Chủ tịch Hội Gan Mật cảnh báo người mắc bệnh này cao gấp 40 lần số người mắc HIV

TS Đinh Quý Lan, Chủ tịch Hội Gan Mật Việt Nam cho hay, tại Việt Nam có khoảng 10 triệu người mắc viêm gan virus, hàng năm gây tử vong khoảng 30 ngàn người. Số người nhiễm viêm gan nhiều gấp 40 lần số người bị HIV.

Thông tin trên được TS Lan đưa ra sáng nay, 25/6/2018 tại Hội thảo khoa học “Đánh thức tiềm năng thảo dược quý ngàn năm Ưng Bất Bạc trong bảo vệ và phục hồi tế bào gan sớm”.

Còn PGS.TS Trịnh Thị Ngọc cho biết: “Tỷ lệ mắc bệnh gan ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhiều trường hợp khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, khiến việc điều trị trở nên khó khăn và phục hồi chức năng gan gần như là không thể bởi gan đã chịu quá nhiều tổn thương.

Chủ tịch Hội Gan Mật cảnh báo người mắc bệnh này cao gấp 40 lần số người mắc HIV - 1

TS Trần Đức Dũng – Chủ nhiệm đề tài cho biết: “Bằng sáng chế của Mỹ và Đài Loan khiến tôi có thêm niềm tin vào ước mơ và quyết tâm phải bảo vệ lá gan cho người Việt”

Muốn gan khỏe mạnh và lâu dài cần có biện pháp bảo vệ tế bào gan sớm, khi các tế bào gan còn khả năng phục hồi hoàn toàn trước những tổn thương. Việc bảo vệ gan cần tiến hành thông qua 3 tác động chính: Bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại như rượu bia, viêm gan virus B, C, thực phẩm bẩn, hóa chất; Ức chế các phản ứng viêm tại gan; Ngăn ngừa việc hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan, ung thư gan.

Và đâu là giải pháp cho căn bệnh giết người hàng loạt này? Các chuyên gia đưa ra ý kiến về quan điểm khuyến khích kết hợp Đông Tây Y trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan, cụ thể là sử dụng các dược liệu quý ngàn năm như Ưng Bất Bạc, nhằm giúp bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân có hại; Ức chế các phản ứng viêm tại gan; Ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu để tránh biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan.

Chia sẻ về cây ưng bất bạt, TS Lan cho rằng, chúng ta cần tiếp tục nghiên cứu về tác dụng của cây này để cho thấy cây thuốc của chúng ta còn ức chế virus viêm gan B, C rất tốt.

Chủ tịch Hội gan mật Việt Nam băn khoăn: Một người nhiễm viêm gan sẽ rất tốn kém để chữa chạy, mỗi tháng chi phí có thể lên tới 10 triệu đồng. Vì vậy, những người không có điều kiện chăm sóc sẽ phải bỏ dở điều trị. Với nghiên cứu từ cây ưng bất bạt này, nhiều người sẽ có điều kiện để cải thiện sức khỏe của gan.

Tại hội thảo, PGS.TS – NCV cao cấp Nguyễn Thượng Dong cho biết: “Ưng bất bạc là cây dược liệu hỗ trợ chữa bệnh gan truyền thống của nhiều nước từ hàng nghìn năm trở lại đây, trong đó có Việt Nam. Theo Tây y, Ưng Bất Bạc chứa một sồ flavonoid quý như Hesperidine và Diosmin đã được chứng minh tác dụng phục hồi và bảo vệ tế bào gan bị tổn thương do virus, rượu và hóa chất, hạ men gan, khôi phục các chức năng gan, ngăn ngừa xơ gan và ung thư gan.

Chủ tịch Hội Gan Mật cảnh báo người mắc bệnh này cao gấp 40 lần số người mắc HIV - 2

Cây ưng bất bạc được TS Dũng mang sang Đài Loan nghiên cứu và đạt được kết quả tốt.

Kết quả nghiên cứu trên Ưng bất bạc là một đóng góp rất quan trọng cho khoa học, nên đã được Cục sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ, vinh dự nhận giải thưởng “Nghiên cứu Trung Y dược Hứa Hồng Nguyên”, một giải thưởng uy tín của Đài Loan. Heposal là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành phần quý là Dịch chiết Ưng bất bạc và Phosphocomplex, ứng dụng công nghệ Phytosome, giúp tăng hiệu quả gấp 100 lần so với Silymarine thông thường, giúp phục hồi và bảo vệ tế bào gan, duy trì sức khỏe đường dài của gan”.

Với những bằng chứng khoa học được thực hiện tại Đài Loan, chứng minh các tác dụng như bảo vệ tế bào gan trước các tác nhân gây hại như rượu bia, viêm gan virus B, C, thực phẩm bẩn, hóa chất; vừa Ức chế các phản ứng viêm tại gan; và Ngăn ngừa việc hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan, ung thư gan…Ưng Bất Bạc được đánh giá là giải pháp đột phá, giúp bảo vệ lá gan người việt trước tình trạng bệnh về gan ngày càng gia tăng như hiện nay.

Chủ tịch Hội Gan Mật cảnh báo người mắc bệnh này cao gấp 40 lần số người mắc HIV - 3

Hội thảo cũng chứng kiến lễ ký kết chuyển giao công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Mỹ giữa TS Trần Đức Dũng và Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, để đưa vào ứng dụng và phát triển thành sản phẩm Heposal, giúp phục hồi và bảo vệ tế bào gan, dùng cho các trường hợp bệnh lý về gan như: Men gan cao, Viêm gan virus B, C, xơ gan, ung thư gan…

Chủ tịch Hội Gan Mật cảnh báo người mắc bệnh này cao gấp 40 lần số người mắc HIV - 4

Heposal là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có chứa chiết xuất chuẩn hóa PYBBE từ Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex (dạng bào chế công nghệ cao của Silymarine giúp tăng hấp thu và hiệu quả gấp nhiều lần so với Silymarine thông thường). Heposal giúp duy trì sức khỏe đường dài của lá Gan, với công dụng :

• Bảo vệ và phục hồi tế bào gan

• Giúp hạ men gan

• Giải độc gan trong các trường hợp: viêm gan virus, nhiễm độc gan do rượu bia, thuốc tây

• Hỗ trợ giảm nguy cơ và làm chậm sự phát triển của xơ gan

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn liệu trình sử dụng phù hợp nhất với tình trạng bệnh, bạn có thể gọi tới Hotline 18001796 để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Tham khảo Hệ thống nhà thuốc bán Heposal TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua Online ngay TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung