Bí quyết giúp cụ ông ghe được sau 50 năm ù tai, điếc tai

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Tính đến nay, ông Hoàng Văn Dần đã bị điếc tai, nghe kém tròn 50 năm. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, ông Dần bị thêm chứng ù tai, rồi sau đó một thời gian, tai trái lại điếc nặng không thể nghe được gì dù vẫn đeo máy trợ thính. Đang lúc lo lắng thì may mắn, ông Dần biết tới một phương pháp từ sản phẩm thảo dược giúp cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả.

Nửa thế kỷ sống chung với điếc tai, nghe kém do chấn thương âm thanh khi còn trẻ

Hơn 50 năm trước, ông Hoàng Văn Dần làm (SĐT: 038.5053870, trú tại Khu dân cư số 4, xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ)  việc tại Nhà máy Cơ khí Phú Thọ. Khi đó, tuổi còn trẻ, khả năng nghe của ông vẫn rất tốt. Thế rồi, sau hơn 10 năm lao động, chịu áp lực từ nhiều tiếng ồn lớn như: Tiếng cưa thép, tiếng cắt đinh… tai ông bị điếc đặc, phải nghỉ việc khi mới 33 tuổi. 50 năm sống với hai tai điếc, giờ đây ông Dần đã bước sang tuổi 83.

Bí quyết giúp cụ ông ghe được sau 50 năm ù tai, điếc tai - 1

Ông Hoàng Văn Dần bị điếc tai, nghe kém từ hơn 50 năm trước

Lúc đầu, ông Dần thích nghi với bệnh tật bằng cách nhờ mọi người nói to rồi nghiêng bên tai còn nghe được để cố nghe nhưng thời gian sau thì ông buộc phải dùng tới máy trợ thính. Ngẫm lại, ông Dần không ngờ được rằng, mình đã điếc tới nửa thế kỷ và đeo máy trợ thính hơn 30 năm.

Ù tai, ve kêu trong tai, tai điếc đặc dù dùng máy trợ thính: Ông Dần phải giao tiếp bằng giấy bút

Sau 50 năm bị điếc tai, nghe kém, ông Dần cũng dần quen với việc phải gắn bó với máy trợ thính mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, cách đây khoảng 6 tháng, ông Dần nhận thấy trong tai phải có tiếng ù tai, ve sầu kêu e e. Theo như ông nhận xét thì: “Tiếng kêu vô cùng khó chịu, gây chói tai, đau đầu, choáng váng, người tôi như muốn quỵ xuống”.

Bí quyết giúp cụ ông ghe được sau 50 năm ù tai, điếc tai - 2

Ù tai, điếc tai gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của ông Dần

Sau đó ít lâu, tai trái của ông Dần cũng bị điếc nặng hơn, không thể nghe được gì dù vẫn luôn đeo máy trợ thính. Ông chia sẻ: “Trước đây, dù tai bị điếc nhưng tôi vẫn có thể nghe và giao tiếp với con cháu nhờ dùng máy trợ thính. Rồi bỗng nhiên một hôm, khi ngủ dậy tôi thấy tai trái điếc đặc, đeo máy trợ thính cũng không nghe được. Về sức khỏe, tôi thấy không ảnh hưởng nhiều nhưng riêng về giao tiếp với mọi người thì quá vất vả. Con trai tới hỏi chuyện tôi không thể nghe rõ, phải bảo con viết ra giấy rồi trả lời. Bạn bè, hàng xóm tới chơi hay có việc cần hỏi, tôi cũng đều phải mang giấy bút ra cho họ viết. Bất tiện vô cùng”.

>>> Xem thêm: Cách cải thiện ù tai, nghe kém của ông Nguyễn Văn Tấn TẠI ĐÂY.

Cải thiện ù tai, ve kêu trong tai phải, giúp tai trái nghe tốt như trước nhờ sản phẩm  chiết xuất từ thảo dược

Dù tuổi đã cao nhưng ông Dần vẫn muốn tìm cách cải thiện tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu trong tai và giúp tăng cường thính lực để tai nghe tốt hơn. Rồi may mắn, ông xem trên tivi và biết tới sản phẩm Kim Thính hỗ trợ rất tốt cho người bị ù tai, điếc tai nên đã đặt mua về sử dụng.

Bí quyết giúp cụ ông ghe được sau 50 năm ù tai, điếc tai - 3

Ông Dần biết tới và sử dụng sản phẩm Kim Thính

Ông cho biết: “Tôi uống sản phẩm Kim Thính 2 đợt. Đợt đầu, khi tai phải có tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu. Đợt đó, tôi đặt mua 6 hộp Kim Thính, uống với liều sáng 3 viên, chiều 3 viên, uống trước ăn 30 phút. Tôi uống hết 3 hộp thì thấy tiếng ve sầu kêu trong tai giảm hẳn, đầu nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nặng như trước. Uống hết 6 hộp thì tiếng kêu trong tai gần như hết hẳn. Đến đợt sau này, khi thấy tai bị điếc, không nghe được, tôi tiếp tục đặt mua 6 hộp Kim Thính về dùng tiếp. Lần này, tôi cũng uống hết 3 hộp Kim Thính thì tai trái đã có thể nghe rõ trở lại như trước. Dù vẫn phải sử dụng máy trợ thính nhưng với tôi, đó đã là một kỳ tích rất đáng mừng rồi”.

Hiện tại, sức khỏe của ông Dần ổn định, tai nghe tốt như trước, cuộc sống dần trở lại bình thường. Ông có thể đi bộ thể dục đều đặn mỗi ngày, tham gia vào các hoạt động của hội người cao tuổi. Mừng nhất là ông Dần có thể giao tiếp với con cháu, bạn bè, người thân mà không cần phải sử dụng tới giấy bút nữa.

Để tìm hiểu về sản phẩm thảo dược Kim Thính mà ông Dần đã dùng hiệu quả, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Mời độc giả xem thêm chia sẻ kinh nghiệm cải thiện ù tai, nghe kém của nhiều người khác TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến chứng ù tai, điếc tai, nghe kém, viêm tai và sản phẩm thảo dược Kim Thính, vui lòng liên hệ ngay tới số 024.38461530 – 028.62647169 để được giải đáp.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-giup-cu-ong-ghe-duoc-sau-50-nam-u-tai-diec-tai-5020211057555658.htm

Theo Tường Vy (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung