễn Quang Hưng. Dưới đây là một số những chia sẻ của ông Hưng về những tâm huyết của ông với đơn vị.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không chỉ là một đơn vị khám và chữa bệnh về YHCT

Công ty CP Thuốc dân tộc tiền thân là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, Trung tâm đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Năm 2010, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập bởi những bác sĩ giàu tâm huyết với YHCT. Qua năm tháng, Trung tâm đã sưu tầm được hơn 100 bài thuốc cổ phương, ứng dụng thành công nhiều bài thuốc vào công tác khám chữa bệnh, cho kết quả điều trị cao và bền vững.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng - 1

Lãnh đạo đơn vị xác định rất rõ mục tiêu của tổ chức

Ngày 22/2/2016 Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập. Nơi đây được đầu tư thêm nhiều cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cho công tác nghiên cứu và phát triển. Hiếm có một đơn vị nào vừa kết hợp khám chữa bệnh, vừa hết hợp nghiên cứu. Sự kết hợp này sẽ đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất, tối ưu nhất.

Điều kiện tiền đề và phương châm, mục đích phát triển của Công ty CP Thuốc dân tộc

Để làm nên uy tín, chất lượng thì đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất mà nguồn nhân lực cũng được quan tâm hàng đầu. Công ty CP Thuốc dân tộc quy tụ được nhiều bác sĩ hàng đầu của nền YHCT:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Công ty CP Thuốc dân tộc

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, nay là Trưởng khoa nội, kiêm phụ trách khoa châm cứu trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Với những nỗ lực không ngừng, năm 2017 Công ty vinh dự và tự hào là một trong 35 uỷ viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 - 2022, với sứ mệnh phục hưng tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân" của đại Danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.

Bên cạnh đó, Công ty đã ký kết thành công văn bản hợp tác với Viện y học bản địa Việt Nam về nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất thuốc điều trị bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Hưng cho biết: Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định rõ sứ mệnh tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của Công ty, lấy đó làm “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng - 2

Sứ mệnh tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Công ty CP Thuốc dân tộc

Với những sứ mệnh, tầm nhìn ấy, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chắc chắn sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng YHCT, vươn tầm Châu lục.

Mọi nỗ lực đều được ghi nhận một cách xứng đáng

Công ty CP Thuốc dân tộc đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

10/9/2017: Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng" lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo - Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

07/10/2017 Ths Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT Công ty đã vinh dự nhận bảng vàng "Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017" do Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

21/04/2018 Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xuất sắc lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

17/8/2018 Công ty vinh dự được nhận chứng nhận: “Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2018.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng - 3

Tổng hợp các giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy để khám và điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa, da liễu, sinh lý, răng miệng, thần kinh… bằng YHCT. Dưới đây là thông tin liên hệ 2 phòng chẩn trị của Công ty để bạn đọc tham khảo:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN – ĐT: (024) 109 6699. (Giấy phép: 629/SYT-GPHĐ)

Cơ sở tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM – ĐT: (028) 109 6699. (Giấy phép: 04606/SYT/GPHĐ)

Website: https://thuocdantoc.vn/

>> Có thể bạn quan tâm:

Hành trình góp sức vì sức khỏe cộng đồng của Công ty CP Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung