20 Power - bí quyết giúp quý ông U60 vẫn trẻ, khỏe, sung mãn

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 13:12 PM (GMT+7)

Tuy đã gần 60 tuổi nhưng diễn viên Tùng Yuki (Nguyễn Văn Tùng) vẫn gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài trẻ trung, khoẻ mạnh, đầy sức sống như thanh niên. Bí quyết để nam diễn viên kéo dài tuổi trẻ, sống vui vẻ như bây giờ được anh “bật mí” với khán giả.

20 Power - bí quyết giúp quý ông U60 vẫn trẻ, khỏe, sung mãn - 1

Diễn viên Tùng Yuki phong độ, khoẻ mạnh ở tuổi cập kê

Nam diễn viên tâm sự rằng: Công việc hiện tại của anh là một nghệ sĩ kiêm vệ sĩ. Hai công việc đòi hỏi phải có sức khỏe, ngoại hình và giữ phong độ thật tốt. Tuy nhiên, bệnh tuổi già thì khó tránh. Trước giờ anh vào Nam ra Bắc để tham gia các dư án phim đều không sợ, giờ lại sợ mấy bệnh tuổi già. Anh thường xuyên đau nhức lưng, mỏi gối đặc biệt là chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt do thận hư gây bất tiện và khó chịu ghê gớm. Sau khi tâm sự với một người bạn cũng gặp tình trạng tương tự thì mới vỡ lẽ ra là mình bị yếu sinh lý tuổi xế chiều.

"Nghe xong cũng hoang mang lắm! Nhưng được anh bạn trấn tĩnh ngay. Anh khuyên tôi nên sử dụng thực phẩm chức năng 20 Power để cải thiện sức khỏe đã từng được anh sử dụng và kiểm chứng về chất lượng cũng như hiệu quả. Đặc biệt, 20 Power đã trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao của Bộ Y tế", nam diễn viên kiêm vệ sĩ cho biết.

20 Power - bí quyết giúp quý ông U60 vẫn trẻ, khỏe, sung mãn - 2

Thành phần của 20 Power có chứa 1 loại thảo dược quý mà hầu như đàn ông Việt Nam ai cũng biết đó là Ba Kích có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng thận hư và giảm thiểu đau mỏi, nhức xương khớp. Ngoài ra, còn có một thảo dược quý nữa là Dâm Dương Hoắc giúp cải thiện tình trạng sinh dục của nam giới.

Nhờ thành phần của các loại thảo dược mà 20 Power có mùi dễ chịu và rất dễ uống. Viên uống dạng viên nén dễ hòa tan nên khi đi vào ruột non sẽ được hấp thụ hoàn toàn.

Nam diễn viên chia sẻ về hiệu quả của sản phẩm: "Một liệu trình cơ bản của 20 Power là 2 tháng nhưng chỉ sau 1 tháng tôi đã thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt, nhất là chứng thận yếu không còn nữa nên không còn xuất hiện tình trạng tiểu đêm. Sức khỏe tôi được cải thiện rõ rệt, vì vậy mà tinh thần sảng khoái, yêu đời".

"Đặc biệt, 20 Power không phải là sản phẩm có tác dụng ngay mà mang hiệu quả lâu dài và bền. Bền ở đây nghĩa là kể cả sau khi ngưng sử dụng vẫn không hề bị tái phát bệnh. Điều này được kiểm chứng bởi ông bạn của tôi", diễn viên Tùng Yuki nói thêm.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).