VIDEO: Tay không chiến đấu với gấu xông vào nhà

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 12:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người dân ở bang Florida, Mỹ đã dùng tay không chiến đấu ngăn một con gấu đen xông vào nhà mình.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

   Cảnh ông Hickox chiến đấu với con gấu. Nguồn: TWITTER

Ông Walter Hickox ở thành phố Daytona Beach, bang Florida, Mỹ đang gây “sốt” trên mạng xã hội với video ghi lại cảnh ông tay không chiến đấu với một con gấu đang cố gắng xông vào nhà mình, đài RT đưa tin.

Cảnh ông Hickox đối đầu với con gấu được camera ghi lại vào tuần trước. Lúc đó, con gấu đi vào cửa nhà của ông Hickox và ông đã phản ứng lại bằng cách lấy tay đẩy con gấu ra ngoài liên tục, cho đến khi ông có thể với được chiếc ghế dài chặn đường con gấu.

Sau cuộc “giao tranh” với con gấu, ông Hickox đã bị thương nhẹ.

Chia sẻ với đài WFTV, ông Hickox nói lúc con gấu tới, ông không nghĩ gì ngoài việc tưởng tượng đến cảnh con gấu sẽ đi được vào nhà và gây nguy hiểm cho vợ và các con chó của ông. Có lẽ vì thế mà ông đã bất chấp nguy hiểm để phản ứng như vậy.

Ông Hickox hiện cho biết ông sẽ lắp một cánh cửa mới và để bình xịt gấu gần đó đề phòng những con gấu khác vào nhà.

Sau sự việc gấu vào nhà dân nói trên, Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida cảnh báo người dân phải tránh xa gấu.

Trước đó, theo cơ quan này, một phụ nữ ở thành phố DeBary, bang Florida cũng đã bị một con gấu tấn công khi đang dắt chó đi dạo. Theo đó, cô này đã bị một con gấu chồm lên và cô ngã xuống đất, rất may cô chỉ bị thương nhẹ và hơi sang chấn tâm lý.

Sau đó, cơ quan này đã tìm thấy một con gấu cái trưởng thành cùng với ba chú gấu con. Tuy nhiên, họ đã phải giết con mẹ vì lo ngại sự an toàn của cộng đồng, còn đàn con đã được thả.

Nguồn: https://plo.vn/quoc-te/video-tay-khong-chien-dau-voi-gau-xong-vao-nha-1040641.html

Nga: Du khách cắm trại bị gấu ăn thịt trước sự chứng kiến của 3 người bạn

Một du khách cắm trại gần đây bị gấu tấn công và ăn thịt ngay tại công viên quốc gia ở Nga.

Chia sẻ
Theo ĐỨC HIỀN (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung