Bình rửa mũi Dr Green - thương hiệu Việt tin dùng

Là dòng sản phẩm rửa mũi được chiết xuất từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền dược phẩm hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi. Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam tự hào là doanh nghiệp Việt cho ra đời sản phẩm Bình rửa mũi Dr Green – một sản phẩm mang trên mình sứ mệnh giáo dục mọi người về lợi ích của việc vệ sinh mũi trong việc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Từ những con số biết nói

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam ngày một khẳng định hơn vị thế của mình là thương hiệu bình rửa mũi được người Việt tin dùng, sản phẩm được chứng nhận bởi sở Y tế Hà Nội, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 13485:2016. Kim chỉ nam trong hoạt động phát triển sản phẩm của Dr Green là cam kết về chất lượng và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Dr Green xây dựng tiêu chuẩn cao đối với các nhà cung cấp và ưu tiên hàng đầu là nguyên vật liệu đến từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường vì vậy Dr Green luôn được các đối tác đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mang lại.

Dr Green có mặt ở các gia đình Việt

Dr Green có mặt ở các gia đình Việt

Dr Green đã trở thành sản phẩm quen thuộc với người Việt từ những con số biết nói. Sự xuất hiện của Dr Green trên gần 200 đối tác là các bệnh viện, phòng khám trải dài khắp Việt Nam cùng gần 4.000 điểm bán sản phẩm trên toàn quốc và con số này sẽ còn tăng nhanh hơn nữa theo thời gian. Dr.Green mong muốn sẽ tiếp tục nối nhiều cánh tay hơn nữa để cùng các nhà bán đồng hành bảo vệ sức khỏe cho tất cả gia đình Việt.

Với sự tiện lợi, đơn giản và nhỏ gọn, chiếc bình rửa mũi đã trở thành một dụng cụ y tế quen thuộc có mặt trong tủ thuốc của nhiều gia đình, sự có mặt của Dr Green tại hơn 500.000 gia đình sử dụng như một thói quen hàng ngày trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp, kể cả viêm xoang.

Đến những hành động thiết thực

Dr Green chinh phục người Việt bằng cả những hành động thiện nguyện thực tế nhất. Trong những năm qua, Dr.Green đã luôn đồng hành, hợp tác với các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dr.Green đồng hành cùng Bệnh viện Quân Y 103, tổ chức hội nghị khoa học chuyên ngành tai mũi họng để kỷ niệm 43 năm thành lập khoa Tai – Mũi – Họng. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Dr.Green tới các vấn đề về y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần an sinh xã hội mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho xã hội.

Với đề tài cấp Quốc gia của Bệnh viên 103: “Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ và một số yếu tố liên quan; tình trạng kháng kháng sinh do vi khuẩn trong viêm tai mũi họng ở trẻ em dưới 6 tuổi tại địa bàn Hà Nội”. Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục quận Hoàng Mai, Phòng Y tế quận Hoàng Mai dự án được tiến hành tại Trường mầm non Tương Mai. Dr Green đã tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân cho trẻ từ 1- 10 tuổi cùng đồng hành với đội ngũ y bác sỹ tổ chức thành công ngày khám bệnh và hướng dẫn vệ sinh mũi miễn phí cho trẻ.

Chinh phục được người Việt từ những khách hàng khó tính nhất, sản phẩm tự hào đạt TOP 10 Thương hiệu tín nhiệm năm 2020 trong chương trình “Sao vàng Doanh nghiệp Đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm và Sản phầm – Dịch vụ Chất lượng cao 2020” trong tháng 12 vừa qua. Đây là động lực để Dr Green giữ vững, tiếp tục phát triển hơn nữa trên con đường kinh doanh và là sản phẩm tin dùng của mọi gia đình Việt.

Trên suốt một hành trình dài, Dr Green vẫn luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi hoài bão và mong muốn mang lại cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Chính niềm tin bền bỉ của tập thể đã giúp Dr Green kiến tạo nên nền tảng vững bền và phát triển vươn xa.

Một số hoạt động thiết thực của Dr Green:

Dr.Green đồng hành cùng Bệnh viện Quân Y 103, tổ chức hội nghị khoa học chuyên ngành tai mũi họng để kỷ niệm 43 năm thành lập khoa Tai – Mũi – Họng.

Dr.Green đồng hành cùng Bệnh viện Quân Y 103, tổ chức hội nghị khoa học chuyên ngành tai mũi họng để kỷ niệm 43 năm thành lập khoa Tai – Mũi – Họng.

Bình rửa mũi Dr Green - thương hiệu Việt tin dùng - 3

Sản phẩm Bình rửa mũi Dr Green luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng

Sản phẩm Bình rửa mũi Dr Green luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng

Dr Green luôn đồng hành cùng người tiêu dùng “Vì sức khỏe gia đình Việt”

Dr Green luôn đồng hành cùng người tiêu dùng “Vì sức khỏe gia đình Việt”

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN