Cà phê hữu cơ Organat chung tay cùng TP. Bảo Lộc phòng chống Covid

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Trong tình hình cả nước đồng lòng chống dịch bệnh Covid-19. Một doanh nghiệp sản xuất cafe hữu cơ tại Lâm Đồng đã triển khai chiến dịch “Chung tay cùng Bảo Lộc phòng chống Covid” nhằm mong muốn góp thêm chút sức lực vào việc khắc phục hậu quả và phòng chống dịch bệnh.

Chiến dịch hỗ trợ được chia làm 2 phần:

Khắc phục hậu quả

Organat được sự đồng hành của lãnh đạo bệnh viện 2 Lâm Đồng đã trực tiếp cùng chị “Thanh Bình – Phòng quản lý chất lượng bệnh viện”  chia sẻ 20 phần quà gồm hiện vật và tiền mặt được trao đến với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện với tiêu chí hỗ trợ một phần cuộc sống dành cho các bệnh nhân bị ảnh hưởng việc làm, thu nhập bởi dịch bệnh.

Cà phê hữu cơ Organat chung tay cùng TP. Bảo Lộc phòng chống Covid - 1

Ông Ngô Xuân Nam – Cán bộ đại diện HTX Phúc An Lâm Đồng trao quà và thăm hỏi bệnh nhân

Phòng chống dịch bệnh

Được sự động viên và đồng ý của Phường Lộc Phát. Phúc An Lâm Đồng – Doanh nghiệp sản xuất và sở hữu thương hiệu cafe hữu cơ Organat đã chia sẻ 80 phần quà bao gồm bảng tiêu chuẩn 5K và nước rửa tay sát khuẩn tới cho các quán cafe trong địa bàn thành phố.

Cà phê hữu cơ Organat chung tay cùng TP. Bảo Lộc phòng chống Covid - 2

Ông Phạm Thanh Sang – Giám Đốc Truyền Thông HTX Phúc An Lâm Đồng trao quà phòng chống covid cho quán Cafe

Hợp tác xã Phúc An Lâm Đồng  là doanh nghiệp tiên phong tại Lâm Đồng  phát triển canh tác cafe theo hướng tự nhiên và hữu cơ. Đồng thời tôn chỉ của lãnh đạo hợp tác xã là mong muốn cùng với những người nông dân kiến tạo một cuộc sống đủ đầy và gây dựng cộng đồng hạnh phúc. Cafe và rừng cùng tồn tại 1 cách tự nhiên nhất

Cà phê hữu cơ Organat chung tay cùng TP. Bảo Lộc phòng chống Covid - 3

Cafe hữu cơ ORGANAT SPIRIT MODEL O- Sản phẩm cốt lõi của hợp tác xã

Canh tác hữu cơ

Cây cà phê được canh tác trong môi trường hữu cơ, người nông dân tạo môi trường phát triển thuận theo tự nhiên tối đa cho cây cà phê. Để cây được gọi là cà phê hữu cơ, người ta phải đảm bảo không có bất cứ yếu tố hóa học nào tác động đến cây.

Quy trình canh tác cà phê hữu cơ phải luôn được kiểm soát chặt chẽ các yếu tố, đảm bảo an toàn và sạch. Nguồn đất và nguồn nước là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong canh tác cà phê hữu cơ. Đảm bảo nguồn nước và đất sạch, không nhiễm hóa chất để cây thuận lợi phát triển. Đồng thời, các vùng canh tác cà phê hữu cơ phải cách xa khu dân cư, khu công nghiệp, không ô nhiễm khói bụi.

Để bảo vệ cây khỏi các loại sâu bọ phá hoại, người nông dân phải duy trì điều kiện tự nhiên thuận lợi cho các thiên địch. Ngoài ra, có thể sử dụng phân bón vi sinh hoặc thuốc trừ sâu từ thảo mộc thiên nhiên để trị sâu bệnh để cây phát triển thuận lợi.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-phe-huu-co-organat-chung-tay-cung-tp-bao-loc-phong-chong-covid-502021167871...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung