Indonesia: Nghi trăn khổng lồ dài 7 mét nuốt người, lôi ra mổ bụng kiểm tra

Sự kiện: Tin tức Indonesia

Những người dân địa phương ngày 16.5 đã mổ bụng một con trăn khổng lồ dài 7 mét với phần bụng to lớn khác thường, do họ nghi nó đã nuốt người.

Agus, cư dân địa phương sống ở thị trấn Maros, tỉnh Nam Sulawesi, nói phát hiện con trăn khổng lồ khi cùng gia đình vào rừng Rompegading để lấy sáp ong vào sáng ngày 16.5, theo Newsflare.

Em trai Agus là người nhìn thấy con trăn nằm giữa hai tảng đá. Khi bị người địa phương phát hiện, con trăn không có vẻ muốn chống trả.

Agus và các thành viên trong gia đình buộc con trăn bằng dây thừng, kéo nó ra khỏi tảng đá. Do con trăn có kích thước khổng lồ, các thành viên gia đình Agus phải gọi thêm người khác đến giúp.

Indonesia: Nghi trăn khổng lồ dài 7 mét nuốt người, lôi ra mổ bụng kiểm tra - 1

Con trăn có phần bụng to lớn khác thường.

Mọi người nghi ngờ con trăn này đã nuốt chửng người do phần bụng to lớn khác thường. “Chúng tôi sợ rằng nó đã ăn thịt một đứa trẻ của gia đình nào đó, nên quyết định mổ bụng con trăn. Hóa ra bên trong là xác một con bê đã bị nuốt chửng được vài ngày”, Agus nói.

Người dân sống ở thị trấn Maros nói đây là lần đầu tiên họ thấy một con trăn to lớn như vậy. Một số người cho biết, họ rất hay bị mất gia súc và gia cầm nuôi ở nhà, ví dụ như gà, dê và con bê.

“Có lẽ những vụ mất gia súc, gia cầm trong thị trấn là do con trăn này gây ra”, Agus nói.

Mặc dù trăn khổng lồ hiếm khi ăn thịt người, có nhiều trường hợp trăn nuốt chửng người được ghi nhận ở Indonesia trong vài năm gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-nghi-tran-khong-lo-dai-7-met-nuot-nguoi-loi-ra-mo-bung-kiem-tra-5020...

Indonesia: Mổ bụng trăn khổng lồ, đau đớn thấy người nằm trong

Cảnh tượng này giống như phim kinh dị, một người dân sợ hãi cho biết.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Newsflare (Dân Việt)
Tin tức Indonesia Xem thêm
Báo lỗi nội dung