Công nghệ sấy phun sương trong sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triền của u xơ tử cung, u vú lành tính

U xơ, u lành tính còn nhỏ, chưa phải can thiệp y khoa, bệnh nhân có xu hướng sử dụng biện pháp từ các sản phẩm thảo dược để hỗ trợ hạn chế sự phát triển của khối u, trong đó nổi bật là sản phẩm Vương Nữ Đan với công nghệ sấy phun sương hiện đại hiện nay.

Trở ngại trong các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược

Không phải trường hợp nào mắc u xơ, u lành tính cũng đều có thể can thiệp phẫu thuật để cắt bỏ hay sử dụng thuốc tân dược mang lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn như bốc hỏa, thay đổi tâm trạng và khô âm đạo. Nếu dùng sai cách sẽ làm mất cân bằng nội tiết tố nữ khiến cơ thể dễ mắc các bệnh mạn tính, bệnh phụ khoa, đồng thời tăng nguy cơ u lành tiến triển thành u ác. Tăng yếu tố đông máu làm tăng nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, đột quỵ,... Do đó, việc sử dụng thảo dược lành tính được nhiều người bệnh quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

Trong kho tàng dược liệu cổ truyền Việt Nam, sẽ là thiết sót nếu không kể đến thảo dược có tác dụng làm giảm kích thước, sự phát triển của khối u lành tính ở phụ nữ như trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, nghệ vàng…

Công nghệ sấy phun sương trong sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triền của u xơ tử cung, u vú lành tính - 1

Những thảo dược hỗ trợ giảm kích thước khối u nổi tiếng

Y học cổ phương ngàn đời cũng lưu truyền bài y học “Tứ Vật Thang” nổi tiếng của danh y Chu Đan Khê giúp hành khí, hoạt huyết, giảm đau mang lại công dụng giải quyết triệu chứng của bệnh lý u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính.

Công nghệ sấy phun sương trong sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triền của u xơ tử cung, u vú lành tính - 2

Bài y học cổ phương “Tứ Vật Thang” giúp bổ huyết, điều huyết

Tuy nhiên, từ xưa đến nay chúng ta vẫn đang sử dụng chúng theo phương pháp cổ truyền như phơi khô, sắc nước… các thành phần này khi ở dạng thảo dược thô sẽ chứa nhiều tạp chất. Để phát huy hiệu quả, người bệnh cần sử dụng với khối lượng lớn và kéo dài.

Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm chứa thành phần này, qua quá trình bào chế làm biến đổi tính chất của dược liệu mang lại trở ngại lớn trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sự phát triển của khối u.

Công nghệ sấy phun sương tăng hiệu quả hỗ trợ

Nhận thức được những trở ngại trong việc ứng dụng thảo dược lành tính vào thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho phái đẹp, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Vương Nữ Đan ứng dụng công nghệ sấy phun sương hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

Cao lỏng dược liệu được cô trong hệ thống cô chân không về hàm ẩm 70-80%, được phun qua hệ thống đĩa văng để hình thành những giọt mịn, rơi vào trong buồng khí nóng cùng chiều hoặc ngược chiều ở nhiệt độ khoảng 150-300 độ C trong thời gian ngắn ở buồng sấy lớn. Kết quả là hơi nước bốc đi nhanh chóng. Các hạt cao mịn được thu hồi nhờ 1 hệ thống riêng.

Công nghệ sấy phun sương trong sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triền của u xơ tử cung, u vú lành tính - 3

Vương Nữ Đan được sản xuất bởi công nghệ sấy phun sương hiện đại

Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: Quá trình sấy nhanh, thời gian sản phẩm tiếp xúc với nhiệt ngắn. Cao sấy phun màu sắc đẹp (màu tươi), hạt kích thước mịn, độ hòa tan cao, it/không có cặn vẩn khi hòa tan. Ra cao trong phòng sạch, đảm bảo tiêu chuẩn vi sinh. Thời gian thu được sản phẩm ngắn.

Sản xuất tại cơ sở đăng ký FDA Hoa Kỳ

Sản phẩm Vương Nữ Đan là sự kết hợp từ bài y học cổ phương Tứ Vật Thang và bộ ba át chế u lành như: trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, Nano Curcumin của Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao, cơ sở đăng ký FDA Hoa Kỳ, trang thiết bị hệ thống chiết xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chứng nhận GMP, CGMP, GMP-WHO, ISO 13485-2016.

Công nghệ sấy phun sương trong sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triền của u xơ tử cung, u vú lành tính - 4

Bộ ba thảo dược hỗ trợ hạn chế sự phát triển của khối u nổi tiếng được kết hợp trong sản phẩm Vương Nữ Đan

Điểm đặc biệt ở Vương Nữ Đan là ngoài khả năng hỗ trợ giải quyết các căn nguyên gây bệnh sản phẩm còn  hỗ trợ hạn chế sự phát triển của khối u nhờ công nghệ sản xuất hiện đại.

Từng viên nang mềm trong sản phẩm Vương Nữ Đan đã được đánh giá và kiểm định chất lượng khắt khe trước khi đến tay người bệnh. Vì thế sản phẩm luôn đạt chất lượng vượt trội, hiệu quả tối ưu nhất cho phụ nữ mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lành tính.

Người bệnh nên sử dụng tối thiểu một liệu trình 3 tháng kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe-say-phun-suong-trong-san-pham-ho-tro-han-che-su-phat-trien-cua-u-xo-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung