Bệnh vảy nến khổ và khó chịu, điều trị bằng cách nào hữu hiệu nhất?

Nhìn những hình ảnh đáng sợ của bệnh vảy nến, ai cũng có cảm giác “sởn da gà”. Chính vì thế, ngoài sự khó chịu về thể chất, bệnh nhân vảy nến còn phải chịu ảnh hưởng về tâm lý do sự kỳ thị của người xung quanh. Đây là bệnh ngoài da ở thể mãn tính, tái đi tái lại rất nhiều lần, liệu căn bệnh này có phải là vô phương cứu chữa?

Vảy nến là một căn bệnh ngoài da phổ biến gặp ở mọi đối tượng, theo con số thống kê mới nhất, vảy nến với tỷ lệ mắc bệnh rơi vào khoảng 1,5% - 2% dân số.  Với sự tư vấn chia sẻ của bác sĩ Lệ Quyên - Phụ trách điều trị da liễu tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ, hiểu đúng về bệnh vảy nến.

Bệnh vảy nến khổ và khó chịu, điều trị bằng cách nào hữu hiệu nhất? - 1

Bác sĩ Lệ Quyên - Bác sĩ phụ trách chính điều trị da liễu - Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Triệu chứng vảy nến và nguyên nhân gây bệnh khó ngờ

Triệu chứng chung của bệnh vảy nến có thể đề cập tới như sau: Thường xuất hiện với những mảng da đỏ hồng, phủ lên là một lớp vảy trắng, những vùng da ban đỏ, xuất hiện thêm vảy mảnh, làm tổn thương móng tay, nhìn trên móng tay có những nếp vẫn gồ lên,...

Bệnh vảy nến khổ và khó chịu, điều trị bằng cách nào hữu hiệu nhất? - 2

Những nguyên nhân gây ra bệnh vảy nến

Cách chữa bệnh vảy nến nào an toàn và hiệu quả?

Hiện nay, y học đưa ra khá nhiều cách điều trị bệnh vảy nến, có thể kể tới như: Điều trị bằng thuốc Tây, quang trị liệu. Ngoài ra, người bệnh còn sử dụng những bài thuốc dân gian bôi, uống từ các loại lá cây,... Tuy nhiên, những cách này lại không thể giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm.

Có rất nhiều bệnh nhân càng chữa càng rối vì bệnh không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Lý do là vì thông thường mọi người chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng mà không chú trọng vào nguyên nhân gốc rễ. Bài thuốc Thảo dược Đông y ra đời giúp điều trị bệnh vảy nến hiệu quả.

Bài thuốc này là công trình nghiên cứu của đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y học cổ truyền - Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam từ hơn 100 bài thuốc cổ phương giúp điều trị từ căn nguyên với 3 dạng: 

Cụ thể, bài thuốc bao gồm 3 dạng: uống, bôi, ngâm rửa. Các thành phần trong bài thuốc 100% là dược liệu tự nhiên, lành tính, không tác dụng phụ. Dưới đây là các thành phần và công dụng cụ thể của bài thuốc:

Bệnh vảy nến khổ và khó chịu, điều trị bằng cách nào hữu hiệu nhất? - 3

Thành phần và công dụng của bài thuốc Thảo dược Đông y điều trị bệnh vảy nến

Bác sĩ Lệ Quyên cho biết, bài thuốc này đã được nghiên cứu dựa trên nguyên tắc điều trị trong Đông y - Điều trị bệnh từ căn nguyên và đã được ứng dụng trên 115 bệnh nhân tự nguyện cho kết quả rất khả quan. 84% bệnh nhân giảm hẳn được các triệu chứng bong vảy, ngứa ngáy, bệnh được kiểm soát trong thời gian dài, chỉ có 16% bệnh nhân tái phát do tính chất công việc. Và 100% bệnh nhân không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc.

Được hỏi về dược liệu trong bài thuốc, bác sĩ Quyên trả lời hoàn toàn tự tin về độ an toàn của từng loại dược liệu bởi từng vị thuốc trong bài đều được thu hái và bào chế trực tiếp trong mô hình sản xuất dược liệu do Trung tâm đầu tư, quản lý, đảm bảo theo tiêu chuẩn GAP, tạo độ tin cậy cao với bệnh nhân.

Bệnh vảy nến khổ và khó chịu, điều trị bằng cách nào hữu hiệu nhất? - 4

Hình ảnh khu chuyên canh Dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc, đảm bảo dược liệu an toàn 100%

Điều trị vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối với bệnh nhân bởi 5 nguyên nhân sau:

- Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc vào điều trị bệnh, trong đó có bệnh vảy nến

- Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y học cổ truyền

- Bài thuốc Nam trải qua quy trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng thử nghiệm kỳ lưỡng

- Tiện lợi cho bệnh nhân với dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc theo đơn

- Đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị

Với sự nỗ lực của mình, trong những năm qua, Trung tâm đã được Nhà nước và cộng đồng ghi nhận với những giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

●   Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017.

●    Top 50 Các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.

●    Chứng nhận “Vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng năm 2018”.

Xin được cung cấp cho quý độc giả thông tin liên hệ chi tiết của đơn vị. Hãy tới thăm khám ngay, để bệnh vảy nến không còn là trở ngại trong cuộc sống.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa - SĐT: (024) 7109 5599 -  0983 059 582

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận - SĐT: (028) 7109 5599

Website: http://www.thuocdantoc.org

Thông tin xem thêm:

>>  Vảy nến đeo đẳng suốt 20 năm và hành trình tìm ra bài thuốc Nam thần kỳ

>> Chữa bệnh vảy nến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bao lâu thì khỏi?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hiên ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN