Nhóm thanh niên Ấn Độ sàm sỡ nữ du khách Nhật Bản gây phẫn nộ

Đám đông trong lễ hội Ấn Độ không ai can thiệp, để mặc nữ du khách Nhật Bản bị nhóm đàn ông sàm sỡ, thậm chí lạm dụng.

Video: Nữ du khách Nhật Bản bị nhóm đàn ông vây quanh và quấy rối (nguồn: Straits Times)

Đoạn video nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ trong lễ hội Holi (lễ hội mùa xuân với màu sắc và tình yêu của đạo Hindu) gây phẫn nộ trên mạng xã hội Ấn Độ. Hôm 11/3, 2 người đàn ông và 1 người vị thành niên đã bị cảnh sát bắt giữ.

Holi là một trong những lễ hội nổi tiếng và thu hút nhiều du khách nhất Ấn Độ. Những người tham gia lễ hội có thể ném bột màu (có nguồn gốc thực vật) vào nhau, tạo ra khung cảnh đặc sắc.

Trong đoạn video, nữ du khách Nhật bị một nhóm đàn ông, thanh niên bao vây. Nhóm người này lợi dụng việc bôi bột màu để sàm sỡ, đụng chạm vào một số “vùng nhạy cảm” của cô gái. Một thanh niên thậm chí còn lấy trứng đập mạnh vào đầu nữ du khách.

“Holi hạnh phúc”, nhóm đàn ông hét lên và cười cợt khi trêu đùa cô gái.

Nữ du khách Nhật cố gắng chạy trốn khỏi nhóm đàn ông, liên tục nói “Itai, Itai” (tiếng Nhật nghĩa là “đau quá). Ở gần cuối đoạn video, nữ du khách đã tát một người đàn ông có ý định chạm vào ngực mình.

Vụ việc xảy ra ở khu Paharganj, thành phố Delhi (thủ đô Ấn Độ).

Nữ du khách, 22 tuổi, đã bay đến Bangladesh mà không nộp đơn tố cáo lên cảnh sát, theo Straits Times. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi thấy đoạn video.

"Không bình yên khi đến du lịch ở Ấn Độ với những thành phần bất hảo thế này", một người dùng Twitter bình luận về đoạn video.

"Thật đáng hổ thẹn khi bắt nạt một cô gái", một người khác viết.

Ông Sanjay Kumar Sain – Ủy viên cảnh sát Delhi – cho biết, 2 người đàn ông và 1 người vị thành niên bị bắt giữ đã thừa nhận hành vi quấy rối nữ du khách Nhật Bản. Ủy ban Phụ nữ Ấn Độ đề nghị cảnh sát xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Straits Times, nhiều nữ du khách nước ngoài đã lên tiếng về việc bị quấy rối khi tới Ấn Độ. Quốc gia Nam Á cũng ghi nhận nhiều vụ hiếp dâm, tấn công tình dục khiến dư luận phẫn nộ. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ, trẻ em gái.

Nguồn: [Link nguồn]

Kỳ lạ thị trấn Nhật Bản ”ngược dòng” tỷ lệ sinh khiến cả nước hiếu kỳ

Thị trấn Nhật Bản có khoảng 6.000 dân, nhưng tỷ lệ sinh cao gấp đôi cả nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QUỐC NAM - Straits Times ([Tên nguồn])
Tin tức Ấn Độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung