ATTA - trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín

Nếu bạn muốn tìm trung tâm đào tạo giáo viên Yoga trị liệu hãy liên hệ ATTA - Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín nhất hiện nay.

ATTA - Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín hiện nay

Hiện nay khi xã hội càng phát triển con người càng chú trọng nâng cao sức khỏe. Một trong những phương pháp rèn luyện cơ thể nâng cao độ dẻo dai, làm đẹp vóc dáng được ưa thích là Yoga. Từ đó nghề dạy yoga trở nên thu hút và mang lại thu nhập cao. ATTA - Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín hiện nay chuyên đào tạo giáo viên yoga trị liệu.

Vậy nghề huấn luyện yoga là nghề như thế nào? Học huấn luyện viên yoga ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây. Bạn đừng bỏ lỡ thông tin nhé.

ATTA - trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín - 1

Nghề huấn luyện viên ngày càng trở nên thu hút

Giới thiệu về nghề huấn luyện yoga

Nghề huấn luyện yoga là gì?

Huấn luyện yoga là nghề đào tạo cho những người có nhu cầu trở thành người hướng dẫn học viên luyện tập yoga chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần, đạo đức và cả sự hướng thiện.

Yoga được du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm và hiện nay trở thành bộ môn được yêu thích bởi mọi thành phần, lứa tuổi trong xã hội. Số lượng người có nhu cầu tập luyện yoga ngày càng tăng vì những giá trị của bộ môn này mang lại cho sức khỏe.

Tại sao nghề huấn luyện yoga được yêu thích lựa chọn?

Do nhu cầu học tập ngày càng tăng nên nghề huấn luyện yoga trở thành công việc đảm bảo thu nhập tốt, tự do về thời gian được nhiều người lựa chọn. Những ưu điểm mà nghề này mang đến cho bạn là gì?

Chủ động sắp xếp thời gian

Nếu bạn là huấn luyện viên yoga thì bạn không phải làm việc 8 giờ/ngày như những ngành nghề khác. Bạn chủ động sắp xếp thời gian của mình theo lịch huấn luyện học viên theo giờ của trung tâm hoặc khách hàng. Ngoài thời gian đó bạn có thể thực hiện các hoạt động theo sở thích cá nhân.

Chi phí không cao

Nếu bạn có nhu cầu trở thành huấn luyện yoga bạn cần trải qua các khóa tập huấn. Tuy nhiên học phí của những khóa học này so với việc học tập những ngành nghề khác thấp hơn và cũng không yêu cầu bạn phải tốt nghiệp đại học.

Bên cạnh đó chi phí đầu tư ban đầu cũng không cao. Bạn chỉ cần có kỹ thuật và trang bị đơn giản là thảm tập và trang phục theo yêu cầu của nghề. Trong trường hợp mở phòng tập cũng chỉ cần phòng tập trống, thoáng đãng, không cần trang bị trang thiết bị hiện đại tốn kém chi phí như máy lạnh, máy tập, bàn ghế…

Thu nhập khá tốt

Bạn hoàn toàn có thể đạt được mức thu nhập từ 25 đến 30 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn. Hiện nay thu nhập trung bình của huấn luyện yoga từ 120 – 150 nghìn đồng/giờ, cao cấp hơn với người giảng dạy kinh nghiệm lâu năm là 300 – 800 nghìn đồng/giờ. Trong khi đó những giáo viên giảng dạy cho người nước ngoài thu nhập còn cao. Do vậy đây là một nghề có mức thu nhập khá lý tưởng.

Mang lại sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh

Yoga là bộ môn rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, tốt cho xương khớp… Là một huấn luyện viên bạn không chỉ giúp đỡ học viên có sức khỏe tốt và đây còn là công việc lý tưởng vì nó còn mang đến sức khỏe cho chính bạn.

Ngoài ra bộ môn này còn giúp cộng đồng yoga có lối sống tích cực, an nhiên, tự tại và giữ được nét thanh xuân.

ATTA - trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín - 2

Yoga mang lại sức khỏe, lối sống tích cực, an nhiên

Điều kiện để trở thành huấn luyện viên yoga

Muốn trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt pháp lý và về mặt chuyên môn.

Tiêu chuẩn về pháp lý

Người huấn luyện yoga cần có trình độ từ THPT trở lên, có sức khỏe tốt, đảm bảo yêu cầu lao động theo đúng luật định.

Tiêu chuẩn về chuyên môn

- Là người học yoga: Tất nhiên muốn trở thành huấn luyện viên yoga bản thân bạn cần trải qua lớp tập huấn tại các trung tâm đào tạo giáo viên yoga uy tín và được cấp chứng chỉ. Bạn cũng cần thường xuyên luyện tập yoga để nâng cao trình độ chuyên môn và sự hiểu biết sâu về bộ môn này.

- Phải có kiến thức y học: Yoga là bộ môn đặc biệt gắn liền với sức khỏe con người do vậy người huấn luyện cần có kiến thức cơ bản về y học để hướng dẫn bài tập phù hợp, tránh chấn thương không mong muốn.

- Lối sống lành mạnh: Là huấn luyện viên yoga bạn cần có lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe, yêu nghề và phát triển chuyên môn sâu. Từ đó bạn tạo thành tấm gương học tập, lao động tạo sự uy tín với học viên của mình.

ATTA - trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín - 3

Để trở thành huấn luyện viên yoga bạn cần được cấp chứng chỉ đã qua đào tạo

ATTA - Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín

Để trở thành một huấn luyện viên yoga thì một trong những điều quan trọng nhất bạn cần tìm được trung tâm huấn luyện đào tạo uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo, tuy nhiên trung tâm yoga trị liệu là tiêu chí quan trọng cần chú ý.

Trung tâm đào tạo giáo viên Yoga trị liệu uy tín  và hiệu quả là nơi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. Quan trọng hơn bạn có thể học tập nâng cao trình độ theo từng cấp bậc làm việc sau này.

Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu ATTA là địa chỉ nhận được đánh giá cao từ người học. Trung tâm đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực yoga trị liệu trên 10 năm với hàng nghìn học viên đã thành công trong lĩnh vực này trên khắp cả nước.

Đặc biệt bạn sẽ được cô Lưu Nga giảng viên đào tạo chuyên sâu yoga nổi tiếng trên cả nước hiện nay trực tiếp huấn luyện. Cô Lưu Nga là một trong số rất ít giảng viên đã tốt nghiệp thạc sĩ khoa học Yoga trị liệu tại trường Đại học yoga Svyasa danh tiếng hàng đầu Ấn Độ.

ATTA - trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín - 4

Master Lưu Nga - Giảng viên đào tạo chuyên sâu yoga nổi tiếng tại Việt Nam

Đến với ATTA bạn sẽ được cung cấp từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao về triết lý yoga, phương pháp giảng dạy, thực hành tư thế, cơ thể học, yoga trị liệu, thiền định, reiki… Được đào tạo huấn luyện tại trung tâm cùng với sự nỗ lực của bản thân chúng tôi tin rằng bạn nhanh chóng trở thành huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp.

Để cập nhật thêm chi tiết về chương trình đào tạo của ATTA - Trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên trị liệu uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. Để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tận tình để bạn có đủ cơ sở quyết định chọn lựa nơi đào tạo tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

ATTA Yoga - Yoga Trị Liệu Và Thiền An Tự Tâm An

Hotline: 0862.13.13.18 / 0984.767.977

Website: attayoga.net

Nguồn: http://danviet.vn/atta-trung-tam-huan-luyen-dao-tao-giao-vien-tri-lieu-uy-tin-5020202610961934.h...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung