Bất ngờ với cách làm sạch máu, mạch máu và ngừa tai biến của người Nhật

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nhà sáng chế Nhật Bản đã phát hiện ra Nattokinase – viên nang thế hệ mới có khả năng làm sạch máu, làm sạch thành mạch máu, từ đó, ngăn ngừa tai biến (đột quỵ) và các bệnh tim mạch…

Máu không sạch (máu mỡ) là nguyên nhân mạch máu kém lưu thông?   

Mạch máu như đường ống nước trơn láng, chất lượng máu sạch trong, thành mạch máu sẽ trơn tru, đàn hồi tốt để máu lưu thông dễ dàng đi khắp cơ thể. Vậy điều gì xảy ra khi máu của bạn đã nhiễm mỡ (máu bẩn) và thành mạch máu có vấn đề? Nên làm sạch máu bằng cách nào để phòng ngừa biến chứng nguy hiểm do mỡ máu gây nên?

Nếu máu bị nhiễm mỡ, máu bẩn, dòng máu chảy lờ đờ, chậm chạp như dòng sông bùn, mỡ bám vào thành mạch máu làm mạch máu bị xơ vữa, làm hẹp thành mạch máu. Nguy hiểm hơn các mảng vỡ này bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu sẽ hình thành các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim. Nếu cục máu đông tắc ở não gây tai biến mạch máu não (đột quỵ não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Bất ngờ với cách làm sạch máu, mạch máu và ngừa tai biến của người Nhật - 1

Máu nhiễm mỡ (máu bẩn) gây tắc và làm hẹp thành mạch máu

Mỡ máu gồm 4 chỉ số chính để đánh giá: cholesterol toàn phần, triglyceride (mỡ trung tính), LDL -cholesterol (mỡ xấu), HDL – cholesterol (mỡ tốt). Nếu chỉ số LDL - cholesterol (mỡ xấu) và triglyceride tăng cùng một lúc sẽ đẩy nhanh quá trình xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Triệu chứng người mỡ máu cao, máu bẩn cần nhận biết sớm?

Người mỡ máu cao thường có biểu hiện ban đầu là người lờ đờ uể oải, ngồi xuống đứng lên hay bị hoa mắt chóng mặt, leo cầu thang thở dốc. Lâu dần chân tay tê bì, hay bị lạnh và run, cầm nắm vật không được thật tay, hay làm rơi đồ vật, không làm được những việc khéo léo.

Khi chỉ số mỡ máu ở mức cao, sẽ có nguy cơ bị tai biến mạch máu não (đột quỵ não). Thậm chí ở mức độ này có những người bị đột quỵ nhẹ thoáng qua mà không biết, biểu hiện là: đau đầu, đau nửa đầu, đau tức ngực, hụt hơi thường xuyên, chân đi không vững, có đôi khi mắt mờ đột ngột, suy giảm trí nhớ …

Khi có dấu hiệu đột quỵ nhẹ thoáng qua phải đi kiểm tra bác sĩ ngay và xử lý dứt điểm mỡ máu để tránh gặp những cơn tai biến nặng như: méo mồm, nói ngọng, liệt nửa người…

Làm sạch mỡ máu, sạch thành mạch máu từ món ăn 1000 năm của người Nhật

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto – từ đậu tương lên men làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng làm sạch mỡ máu, dọn sạch mảng xơ vữa trong thành mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể.

Nattokinase tác động lên tất cả các loại mỡ máu: giảm chỉ số cholesterol toàn phần, giảm chỉ số cholesterol xấu, chỉ số triglyceride nên tất cả người mỡ máu cao, rối loạn bất kỳ thành phần nào trong máu đều sử dụng được. Đặc biệt ức chế quá trình sản xuất cholesterol ở gan, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, phòng ngừa huyết áp cao do máu nhiễm mỡ, tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch.

Tuy nhiên, muốn đưa được Nattokinase vào cơ thể thì bắt buộc phải qua đường uống và phải đi qua cửa ải dạ dày vì đây là môi trường rất khắc nghiệt với nồng độ axit cao, mà nattokinase là 1 enzym nên có đặc tính hao hụt, biến tính và dễ phân hủy ở nhiệt độ cao và đặc biệt là môi trường axit dạ dày. 

Tin vui dành cho người mỡ máu cao, tai biến, tim mạch là các nhà sáng chế Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên vi nang thế hệ mới hình cầu hoàn hảo không vết nối. Hình cầu được coi là cấu trúc bền vững nhất trong tự nhiên, hơn thế nữa hình cầu này có 2 lớp màng siêu bền là lớp màng kháng axit & lớp màng siêu bảo vệ, nhờ vậy đưa trực tiếp enzym Nattokinase vượt qua cửa ải axit dạ dày một cách dễ dàng.

Bất ngờ với cách làm sạch máu, mạch máu và ngừa tai biến của người Nhật - 2

Công nghệ SMC giúp bảo vệ nguyên vẹn Nattokinase đi vào cơ thể đã được cấp bằng sáng chế

Ứng dụng công nghệ tiên tiến SMC, sản phẩm được đặt tên là Nattokianse Jintan Nhật Bản. Thành phần được chiết xuất 100% tự nhiên, từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên dùng rất an toàn, không hại gan thận và không bị tác dụng phụ khác. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp của Nhật Bản do công ty dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín, lâu đời 128 năm tuổi sản xuất nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản

Hotline: 0868. 500. 649

Dành cho người

- Tai biến mạch máu não, đột quỵ

- Mỡ máu cao

- Bệnh tim mạch ...

Bất ngờ với cách làm sạch máu, mạch máu và ngừa tai biến của người Nhật - 3

SĐK: 2036/2021/XNQC-ATTP SĐK: Số:  5142/2021/ATTP-XNCB

Website:  https://nattokinasenhatban.com/

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-cach-lam-sach-mau-mach-mau-va-ngua-tai-bien-cua-nguoi-nhat-5020211...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung