Aji-ngon® Heo đậm thịt ngọt xương – diện mạo mới, chất lượng vượt trội

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 10:06 AM (GMT+7)

Đồng hành cùng người nội trợ Việt từ năm 2000, Hạt nêm Aji-ngon® Heo đã trở thành gia vị quen thuộc trong tủ bếp của mỗi gia đình. Để đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng, Hạt nêm Aji-ngon® Heo đã được cải tiến vượt bậc cả về chất lượng và diện mạo, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Về diện mạo, sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được thay đổi bao bì, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.

Aji-ngon® Heo đậm thịt ngọt xương – diện mạo mới, chất lượng vượt trội - 1

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến cả về chất lượng lẫn bao bì.

Về chất lượng, Hạt nêm Aji-ngon® Heo “Đậm thịt ngọt xương” được nghiên cứu và cải tiến dựa trên khẩu vị của người Việt. Với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo, sản phẩm giúp mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Đặc biệt, công thức cải tiến mới của Aji-ngon® Heo giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm.

Aji-ngon® Heo đậm thịt ngọt xương – diện mạo mới, chất lượng vượt trội - 2

Hạt nêm Aji-ngon® Heo có thể sử dụng với nhiều cách chế biến khác nhau.

Toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói Hạt nêm Aji-ngon® Heo.

Sản phẩm phù hợp để tẩm ướp thực phẩm cũng như các phương pháp chế biến: chiên, xào, kho, hầm,…giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

Aji-ngon® Heo đậm thịt ngọt xương – diện mạo mới, chất lượng vượt trội - 3

Món canh thêm đậm vị cùng Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới đã chính thức có mặt trên thị trường tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Hạt nêm Aji-ngon® Heo phiên bản mới chưa? Hãy đến ngay cửa hàng tiện lợi/siêu thị gần nhất để trải nghiệm sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo cải tiến nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/aji-ngon-heo-dam-thit-ngot-xuong-dien-mao-moi-chat-luong-vuot-troi-50202010910...

(Dân Việt).